HappyMoney tiếp tục phủ sóng “sắc cam” khắp phố Sài Gòn

Không ngừng mở rộng và phát triển, HappyMoney tiếp tục khai trương PGD tiếp theo tại thành phố mang tên Bác. Lễ khai trương PGD số 31 diễn ra từng bừng tại địa chỉ chỉ 28/6 Quốc Lộ 22, Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, TP Hồ Chí Minh. Góp mặt trong lễ khai trường là ban lãnh đạo, đội ngũ nhân viên của HappyMoney và đông đảo bà con huyện Hóc Môn.

Phòng giao dịch HappyMoney số 31.

Mở rộng quy mô tại Sài Gòn – HappyMoney khẳng định vị thế

Dù có mặt tại Việt Nam khá muộn so với các công ty tài chính khác. Tuy nhiên, cái tên HappyMoney ngày một bay cao và bay xa hơn đến với mọi người dân Việt Nam. HappyMoney đã có tất cả 30 PGD phủ sóng khắp miền Bắc và bắt đầu Nam tiên với những những cơ sở đầu tiên, thứ nhất, thứ 2,…

Phòng giao dịch số 31 đã chính thức được khai trương cách đây ít ngày, là minh chứng hùng hồn nhất cho sự phát triển không ngừng nghỉ của HappyMoney. Covid-19 qua đi cũng là lúc kinh tế bắt đầu trở lại. Điều này đã thôi thúc các lãnh đạo của công ty mở rộng thêm các PGD mới nhằm hỗ trợ bà con gặp khó khăn về tài chính sau 2 năm kinh tế đóng băng vì Covid.

Không gian phòng giao dịch.

Lễ khai trương PGD số 31 tại 28/6 Quốc Lộ 22, Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, TP Hồ Chí Minh diễn ra từng bừng với sự góp mặt của ban lãnh đạo công ty, đội ngũ nhân viên trẻ, đối tác và bà con.

Cơ sở vật chất hiện đại, không gian thoáng đãng là nơi tiếp thêm sức mạnh cho bà con vượt qua cơn bão về tài chính. Đội ngũ nhân viên trẻ, năng động và nhiệt huyết là cầu nối giúp bà con khu vực huyện Hóc Môn tiếp cận nhanh nhất với các gói dịch vụ tài chính. Giúp bà con xóa tan nỗi lo về tài chính, có cuộc sống viên mãn hơn.

Đội ngũ nhân viên HappyMoney Hóc Môn.

Các dịch vụ tại PGD HappyMoney số 31

Vấn đề về tài chính là vấn đề dễ giải quyết với người này nhưng lại khó với người khác. Đặc biệt đối với những bà con điều kiện kinh tế khó khăn, gia đình, bạn bé không khá giả. Tiếng lòng chất chứa của bà con huyện Hóc Môn đã đến được với HappyMoney.

PGD số 31 cung cấp rất nhiều dịch vụ hỗ trợ tài chính từ công ty HappyMoney. Khi đến đây, bà con sẽ có nhiều gói dịch vụ khác nhau để lựa chọn. Đặc biệt, thủ tục rất nhanh gọn giúp bà con không phải đi lại nhiều.

Hoa đối tác tặng.

Các dịch vụ tiêu biểu tại HappyMoney số 31:

  • Tư vấn, giải đáp các thắc mắc về dịch vụ vay tiêu dùng, vay đầu tư, vay mua nhà, vay mua xe,…
  • Tư vấn pháp lý cho khách hàng.
  • Tư vấn bảo hiểm.

Nếu bà con đang gặp khó khăn về tài chính có thể sử dụng các gói vay như: vay tiêu dùng, vay sổ hồng, vay tài xế công nghệ, vay tiểu thương,… Thậm chí, sinh viên cũng có thể tham gia gói vay sinh viên để giải tỏa nỗi lo tài chính khi gặp khó khăn.

Khó mấy đã có HappyMoney lo, việc của bà con là chỉ cần ghé đến HappyMoney số 28/6 Quốc Lộ 22, Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, TP Hồ Chí Minh để được hỗ trợ tư vấn miễn phí ngay hôm nay.

VAY NGAY 50 TRIỆU - 500 TRIỆU

CHỈ VỚI ĐĂNG KÝ XE

Họ và tên
Số điện thoại
Bạn muốn vay bằng
18006285
×
VAY NGAY 50 TRIỆU - 500 TRIỆU CHỈ CẦN ĐĂNG KÝ XE

ĐĂNG KÝ NGAY