Happy Money vinh dự nhận giải thưởng TOP 10 Thương hiệu nổi tiếng Châu Á - Thái Bình Dương 2023

 

Công ty Cổ phần Thương mại và Liên kết Nano - thương hiệu Happy Money, vừa nhận được vinh dự lớn khi được xướng tên trong danh sách "Top 10 Thương hiệu nổi tiếng châu Á - Thái Bình Dương 2023". Giải thưởng này do Viện nghiên cứu tài chính đầu tư và hợp tác thương mại Đông Nam Á tổ chức, và đã được công bố tại Lễ công bố Thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương 2023, diễn ra tại Hà Nội vào ngày 21/05.

Đây là một bước tiến quan trọng cho Happy Money, thể hiện sự công nhận về đóng góp của công ty cho quyền lợi của khách hàng và sự phát triển kinh tế quốc gia trong bối cảnh hội nhập và phát triển. Sự ghi nhận này cũng là một lời khen ngợi đối với những nỗ lực không ngừng của đội ngũ lãnh đạo và nhân viên của Happy Money.

CEO Ro Min Ho đã chia sẻ về hành trình đầy khó khăn mà Happy Money đã trải qua để đạt được thành công này. Ngay từ những ngày đầu thành lập, công ty đã phải đối mặt với định kiến và cách nhìn sai lầm về ngành tài chính cá nhân. Tuy nhiên, Happy Money luôn hiểu rằng vẫn còn nhiều người chưa có cơ hội tiếp cận dịch vụ tài chính chính thống như ngân hàng, nhưng vẫn cần sử dụng chúng.

CEO Ro Min Ho cũng thể hiện niềm tự hào với sự tin tưởng của khách hàng đối với Happy Money trong những thời điểm khó khăn. Ông cam kết tiếp tục cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tài chính chất lượng và bảo mật để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Ông cũng hứa sẽ không ngừng nỗ lực để phát triển các gói dịch vụ mới, cung cấp những sản phẩm tiện lợi và hữu ích nhất để mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng, để mọi người đến với Happy Money đều cảm nhận được sự quan tâm và đồng hành vì khách hàng.
 

VAY NGAY 50 TRIỆU - 500 TRIỆU

CHỈ VỚI ĐĂNG KÝ XE

Họ và tên
Số điện thoại
Bạn muốn vay bằng
18006285
×
VAY NGAY 50 TRIỆU - 500 TRIỆU CHỈ CẦN ĐĂNG KÝ XE

ĐĂNG KÝ NGAY