TÂN BÌNH GỌI, TÂN PHÚ ĐÁP LỜI KHAI TRƯƠNG PGD MỚI!

Với kỳ vọng đem sắc cam phủ khắp mọi nẻo đường tại thành phố mang tên Bác. Mới đây, HappyMoney tưng bừng khai trương văn phòng giao dịch mới tại Tân Phú. Đánh dấu sự phát triển và quảng bá rộng rãi của hệ thống chi nhánh giúp bà con vượt qua khó khăn tài chính.

HappyMoney khai trương PGD mới tại chi nhánh Tân Phú

Khó khăn về tài chính có thể là vấn đề dễ dàng giải quyết với người này nhưng lại vô cùng khó khăn với những người không có kinh tế. Đặc biệt là các đối tượng người dùng như sinh viên, shipper, tiêu thương buôn bán,…

Nắm bắt được vấn đề này, mới đây ngày 30/03/2023 HappyMoney đã chính thức khai trương văn phòng giao dịch mới tại địa chỉ: 328 Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh. Đánh dấu sự phát triển với quy mô mở rộng các chi nhánh và văn phòng giao dịch thứ 37 trên toàn quốc của HappyMoney.

Sự kiện khai trương phòng giao dịch số 37 - HappyMoney

Mở rộng quy mô – HappyMoney khẳng định vị thế với PGD số 37

Việc mở rộng thêm các phòng giao dịch là minh chứng hùng hồn nhất cho sự phát triển không ngừng nghỉ của HappyMoney. Nhằm hỗ trợ bà con gặp khó khăn về tài chính trong thời kỳ lạm phát và tình hình dịch Covid có nguy cơ bùng phát trở lại.

Tư vấn và hỗ trợ tài chính Quận Tân Phú cùng HappyMoney

 Cơ sở vật chất hiện đại cùng không gian thoáng đãng, đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình giàu kinh nghiệm. Sẽ giúp bà con an tâm hơn giúp xóa tan nỗi lo về tài chính khó khăn. Đồng thời đem lại cuộc sống viên mãn, đủ đầy và dư giả để làm ăn.

Cũng giống như các phòng giao dịch khác trên toàn quốc, đến với PGD số 37 của HappyMoney khách hàng sẽ được:

  • Tư vấn và giải đáp các thắc mắc về dịch vụ vay tài chính cá nhân, vay tiêu dùng, mua nhà, mua xe,…
  • Tư vấn giải đáp về các gói bảo hiểm, bảo hiểm tài chính phù hợp
  • Tư vấn và hỗ trợ giải pháp tháo gỡ khó khăn tài chính, pháp lý cho mọi khách hàng

Hỗ trợ vay tiêu dùng, cá nhân tại HappyMoney Tân Phú

Chỉ bằng việc hỗ trợ vay nhanh chóng qua thế chấp tài sản, giấy tờ xe, thẻ sinh viên,…Bà con cũng như các bạn sinh viên đã có thể hoàn toàn yên tâm vì có HappyMoney hỗ trợ tài chính với giao dịch nhanh chóng, siêu tiện lợi.

VAY NGAY 50 TRIỆU - 500 TRIỆU

CHỈ VỚI ĐĂNG KÝ XE

Họ và tên
Số điện thoại
Bạn muốn vay bằng
18006285
×
VAY NGAY 50 TRIỆU - 500 TRIỆU CHỈ CẦN ĐĂNG KÝ XE

ĐĂNG KÝ NGAY