CEO Ro Min Ho của Happy Money đã chia sẻ về tình hình tài chính trong kỳ nghỉ Team Building 2023 của công ty

 

Happy Money vừa tổ chức một sự kiện Team Building 2023, thu hút sự tham gia của tất cả nhân viên đến từ ba miền Bắc, Trung và Nam. Đây là một dịp quan trọng mà CEO Ro Min Ho đánh giá cao, vì nó giúp củng cố và kết nối các thành viên trong công ty một cách mạnh mẽ.

Trong khuôn khổ sự kiện này, Tổng giám đốc Ro Min Ho đã tổ chức một buổi workshop để trao đổi và chia sẻ thông tin về tình hình tài chính hiện tại với toàn bộ đại gia đình của Happy Money. Ông nêu rõ rằng trong bối cảnh thị trường đang đầy biến động, tình hình tài chính trở nên phức tạp và khó dự đoán. Để đối mặt với những thách thức này, việc hiểu biết về các yếu tố quan trọng trong kinh tế như chính sách tiền tệ, thị trường tài chính, biến động giá cả và xu hướng kinh doanh là hết sức quan trọng đối với các nhân viên của Happy Money. Ông nhấn mạnh rằng mỗi cá nhân trong công ty đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng một doanh nghiệp mạnh mẽ, và do đó, việc đào tạo và phát triển kiến thức cho nhân viên là một ưu tiên hàng đầu.

Chính vì vậy, Happy Money đã tổ chức một khóa học về tài chính, trong đó nhân viên được trang bị kiến thức về thị trường tài chính toàn cầu và tình hình tài chính tại Việt Nam. Khóa học này cũng giúp họ nắm bắt các yếu tố quan trọng để đánh giá và phân tích tình hình tài chính của các doanh nghiệp, từ đó có cái nhìn tổng quan và có thể đưa ra các quyết định đầu tư thông minh. Đặc biệt, phần kiến thức về tài chính cá nhân giúp mỗi cá nhân quản lý tài chính cá nhân một cách hiệu quả hơn, cải thiện chất lượng cuộc sống cá nhân.

Sau buổi workshop và khóa học về tài chính, đội ngũ nhân sự của Happy Money đã được trang bị thêm tri thức, động viên, sẵn sàng đối mặt và vượt qua các thách thức để đảm bảo sự phát triển mạnh mẽ của công ty Happy Money.
 

VAY NGAY 50 TRIỆU - 500 TRIỆU

CHỈ VỚI ĐĂNG KÝ XE

Họ và tên
Số điện thoại
Bạn muốn vay bằng
18006285
×
VAY NGAY 50 TRIỆU - 500 TRIỆU CHỈ CẦN ĐĂNG KÝ XE

ĐĂNG KÝ NGAY