PGD Happy Money đầu tiên tại Nghệ An chính thức khai trương

Sự kiện “hot” nhất ngay lúc này, Happy Money đã chính thức khai trương văn phòng giao dịch mới nhất tại Nghệ An nhằm hỗ trợ bà con khó khăn về mặt tài chính. Hoạt động này đánh dấu sự phủ sóng của sắc cam Happy Money trên dải đất miền Trung.

Sự kiện khai trương cửa hàng tại Nghệ An của Happy Money

Mới đây, Happy Money đã chính thức khai trương phòng giao dịch mới số 33 của toàn bộ chi nhánh tại Nghệ An. Văn phòng nằm tại địa chỉ 94 Phan Đình Phùng, Phường Cửa Nam, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An.

Sự kiện khai trương PGD mới tại Nghệ An

Đây là vị trí vô cùng thuận lợi giúp HappyMoney có thể tiếp cận và hỗ trợ nhiều hơn tới các gia đình khó khăn. Chúng tôi luôn chú trọng cơ sở hạ tầng và vật chất, giúp đem lại không gian rộng rãi và thoáng mát. Với mong muốn đem lại cho khách hàng sự hài lòng và thoải mái nhất.

Không chỉ vậy, đội nghũ nhân viên được tuyển dụng đều là những người trẻ có kinh nghiệm. Đồng thời đã được trải qua các khóa đào tạo về nghiệp vụ chuyên nghiệp.

Cơ sở vật chất của phòng giao dịch Happy Money tại Nghệ An

Đặc biệt nhân dịp khai trương cơ sở mới, mỗi khách hàng đến với Happy Money sẽ được hỗ trợ tư vấn miễn phí và trải nghiệm các dịch vụ của chúng tôi. Không chỉ vậy, sẽ luôn có những phần quà hấp dẫn nhất dành cho các khách hàng may mắn đến từ các nhà tài trợ.

Các dịch vụ tại Happy Money Nghệ An

Tại Happy Money Nghệ An, khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn và sử dụng các gói vay giao dịch như:

  • Tư vấn và giải đáp thắc mắc về các khoản vay tiêu dùng, mua xe, đầu tư…
  • Tư vấn các gói bảo hiểm với tài chính và nhu cầu của người sử dụng
  • Hỗ trợ gói vay tài chính cho sinh viên
  • Gói vay dành cho tài xế công nghệ, shipper,…
  • Gói vay dành riêng cho tiêu thương
  • Hỗ trợ vay cá nhân thế chấp tài sản, đăng ký phương tiện, sổ hồng,…

Nhằm hỗ trợ khó khăn và giúp bà con Nghệ An vượt qua nỗi lo về tài chính. Happy Money đã tối ưu và thực hiện đơn giản hóa thủ tục vay tài chính. Giao dịch giải ngân nhanh chóng nhằm tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng.

Chỉ với một chiếc giấy đăng ký phương tiện (xe máy, xe ô tô), chứng minh thư/căn cước công dân hay đơn giản là thẻ sinh viên. Bạn đã có thể vay và sở hữu nhanh chóng từ 15 – 100 triệu tiền mặt hoặc chuyển khoản. Đây cũng là chính sách giải ngân giúp Happy Money được nhiều khách hàng tín chọn.

Happy Money – chuyên gia gỡ rối về tài chính

Cùng với phương châm “chỉ cần nơi đâu bà con khó, luôn có Happy Money xuất hiện gỡ rối tài chính ngay tức thì”. Việc khai trương thêm văn phòng giao dịch mới, mở rộng quy mô phục vụ khách hàng của hệ thống Happy Money. Như một lời tri ân sâu sắc, cũng như cam kết phục vụ khách hàng ngày càng tốt và chuyên nghiệp hơn.

Sắc cam của Happy Money đã lại tô điểm thêm trên một mảnh đất mới. Nơi bà con Nghệ An thân thương luôn chất chất, thật thà và chịu khó. Kính mời bà con nghé đến phòng giao dịch để tận hưởng những tiện ích, cũng như dịch vụ hỗ trợ vay tài chính. Cùng với đó là những phần quá tri ân có giá trị, đầy ý nghĩa đến từ Happy Money.

VAY NGAY 50 TRIỆU - 500 TRIỆU

CHỈ VỚI ĐĂNG KÝ XE

Họ và tên
Số điện thoại
Bạn muốn vay bằng
18006285
×
VAY NGAY 50 TRIỆU - 500 TRIỆU CHỈ CẦN ĐĂNG KÝ XE

ĐĂNG KÝ NGAY