Tưng bừng khai trương cơ sở Happy Money đầu tiên tại TP Hồ Chí Minh

Ngày 6/4 vừa qua, Happy Money đã chính thức đặt viên gạch đầu tiên tại TP Hồ Chí Minh với mong muốn hỗ trợ mọi người dân tại thành phố mang tên Bác và khách hàng khu vực miền Nam tiếp cận được các dịch vụ tư vấn tài chính và gói vay tốt nhất, nhanh nhất.

Chi nhánh Happy Money tại Hồ Chí Minh.

Khai trương Happy Money đầu tiên tại TP Hồ Chí Minh

Happy Money TP Hồ Chí Minh tọa lạc tại địa chỉ số 559 đường Trường Chinh, phường 14 Quận Tân Bình, TP HCM giao thông thuận tiện, đông dân cư. Lần đầu nam tiến nhưng Happy Money nhận được sự chào đón rất nồng nhiệt từ các khách hàng xung quanh. Đây là tín hiệu rất đáng mừng với phòng giao dịch Happy Money 559 đường Trường Chinh, TP HCM nói riêng và trung tâm tài chính Happy Money nói chung.

Sự kiện khai trương Happy Money TP Hồ Chí Minh đã nhận được sự quan tâm của đông đảo các cá nhân, khách hàng trong giới tài chính. Sự kiện ra mắt phòng giao dịch mới của Happy Money.

Trong ngày khai trương tại 559 đường Trường Chinh, phường 14 Quận Tân Bình, TP HCM cho thấy người dân nơi đây đón nhận sự có mặt của Happy Money rất tích cực. Rất đông khách hàng cá nhân đã đến và tìm hiểu về các dịch vụ của Happy Money.

Không gian phòng giao dịch sang trọng.

Các dịch vụ được Happy Money TP Hồ Chí Minh cung cấp bao gồm: Tư vấn và giải ngân nhanh chóng những khoản vay về bất động sản, ô tô. Tư vấn về sản phẩm bảo hiểm, pháp luật tài chính, chính sách ưu đãi của nhà nước,…

Bên cạnh đó khách hàng còn tìm thấy các dịch vụ vay tài chính cá nhân phổ biến hiện nay như: vay đăng ký xe máy, ô tô; gói vay bằng xe máy, ô tô; gói vay thẻ sinh viên,… và nhiều gói vay linh hoạt khác.

Chỉ sau 3 năm thành lập, cái tên Happy Money đã nổi bật tại thị trường tài chính cá nhân ở miền Bắc. Đã có 19 phòng giao dịch và 1 trung tâm tư vấn tích hợp tài chính tại nhiều tỉnh thành. Phòng giao dịch Happy Money vừa khai trương tại TP Hồ Chí Minh đánh dấu bước ngoặt lớn cho thấy sự phát triển vững mạnh của công ty và cán mốc 21 cơ sở trên toàn quốc.

Happy Money không đặt lợi nhuận lên hàng đầu mà thay vào đó là xây dựng hình ảnh trung tâm tài chính cá nhân thân thiện, làm việc chuyên nghiệp, uy tín. Đến với Happy Money TP Hồ Chí Minh, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm không gian ấm cúng nhưng không kém phần sang trọng. Nhân viên Happy Money được đào tạo rất bài bản, vững chuyên môn, thân thiện, nhiệt tình luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc từ phía khách hàng.

Khách hàng đến vay tiền tại Happle Money.

Để trở thành trung tâm hỗ trợ tài chính cá nhân số 1 tại Việt Nam, Happy Money đa và đang không ngừng hoàn thiện và nâng cao nghiệp vụ công nghệ. Qua đó đem đến những gói vay tốt nhất cho khách hàng, giúp khách hàng giải quyết vấn đề tài chính nhanh chóng.

Happy Money nổi bật với màu cam nhận diện thương hiệu và tên “Happy Money” không khó để nhận ra trên khu phố đông đúc. Nếu bạn đang gặp trục trặc trong vấn đề về tài chính, cần tư vấn về các dịch vụ bảo hiểm, bất động sản,… hãy đến ngay Happy Money TP Hồ Chí Minh để được hỗ trợ. Happy Money chi phí vay rẻ nhất, giải ngân nhanh nhất, uy tín nhất.

VAY NGAY 50 TRIỆU - 500 TRIỆU

CHỈ VỚI ĐĂNG KÝ XE

Họ và tên
Số điện thoại
Bạn muốn vay bằng
18006285
×
VAY NGAY 50 TRIỆU - 500 TRIỆU CHỈ CẦN ĐĂNG KÝ XE

ĐĂNG KÝ NGAY