Tập san nội bộ số 09: Happy Money Life

Tháng 7, mùa hè nóng bức nhưng cũng mưa phùn dịu dàng. Nắng chói chang, mưa ùa đến, đời sống trở nên lắng đọng và bình yên hơn. Tháng 7 mang đến điều kỳ diệu và thú vị mới, thúc đẩy chúng ta đạt được nhiều thành công hơn. Happy Money tự tin rằng, những ngày tháng sắp tới, tất cả thành viên sẽ nỗ lực, sáng tạo và dám làm nhiều hơn. Hãy tận hưởng hành trình khám phá, và Tập san nội bộ 09 sẽ luôn đồng hành thân thiết cùng các bạn. Tiếp tục tăng tốc để bước vào quý III với nhiều thành tích nổi bật nhé!

Happy Money -Team Building 2023

 

 

Với tinh thần “Work hard - Play hard”, kỳ Teambuilding 2023 của gia đình Happy Money vô cùng sôi động và đáng nhớ tại Đồ Sơn - Hải Phòng đã được diễn ra vào tháng 6 vừa qua. Chúng ta nghe được chia sẻ về tình hình tài chính thế giới và học hỏi về việc vượt qua giới hạn bản thân. Buổi tối tràn ngập niềm vui với các tiết mục văn nghệ và các hoạt động như "Mê cung", "Cưỡi ngựa"... Sức mạnh đồng đội được khơi gợi và đội ngũ Ban lãnh đạo tin tưởng Happy Money sẽ phát triển vượt bậc. Hy vọng Teambuilding 2023 sẽ này giúp chúng ta gắn bó hơn và cùng nhau chinh phục mục tiêu chung. Hẹn gặp lại tất cả mọi người trong kỳ Teambuilding tiếp theo với nhiều trải nghiệm thú vị hơn nhé!

Happy Money lọt top 10 Thương hiệu nổi tiếng Châu Á - Thái Bình Dương 2023

 

 

Ngày 21/05, Happy Money vinh dự nhận giải "Top 10 Thương hiệu nổi tiếng Châu Á - Thái Bình Dương 2023" với sự khẳng định vị thế trong lĩnh vực dịch vụ tài chính cá nhân tại Việt Nam. Giải thưởng này tôn vinh những đóng góp cho khách hàng và thúc đẩy kinh tế quốc gia trong giai đoạn hội nhập và phát triển. Điều này cho thấy Happy Money đang ngày càng vững mạnh trên thị trường và có tiềm năng vươn ra thị trường quốc tế.

Bạn là ai trong tương lai

 

 

Happy Money tổ chức workshop "Bạn là ai - Trong tương lai" nhằm mang đến lợi ích xã hội nhân văn và bền vững. Chuỗi workshop này xoay quanh nhiều chủ đề đa dạng như khám phá bản thân, quản lý tài chính cá nhân và xây dựng thương hiệu cá nhân. Chuyên gia và giảng viên từ nhiều trường Đại học sẽ chia sẻ kiến thức và trải nghiệm giá trị, giúp thính giả có cái nhìn bao quát, đúc kết rút ra nhiều bài học sâu sắc. Workshop này sẽ tiếp tục phát triển và mở rộng, mang thêm nhiều giá trị cho cộng đồng trong tương lai.

Khóa học "Đào Tạo Tài Chính"

 

 

MUỐN THÀNH CÔNG TRƯỚC TIÊN CẦN CÓ KIẾN THỨC

Ban Kế hoạch đầu tư và phòng Hành chính nhân sự của Happy Money đã tổ chức khóa học "Đào tạo Tài chính" nhằm nâng cao kiến thức về kinh tế tài chính cho toàn bộ đội ngũ nhân sự. Khóa học tập trung vào phổ biến kiến thức về thị trường kinh tế tài chính thế giới và tình hình tại Việt Nam, cũng như quản lý tài chính cá nhân. Bằng việc nắm vững các yếu tố quan trọng, Happymoney'er sẽ có cái nhìn tổng quan hơn và đưa ra những quyết định đầu tư đúng đắn. Học tập, trau dồi kiến thức sẽ giúp hạn chế rủi ro và quản lý tốt vấn đề tài chính trong cuộc sống.

Năng cấp bản thân với kỹ năng

Happy Money chú trọng đến việc phát triển kiến thức chuyên môn và kỹ năng mềm cho đội ngũ nhân sự. Dự án Leadership đã thành công tại PGD số 30 - TP. Hồ Chí Minh, giúp nhân viên trở thành những quản lý với “phiên bản tốt nhất” của chính mình, hiệu quả trong thuyết trình, huấn luyện, làm việc nhóm và quản trị mục tiêu theo smart. Hy vọng chương trình này sẽ tiếp tục phát triển và nâng cao chất lượng nguồn nhân lực của Happy Money.

