Thông tin về Happy Money

GIỚI THIỆU VỀ HAPPY MONEY

Là thương hiệu vì khách hàng mang sứ mệnh thay đổi cách nhìn nhận của người Việt với lĩnh vực tiêu dùng cá nhân, HappyMoney đã và đang nỗ lực không ngừng nghỉ để mang đến chất lượng SIÊU TỐT, giao dịch SIÊU NHANH, SIÊU KHỦNG.

Kể từ khi thành lập, HappyMoney luôn tâm niệm rằng : Sự hài lòng của khách hàng sẽ mang đến sự phát triển bền vững của công ty. Chính vì vậy, toàn thể đội ngũ nhân viên luôn hướng đến sự CHUYÊN NGHIỆP - LỊCH SỰ - HIỆU QUẢ để HappyMoney là địa chỉ uy tín bậc nhất mỗi khi bạn tìm kiếm dịch vụ tiêu dùng hiện nay !

Đội ngũ nhân sự trẻ

Với nền tảng kiến thức vững chắc đã tích luỹ ở các trường đại học tài chính uy tín và được đào tạo kỹ lưỡng về nghiệp vụ lẫn phong thái làm việc, hơn 300 nhân sự trẻ trung, nhiệt huyết của HappyMoney luôn đảm bảo mang đến dịch vụ tiện ích nhất cho khách hàng.

Hệ thống phần mềm thông minh

Khả năng tính toán chính xác và nhanh chóng giúp việc xây dựng hệ thống quản trị kinh doanh của HappyMoney rất linh hoạt.

TẦM NHÌN TƯƠNG LAI CỦA HAPPYMONEY

Đội ngũ nhân viên của HappyMoney không ngừng chuyển mình cùng biến động của cuộc sống để luôn trong tâm thế sẵn sàng hỗ trợ tài chính cho khách hàng mọi lúc, mọi nơi. Với phương châm “Không ai bị bỏ lại phía sau”, mục tiêu phủ sóng khắp 63 tỉnh thành của HappyMoney sẽ từng bước hiện thực hoá trong thời gian sớm nhất và trở thành thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực tiêu dùng cá nhân tại Việt Nam.

VAY NGAY 50 TRIỆU - 500 TRIỆU

CHỈ VỚI ĐĂNG KÝ XE

Họ và tên
Số điện thoại
Bạn muốn vay bằng
18006285
×
VAY NGAY 50 TRIỆU - 500 TRIỆU CHỈ CẦN ĐĂNG KÝ XE

ĐĂNG KÝ NGAY