Vay thẻ sinh viên là gì? Ở đâu cho vay tiền bằng thẻ sinh viên

08/May/22
Sự phát triển của kinh tế kéo theo nhu cầu cuộc sống ngày càng cao. Điều này khiến các mặt hàng trở nên đắt đỏ, chi phí tiêu dùng tăng cao khiến sinh viên gặp rất nhiều khó khăn trong sinh hoạt và học tập. Vì vậy hình thức vay thẻ sinh viên đã ra đời và là chiếc phao cứu hộ hàng ngàn bạn sinh viên.
Xem thêm

Giải quyết khó khăn tài chính với hình thức vay tiêu dùng cá nhân chi phí thấp

06/May/22
Các hình thức vay vốn khác nhau đã giúp giải quyết nhu cầu tài chính cấp thiết của người dùng. Trong đó, vay tiêu dùng cá nhân chi phí thấp không chỉ giúp người vay giải quyết khó khăn tài chính tạm thời. Mà còn giúp người vay thực hiện được những dự định mới trong tương lai.
Xem thêm

Ngân hàng hay công ty tài chính cho vay tiền trả góp thủ tục đơn giản?

03/May/22
Vay tiền trả góp là phương thức hỗ trợ tài chính cứu cánh của nhiều người. Đặc biệt, nhu cầu vay tiền của người tiêu dùng ngày cao đã thúc đẩy các ngân hàng và công ty tài chính đưa ra các dịch vụ vay tiền trả góp đơn giản, nhanh chong. Vậy ở đâu cho vay tiền trả góp thủ tục đơn giản?
Xem thêm

Ngân hàng nào cho vay tín chấp chi phí thấp nhất hiện nay

01/May/22
Vay tín chấp là hình thức vay tiền được rất nhiều cán bộ, nhân viên văn phòng lựa chọn. Hình thức vay tiền này đem lại rất nhiều lợi ích: vay được số tiền lớn, thời gian vay dài, thủ tục nhanh chóng,… Vậy ngân hàng nào cho vay tín chấp chi phí vay thấp?
Xem thêm

Vay tiền mua xe máy trả góp, nên hay không nên?

29/Apr/22
Tại Việt Nam, xe máy là phương tiện giao thông phổ biến và cần thiết của mọi người. Tuy nhiên, giá thành xe máy ngày cao cao trong khi thu nhập của nhiều người lại hạn chế. Hiểu được điều này các công ty tài chính tung ra dịch vụ cho vay tiền mua xe máy trả góp.
Xem thêm

Vay tiền nhanh Hà Nội chi phí vay bao nhiêu? Vay như thế nào?

27/Apr/22
“Vay tiền nhanh Hà Nội chi phí bao nhiêu” là câu hỏi của rất nhiều người đang sinh sống, làm việc tại Thủ đô đang gặp khó khăn về tài chính. Muốn vay tiền nhanh chóng và chi phí vay thấp không quá khó. Chỉ cần cần các bạn chọn đúng địa chỉ.
Xem thêm

Cầm đồ là gì? Kinh nghiệm cầm đồ xương máu tránh rủi ro

25/Apr/22
Không có bất kỳ văn bản nào về pháp luật quy định cầm đồ là gì. Tuy nhiên, dịch vụ cầm đồ rất phổ biến tại Việt Nam. Đây là 1 hoạt động được thực hiện tại 1 số cơ sở kinh doanh làm tài sản đảm bảo để ký kết hợp đồng cho vay tiền.
Xem thêm

Vay tín chấp là gì? Vay tín chấp và vay thế chấp có gì khác nhau?

24/Apr/22
Nói đến vay thế chấp hầu hết mọi người đều hiểu. Tuy nhiên, khi được hỏi vay tín chấp là gì không phải ai cũng biết. Cả 2 hình thức vay trên đều đang tồn tại ở Việt Nam. Tuy nhiên, chúng lại có nhiều điểm khác biệt. Hãy cùng Happy Money đi tìm hiểu về sự khác nhau giữa vay tín chấp và vay thế chấp.
Xem thêm

Vay tiêu dùng cá nhân là gì? Làm sao để được vay tiêu dùng?

22/Apr/22
Vay tiêu dùng nổi lên như một hình thức vay tiền của giới công sở. Vậy vay tiêu dùng cá nhân là gì? Thủ tục vay có phức tạp không? Cùng Happy Money đi tìm hiểu về hình thức vay tiền này nhé.
Xem thêm

Vay tiêu dùng là gì? Vay tiêu dùng cần tài sản đảm bảo không?

20/Apr/22
Dù vấp phải một số định kiến nhưng dịch vụ vay tiêu dùng tại Việt Nam ngày càng phát triển và mở rộng. Tuy nhiên, vẫn còn khá nhiều người chưa hiểu về vay tiêu dùng. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu hơn về dịch vụ này và giải đáp thắc mắc “vay tiêu dùng cần tài sản đảm bảo không”.
Xem thêm

Vay tín chấp nhanh chóng ở đâu không cần chứng minh thu nhập?

18/Apr/22
Vay tín chấp nhanh chóng không cần chứng minh thu nhập là “cứu cánh” cho người làm việc tự do, online tại nhà, sinh viên mới ra trường, người thất nghiệp,… giải quyết vấn đề tài chính trước mắt. Tuy nhiên, ở đâu cho vay tín chấp không cần chứng minh thu nhập là băn khoăn của rất nhiều người.
Xem thêm

Các hình thức cho vay tiêu dùng cá nhân không thế chấp phổ biến hiện nay

16/Apr/22
Vay tiêu dùng là 1 trong những hình thức cho vay hỗ trợ tài chính phổ biến hiện nay và được rất nhiều người lựa chọn. Đặc biệt trong số đó phải kể đến hình thức vay tiêu dùng cá nhân không thế chấp, thủ tục nhanh chóng, đơn giản. Vậy có những hình thức vay tiền không thế chấp nào?
Xem thêm
18006285
×
VAY NGAY 50 TRIỆU - 500 TRIỆU CHỈ CẦN ĐĂNG KÝ XE

ĐĂNG KÝ NGAY