HappyMoney ra mắt gói hỗ trợ tài chính dành riêng cho các tiểu thương, startup

Việt Nam là quốc gia có tỷ lệ tiểu thương và người trẻ khởi nghiệp cao trên thế giới. Trong quá trình khởi nghiệp các startup và tiểu thương gặp rất nhiều khó khăn về tài chính. Đặc biệt khi cần xoay vòng vốn trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, vấn đề gì khó đã có HappyMoney lo.

HappyMoney ra mắt gói hỗ trợ tài chính dành riêng cho các tiểu thương, startup

Tài chính là vấn đề khiến nhiều tiểu thương, startup đau đầu.

Khó khăn của tiểu thương và startup

Dù là cá nhân, hộ kinh doanh nhỏ lẻ cho đến các startup đang bắt tay vào hoạt động sản xuất kinh doanh thì ít nhiều đều gặp phải những trở ngại trong mặt tài chính. Việc thiết lập mục tiêu tài chính không tưởng, trong khi tiềm lực tài chính còn quá non nớt chính sai lầm điển hình trong kinh doanh và rất dẫn đến thất bại.

HappyMoney ra mắt gói hỗ trợ tài chính dành riêng cho các tiểu thương, startup

Tài chính không đủ khiến nhiều tiểu thương thất bại.

Đặc biệt trong bối cảnh hiện nay, khi vật  giá hàng hóa leo thang. Tình hình lạm phát tăng cao và dịch bệnh kéo dài khiến nhu cầu tiêu dùng bị hạn chế. Thì việc duy trì mặt bằng kinh doanh là vô cùng khó khăn.

Có thể thấy, nguồn vốn chính là yếu tố  cực kỳ quan trọng và gần như là điều kiện tiên quyết cho sự tồn tại của các hộ kinh doanh. Vì vậy, thay vì tự cung ứng nguồn tiền thì nhiều tiểu thương, hộ kinh doanh đã lựa chọn giải pháp vay vốn kinh doanh.

Món vay lớn hay nhỏ, phụ thuộc vào nhu cầu phát triển trong kinh doanh. Việc sử dụng nguồn vốn hiệu quả, cánh cửa thành công sẽ đến với bạn.

Giải pháp nào cho huy động nguồn vốn

Bên cạnh việc tiểu thương có định hướng rõ ràng và xây dựng được một chiến lược kinh doanh thật chi tiết. Thì việc huy động nguồn vốn giúp tạo bước đệm phát triển, mở rộng kinh doanh. Đồng thời, hỗ trợ tiểu thương khi gặp khó khăn là vô cùng cần thiết.

Tuy nhiên, khi vay vốn từ ngân hàng tiểu thương hay startup sẽ mất rất nhiều thời gian và thủ tục để có thể hoàn tất được khoản vay. Bên cạnh đó, phải chứng thực doanh thu, thu nhập cá nhân. Hoặc phải chịu lãi suất quá cao và gặp nhiều rủi ro khi kêu gọi nguồn vốn từ bên ngoài.

HappyMoney ra mắt gói hỗ trợ tài chính dành riêng cho các tiểu thương, startup

Giải pháp tài chính nào tốt nhất cho tiểu thương?

Thấu hiểu những khó khăn này, Happy Money đã cho ra mắt gói vay cho các tiểu thương, startup với hạn mức lên tới 100 triệu đồng. Chỉ bằng giấy đăng kí xe máy hoặc đăng kí xe ô tô. 

Giao dịch diễn ra nhanh chóng và gọn lẹ, tiểu thương chỉ mất 15 phút là thực hiện xong giao dịch với HappyMoney. Thủ tục, hồ sơ đơn giản, đảm bảo bảo mật tuyệt đối về thông tin khách hàng cũng như thông tin giao dịch.

HappyMoney ra mắt gói hỗ trợ tài chính dành riêng cho các tiểu thương, startup

Happy Money cho ra mắt gói vay cho các tiểu thương, startup

Đừng để những khó khăn nhỏ về tài chính và vốn kinh doanh làm cản trở ý chí kinh doanh của bạn. Để gỡ rối về tài chính đừng ngần ngại mà hãy đến ngay với HappyMoney. Chúng tôi sẽ luôn là hậu phương vững chắc nhất giúp tiểu thương và startup phát triển lâu bền. Nếu có bất cứ thắc mắc gì, bạn có thể liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ chi tiết hơn.
 

VAY NGAY 50 TRIỆU - 500 TRIỆU

CHỈ VỚI ĐĂNG KÝ XE

Họ và tên
Số điện thoại
Bạn muốn vay bằng
18006285
×
VAY NGAY 50 TRIỆU - 500 TRIỆU CHỈ CẦN ĐĂNG KÝ XE

ĐĂNG KÝ NGAY