WORKSHOP BẠN LÀ AI - TRONG TƯƠNG LAI 01: TÀI CHÍNH CÁ NHÂN DƯỚI GÓC NHÌN DOANH NGHIỆP

Một kỷ nguyên số đang dần hình thành, thế giới đang dần thay đổi với sự phát triển không ngừng của khoa học, công nghệ. Những biến động và bước ngoặt mới của nền kinh tế đòi hỏi mỗi cá nhân, nhất là những bạn trẻ đam mê kinh doanh cần phải xây dựng nền tảng kiến thức cá nhân. Và đó cũng chính là thông điệp mà Workshop: "Bạn là ai - Trong tương lai" mang tới cho các bạn trẻ.

Ngày 23/4 vừa qua, Workshop “Bạn là ai - Trong tương lai?” đã diễn ra rất thành công tại HappyMoney Finance Lounge - sảnh R3-L1 TTTM Vincom Mega Mall Royal City. Buổi workshop vinh dự có sự góp mặt của Tiến sĩ Vũ Quốc Hiển - Chuyên gia hàng đầu trong lĩnh Tài chính Việt Nam. Chắc hẳn cho tới giờ phút này, dư âm của buổi workshop vẫn còn rạo rực trong những con người ấy - những bạn trẻ đam mê với tài chính, sẵn sàng khởi nghiệp vươn tới thành công.

“Tài chính” và “Định hướng” vẫn luôn hiện hữu xung quanh chúng ta, nó xuất hiện trong mọi mặt của đời sống. Thật vậy, không thể phủ nhận rằng chúng là hai vấn đề rất quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp tới cuộc đời của mỗi con người.

Tham dự buổi workshop, chúng ta được lắng nghe những chia sẻ về cách xây dựng nền tảng kiến thức tài chính cá nhân cũng như những kinh nghiệm quý báu trong lĩnh vực tài chính từ Tiến sĩ Vũ Quốc Hiển. Đây được xem là hành trang để mỗi cá nhân tham gia buổi Workshop thay đổi lại thói quen tài chính và tiếp động lực để xây dựng kế hoạch tài chính cho tương lai hiệu quả.

Cũng tại workshop, các bạn trẻ đã có cơ hội hỏi đáp khách mời những thắc mắc xoay quanh quản lý tài chính, quản trị doanh nghiệp và đã nhận được những câu trả lời hết sức thuyết phục khiến mọi người rất tâm đắc.

Nếu bạn may mắn được góp mặt trong hành trình khám phá “Bạn là ai - Trong tương lai?”, hãy chia sẻ những kiến thức bổ ích đó tới người thân và bạn bè. Cũng đừng tiếc khi mình đã bỏ lỡ vì Happy Money sẽ tiếp tục đồng hành cùng các chuyên gia tài chính hàng đầu đem nâng cao hiểu biết tài chính cho giới trẻ Việt Nam.

VAY NGAY 50 TRIỆU - 500 TRIỆU

CHỈ VỚI ĐĂNG KÝ XE

Họ và tên
Số điện thoại
Bạn muốn vay bằng
18006285
×
VAY NGAY 50 TRIỆU - 500 TRIỆU CHỈ CẦN ĐĂNG KÝ XE

ĐĂNG KÝ NGAY