Về chúng tôi

Giới thiệu về Happy money

Là thương hiệu vì khách hàng mang sứ mệnh thay đổi cách nhìn nhận của người Việt với lĩnh vực vay tiêu dùng cá nhân, HappyMoney đã và đang nỗ lực không ngừng nghỉ để mang đến chất lượng SIÊU TỐT, giao dịch SIÊU NHANH, gói hỗ trợ tài chính SIÊU KHỦNG.

HappyMoney được đầu tư bởi Tập đoàn tài chính Hàn Quốc Techmate Korea. Không chỉ cung cấp dịch vụ cho vay tiêu dùng nhanh chóng trong chưa đầy 15 phút bằng ô tô/giấy phép đăng ký xe ô tô, xe máy/giấy phép đăng ký xe máy, thẻ sinh viên, ... HappyMoney còn hỗ trợ dịch vụ cho vay bằng các tài sản khác như laptop, điện thoại, trang sức,...

Hiện tại, Happy Money phủ sóng khắp toàn quốc với 39 chi nhánh cửa hàng trên cả nước, xem chi tiết về các chi nhánh tại https://happymoney.vn/he-thong-cua-hang.html

Kể từ khi thành lập, HappyMoney luôn tâm niệm rằng : Sự hài lòng của khách hàng sẽ mang đến sự phát triển bền vững của công ty. Chính vì vậy, toàn thể đội ngũ nhân viên luôn hướng đến sự CHUYÊN NGHIỆP - LỊCH SỰ - HIỆU QUẢ để HappyMoney là địa chỉ uy tín bậc nhất mỗi khi bạn tìm kiếm dịch vụ hỗ trợ tài chính hiện nay !

Lợi thế chiến lược

Đội ngũ nhân sự trẻ

Với nền tảng kiến thức vững chắc đã tích luỹ ở các trường đại học tài chính uy tín và được đào tạo kỹ lưỡng về nghiệp vụ lẫn phong thái làm việc, hơn 300 nhân sự trẻ trung, nhiệt huyết của HappyMoney luôn đảm bảo mang đến dịch vụ tài chính tiện ích nhất cho khách hàng.

Quỹ đầu tư uy tín

Không dừng lại ở con số hơn 20.000 khách hàng được hỗ trợ tài chính, HappyMoney nhận quỹ đầu tư và tư vấn chiến lược của Tập đoàn tài chính Hàn Quốc với mong muốn vươn lên top 1 thị phần trong lĩnh vực tài chính cá nhân tại Việt Nam.

Chuỗi PGD trải dài cả nước

Hướng đến mục tiêu đưa tiện ích tài chính đến với mọi người, mọi nhà, HappyMoney đã và đang không ngừng mở rộng chuỗi hệ thống phòng giao dịch tiện ích, chuyên nghiệp khắp cả nước.

Hệ thống phần mềm thông minh

Khả năng tính toán chính xác và nhanh chóng giúp việc xây dựng hệ thống quản trị kinh doanh của HappyMoney rất linh hoạt.

👉Tầm nhìn tương lai của HappyMoney

Đội ngũ nhân viên của HappyMoney không ngừng chuyển mình cùng biến động của cuộc sống để luôn trong tâm thế sẵn sàng hỗ trợ tài chính cho khách hàng mọi lúc, mọi nơi. Với phương châm “Không ai bị bỏ lại phía sau”, mục tiêu phủ sóng khắp 63 tỉnh thành của HappyMoney sẽ từng bước hiện thực hoá trong thời gian sớm nhất và trở thành thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực tài chính cá nhân tại Việt Nam.

18006285
×
VAY NGAY 50 TRIỆU - 500 TRIỆU CHỈ CẦN ĐĂNG KÝ XE

ĐĂNG KÝ NGAY