Happy Money - Happy Life

Vinh danh nhân viên xuất sắc

Cùng điểm lại những cá nhân, tập thể xuất sắc được vinh danh trong Team building 2023! Chúc mừng và cảm ơn mọi người vì nỗ lực không ngừng nghỉ. Hy vọng sự cố gắng này sẽ càng mạnh mẽ hơn trong tương lai, để Happy Money vượt qua mọi thử thách.

PGD Kiểu mẫu hệ thống Happy Money

 • Giải nhất: PGD 23 
 • Giải nhì: PGD 17 
 • Giải ba: PGD 08

Phòng ban HQ tiêu biểu

 • IR TEAM

Các giải thưởng - Tháng 5

 • PGD xuất sắc Toàn quốc: PGD 19
 • PGD xuất sắc Miền Bắc + Trung: PGD 07
 • PGD xuất sắc Miền Nam: PGD 23
 • Nhân viên PGD xuất sắc nhất: Lê Nguyên Luật - PGD 08
 • Nhân viên HQ xuất sắc nhất: Nguyễn Thị Phương Anh - HCNS


Review sách tại Happy Money

Chương trình "Đọc - Review sách tại Happy Money" được tổ chức trong tháng 05/2023 nhằm khích lệ tinh thần đọc sách của Happymoney'er. Cuốn sách được chọn là "Đọc vị bất kỳ ai" - David J.Lieberman. Thể lệ của chương trình yêu cầu tham gia đọc, chọn một đoạn hay và ý nghĩa nhất, sau đó đưa ra cảm nhận, phân tích nội dung và ý nghĩa của cuốn sách. Chương trình nhận được sự ủng hộ, tham gia nhiệt tình từ các thành viên Happy Money, và ba bài review xuất sắc nhất đã nhận được khen thưởng xứng đáng.

 • Giải nhất: Lương Hữu Thường_PGD 04
 • Giải nhì: Nguyễn Thị Thuỳ Linh_PGD 01
 • Giải ba: Nguyễn Hữu Hiếu PGD_23

Hy vọng thông điệp "Đọc sách mỗi ngày 10 phút" từ sếp Ro sẽ lan tỏa mạnh mẽ tới tất cả thành viên Happy Money, biến việc đọc sách thành lối sống đẹp và bàn đạp dẫn tới thành công.

Happy Money với góc nhìn

1. Thói quen những người thành công trên thế giới
 

2. 10 cách để từ bỏ thói quen trì hoãn

Bạn có 2 đến 3 tuần để hoàn thành 1 dự án? Được thôi, bạn có nhiều thời gian mà, hãy xem facebook, lướt tiktok hoặc đi chơi nào. Đến khi chợt nhận ra chỉ còn một ngày trước deadline, bạn mới thật sự bắt đầu làm việc. Đây là thói quen rất phổ biến của sinh viên, dân thiết kế và người đi làm: Thói quen trì hoãn

 1. Chia công việc thành nhiều bước
 2. Thay đổi môi trường làm việc
 3. Tạo những Deadline cụ thể
 4. Xác định thời điểm làm việc
 5. Chia sẻ công việc
 6. Đừng quá cầu toàn
 7. Đừng quá tiêu cực
 8. Tập trung vào mục tiêu công việc
 9. Đừng làm nhiều việc một lúc
 10. Để bản thân được nghỉ ngơi

3. Mỗi ngày chạy bộ tăng 7 giờ tuổi thọ

Chạy bộ là hoạt động thể chất đơn giản nhưng hiệu quả, giúp kiểm soát cân nặng và huyết áp, hạn chế nguy cơ bệnh tim mạch và ung thư. Nghiên cứu đã chỉ ra rằng người thường xuyên chạy bộ sống thọ hơn 3 năm so với người không chạy. Mỗi giờ chạy bộ giúp con người sống lâu thêm 7 tiếng và tăng tuổi thọ thêm 3 năm. Chạy bộ hiệu quả vì tạo ra đời sống lạnh mạnh, duy trì cân nặng hợp lý, không hút thuốc và hạn chế rượu bia. Tuy nhiên, cần tập chạy bộ vừa phải, lựa theo sức lực của mỗi người.

Tập san số 09 đã đưa chúng ta vào cuộc hành trình đầy màu sắc, thú vị, khám phá những câu chuyện đáng nhớ và những kiến thức bổ ích. Hy vọng Tập san nội bộ tiếp theo sẽ tiếp tục là người bạn đồng hành thân thiết trên mọi nẻo đường, đem đến những trải nghiệm và kỷ niệm đáng nhớ cho tất cả thành viên Happy Money trong tương lai.
 

VAY NGAY 50 TRIỆU - 500 TRIỆU

CHỈ VỚI ĐĂNG KÝ XE

Họ và tên
Số điện thoại
Bạn muốn vay bằng
18006285
×
VAY NGAY 50 TRIỆU - 500 TRIỆU CHỈ CẦN ĐĂNG KÝ XE

ĐĂNG KÝ NGAY