Tập san nội bộ HappyMoney số 04 chính thức lên sóng

Giờ là lúc chúng ta ngắm nhìn lại những thành quả, những trái ngọt trong suốt thời gian vừa qua. Và hy vọng rằng tập san nội bộ số 04 sẽ đem lại cho bạn những thông tin hữu ích

Sự kiện nổi bật của HappyMoney thời gian qua

1. Chuyến thăm của Techmate

Thật tự hào và hãnh diện khi HappyMoney vinh dự được đón tiếp các nhà lãnh đạo của Techmate Ko-rea cùng các chuyên gia tài chính tới thăm. HappyMoney đã đưa các nhà lãnh đạo đi hết từ bất ngờ này tới bất ngờ khác bởi phong cách làm việc chuyên nghiệp và những thành tựu mà công ty đã đạt được trong thời gian vừa qua. Mặc dù công ty mới được đưa vào hoạt động gần 3 năm nhưng Happy Money đã thu hút được đông đảo lượng khách hàng nhờ vào đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp và luôn mang lại cho khách hàng những dịch vụ ưu đãi nhất cùng những trải nghiệm thú vị nhất.

Techmate đến Việt Nam thăm HappyMoney

2. Vinh danh nhân viên xuất sắc của năm

Cùng với sự phát triển vượt bậc của công ty không thể thiếu đội ngũ nhân viên làm việc chăm chỉ và đầy nhiệt huyết. Đặc biệt là các cá nhân xuất sắc, luôn tâm huyết với công việc, không màng khó khăn, vất vả giúp công ty vững vàng trên thị trường tài chính. Và 3 cá nhân ưu tú được vinh danh nhân viên cống hiến của năm là:

  • Trưởng phòng KHKD Lê Thị Thu Trang.
  • Trưởng PGD1 Trịnh Công Sơn.
  • Chuyên viên kế toán Trần Ngọc Mến.
  • Trưởng phòng kế toán Nguyễn Thị Thanh Vân.
  • Trưởng PGD 18 Phạm Thị Mỹ Hạnh.
  • Chuyên viên TD và QLTS Nguyễn Tuấn Anh.

Các nhân viên xuất sắc của HappyMoney

3. Thành viên trẻ tuổi nhất HappyMoney

Long đì zai nơ - thanh niên trẻ nhất và đang đảm nhiệm vị trí Graphic Design tại HappyMoney. Đối với Long, nghề designer giống như thiên đường sáng tạo - nơi mà em có thể vẽ lên những ý tưởng mới lạ, thỏa sức sáng tạo.

Thành viên trẻ nhất gia đình HappyMoney

Long cũng cho hay: “Em cảm thấy mình thật may mắn khi được làm việc tại HappyMoney. Mọi người nơi đây làm việc vui vẻ, cởi mở giống như một gia đình. Đặc biệt, các anh chị trong team luôn sẵn sàng giúp đỡ, chia sẻ khi em gặp khó khăn, tạo động lực giúp em hoàn thành tốt công việc được giao.”

4. Cầu nối giữa ban lãnh đạo và HappyMoney er

Nàng phiên dịch viên Hương Ly chính là người truyền đạt tiếng nói của ban lãnh đạo tới các thành viên và cũng là người thuật lại báo cáo, ý kiến của nhân viên tới ban lãnh đạo. Hương Ly chia sẻ: “Nghề nào cũng có những góc khuất riêng. Để trở thành một phiên dịch viên tiếng Hàn xuất sắc, em đã đang và vẫn sẽ tiếp tục trau dồi kiến thức, rèn luyện các kỹ năng mềm thật tốt.”

Người kết nối Hương Ly

Happy Money có gì?

1. Happy Money đàm phán, ký kết hợp tác với PTI

PTI là một trong những tổ chức kinh doanh bảo hiểm phi nhân thọ lớn nhất hiện nay và mới đây, HappyMoney đã ký kết, hợp tác với PTI về phân phối bảo hiểm. Việc hợp tác này đã giúp HappyMoney phát triển đa dạng hóa sản phẩm, mở rộng đối tượng khách hàng và hứa hẹn đem lại một nguồn doanh thu khủng cho quý công ty.

Happy Money ký kết hợp tác với PTI

2. Tiếp tục triển khai mở rộng hệ thống phòng giao dịch

Đã có tới 6 phòng giao dịch được thành lập chỉ trong tháng 5 và 6 năm 2022. Điều này dự báo rằng số lượng phòng giao dịch của Happy Money trên toàn quốc vẫn sẽ tiếp tục tăng.

Happymoney mở nhiều PGD mới.

3. Cán mốc dư nợ 200 tỷ, không ngừng nâng cao đào tạo đội ngũ nhân viên

Trải qua quá trình hình thành và phát triển đầy khó khăn, thách thức và thành quả đã đến, HappyMoney chính thức cán mốc dư nợ 200 tỷ.

Và mục tiêu đặt ra sắp tới của HappyMoney là đạt mốc dư nợ 300 tỷ. Điều đó đòi hỏi các thành viên, các cá nhân cần cố gắng phát triển bản thân hơn nữa. Đồng thời, bộ phận đào tạo cũng không ngừng đưa ra các chính sách, mở rộng các khóa đào tạo để nâng cao nghiệp vụ cho nhân viên.

Happy Money và những trải nghiệm thú vị

1. Stress và những lợi ích không tưởng

Cuộc sống luôn đi kèm với stress. Vì vậy, né tránh nó không phải là điều tốt. Chúng ta nên học cách chấp nhận và biến cái stress ấy trở thành động lực để bạn cố gắng hơn. Trong công việc, bạn cảm thấy căng thẳng vì gặp khó khăn. Cũng giống như sợi dây thun căng ra một chút và bạn cố gắng đứng dậy, vươn lên để hoàn thành nhiệm vụ được giao. Vì thế, hãy đón nhận, hài hòa và học cách sử dụng stress để đem lại lợi ích tốt nhất cho bản thân.

2. Làm gì mỗi ngày để mạnh mẽ và hạnh phúc hơn

Đây là 5 điều bạn nên làm mỗi ngày để cuộc sống trở nên ý nghĩa hơn:

Check in 5 phút mỗi sáng: Dành một chút thời gian mỗi sáng để biết cảm xúc hôm nay của bạn ra sao?

  • Tạo những khoảnh khắc nhỏ, tích cực
  • Xem lại thời gian tiếp xúc với công nghệ
  • Đặt ra giới hạn cho bản thân

Tập san nội bộ Happy Money số 04 đến đây là kết thúc. Mong rằng món quà tinh thần nho nhỏ này sẽ giúp chúng ta có thêm động lực để vươn tới những mục tiêu xa hơn.

VAY NGAY 50 TRIỆU - 500 TRIỆU

CHỈ VỚI ĐĂNG KÝ XE

Họ và tên
Số điện thoại
Bạn muốn vay bằng
18006285
×
VAY NGAY 50 TRIỆU - 500 TRIỆU CHỈ CẦN ĐĂNG KÝ XE

ĐĂNG KÝ NGAY