TEAMBUILDING HAPPY MONEY - WE ARE ONE

Với tinh thần "Work hard - Play hard, vừa qua đại gia đình Happy Money đã có một kỳ Teambuilding 2023 vô cùng sôi động và đáng nhớ tại Đồ Sơn - Hải Phòng. Hãy cùng chúng mình ghi nhớ lại những kỷ niệm đáng nhớ trong hành trình này nhé.

Mở đầu chường trình, chúng ta đã được lắng nghe những chia sẻ của Tổng giám đốc Ro Min Ho về tình hình tài chính thế giới. Song song cùng đó là bài học về việc "Bứt phá giới hạn bản thân" đến từ chị Nguyễn Thùy Linh - Trợ lý Chiến lược và Vận hành. Chắc chắn sau những bài học trên, chúng ta đã hiểu và đúc rút ra được ý nghĩa của việc bước ra khỏi vùng an toàn thay vì an phận như chú ếch trong câu chuyện "Con ếch và nồi nước sôi". Đồng thời ý thức được về việc chúng ta đang trải qua thời kỳ khó khăn về kinh tế, vì vậy mà việc trau dồi kiến thức và nâng cao thực lực và vô cùng quan trọng. Bởi nếu muốn vượt qua khó khăn và ra khỏi vùng an toàn - năng lực vẫn luôn là điều quan trọng nhất.

Sau phần chia sẻ của BLĐ, các trò chơi như "Mê cung", "Cưỡi ngựa"... đã thực sự mang lại tiếng cười và niềm vui hứng thú cho các thành viên, giúp cho không khí trở nên nóng hơn bao giờ hết. Tinh thần đồng đội cũng chính là mục tiêu và giá trị lớn nhất mà BLĐ muốn truyền tải đến toàn thể Happymoney'er thông qua các hoạt động trên. Và đương nhiên, các đội chơi đều nhận được phần thưởng xứng đáng với tinh thần đồng đội, sự nhiệt huyết và hết mình.

Kết thúc buổi workshop hết mình trong những trò chơi tiêu hao năng lượng, thì Gala Diner chính là thời gian để Happymoney'er cùng nhau nghỉ ngơi, tận hưởng những món ăn ngon đã được chuẩn bị và hồi hộp chờ đón các phần quà hấp dẫn.

Lucky number, vinh danh nhân viên xuất sắc, các tiết mục văn nghệ độc đáo, King & Queen... tất cả chúng ta đã đều trải qua một buổi tối thật sự trọn vẹn và ý nghĩa.

Hy vọng rằng chuyến Teambuilding này sẽ là một điểm tựa để tất cả mọi người có thể gắn bó với nhau hơn. Trên tất cả, đó sẽ là nơi để mọi người có thể kết nối và cộng hưởng, cùng nhau chinh phục những mục tiêu chung. Với đội ngũ này, BLĐ hoàn toàn tin tưởng rằng Happy Money sẽ có những sự phát triển vượt bậc và vươn xa hơn trong thời gian tới.

Hẹn gặp lại tất cả mọi người vào kỳ Teambuilding tiếp theo với nhiều trải nghiệm và kỷ niệm thú vị hơn nhé!

VAY NGAY 50 TRIỆU - 500 TRIỆU

CHỈ VỚI ĐĂNG KÝ XE

Họ và tên
Số điện thoại
Bạn muốn vay bằng
18006285
×
VAY NGAY 50 TRIỆU - 500 TRIỆU CHỈ CẦN ĐĂNG KÝ XE

ĐĂNG KÝ NGAY