HappyMoney khai trương phòng giao dịch số 29 tại TP HCM

Ngày 31/8/2022, Hệ thống hỗ trợ tài chính HappyMoney đã chính thức khai trương phòng giao dịch số 29 tại địa chỉ 317 Phan Văn Trị, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh. Sự ra đời của phòng giao dịch thứ 29 đã đánh dấu chặng đường phát triển mới của Hệ thống hỗ trợ tài chính HappyMoney, đồng thời khẳng định sự phát triển cũng như uy tín trong giới tài chính của HappyMoney lên mô tầm cao mới.

HappyMoney khai trương phòng giao dịch số 29 tại TP HCM

PGD HappyMoney số 29.

Đánh dấu chặng đường phát triển của thương hiệu Happy Money

Sau gần hơn 3 năm đi vào hoạt động, hệ thống tài chính HappyMoney tự hào là một trong số đơn vị hỗ trợ tài chính được khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Phòng giao dịch thứ 29 của hệ thống Tài Chính HappyMoney tọa lạc ngay ở 317 Phan Văn Trị, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh - nơi có giao thương sầm uất và mật độ dân cư ngày càng đông đúc.

HappyMoney khai trương phòng giao dịch số 29 tại TP HCM

Các bạn nhân viên trẻ năng động, nhiệt tình và chuyên nghiệp.

Cơ sở mới của HappyMoney rộng trên 50m2 có đầy đủ các gói hỗ trợ vay vốn cùng dịch vụ nhân viên tư vấn tận tình giúp bà con “quẳng gánh tiền bạc”, tận hưởng phong cách phục vụ chuẩn 5 sao và nhanh chóng.

HappyMoney quận Bình Thạnh - “Quẳng gánh” tiền bạc, an nhiên sống trọn 1 đời

Với mong muốn giúp bà con có thể an tâm, tận hưởng cuộc sống trọn vẹn, hạnh phúc. HappyMoney tiếp tục mở rộng và khai trương phòng giao dịch tại quận Bình Thạnh hứa hẹn sẽ giúp bà con, hộ kinh doanh, các bạn trẻ tới gần hơn với ước mơ, với sự nghiệp.

Ngoài ra, với sự tin tưởng của bà con dành cho HappyMoney còn là động lực giúp HappyMoney thực hiện các chương trình thiện nguyện cho bà con quận Bình Thạnh. Ngoài là người tư vấn, người bạn tài chính, HappyMoney hân hạnh đồng hành cùng bà con trên con đường tiến gần hơn với cuộc sống chất lượng, cuộc sống tận hưởng.

Ban lãnh đạo và đội ngũ nhân viên tại PGD số 29.

Việc khai trương thêm phòng giao dịch mới, mở rộng quy mô phục vụ khách hàng của hệ thống tài chính Happy Money như một lời tri ân, cũng như cam kết phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn.

Các dịch vụ tại PGD Happy Money số 29 - Quận Bình Thạnh (Hồ Chí Minh)

HappyMoney - Quận Bình Thạnh cung cấp tất cả các dịch vụ hỗ trợ tài chính hiện có của công ty mẹ kể từ ngày đầu hoạt động. Cụ thể, bà con sẽ được tùy chọn giữa các gói dịch vụ như:


Không gian trong phòng giao dịch.

  • Tư vấn, hỗ trợ giải đáp các vướng mắc về vay tiêu dùng, vay mua ô tô, vay đầu tư và các khoản vay khác ...
  • Tư vấn pháp lý tài chính
  • Tư vấn về các gói bảo hiểm…

Các gói vay tại HappyMoney cũng đa dạng theo các chủ đề khác nhau như: gói vay sinh viên, gói vay kinh doanh nhỏ hay gói vay shipper, tài xế công nghệ, vay sổ hồng… Còn rất nhiều gói vay ưu đãi khác đón chờ bạn tại Happy Money quận Bình Thạnh.

Mặt khác, đến với Happy Money khách hàng còn được hỗ trợ vay vốn dễ dàng từ 15 - 100 triệu chỉ cần CMND, thẻ sinh viên, giấy đăng ký xe,...

Happy Money - Xóa tan nỗi lo tài chính.

VAY NGAY 50 TRIỆU - 500 TRIỆU

CHỈ VỚI ĐĂNG KÝ XE

Họ và tên
Số điện thoại
Bạn muốn vay bằng
18006285
×
VAY NGAY 50 TRIỆU - 500 TRIỆU CHỈ CẦN ĐĂNG KÝ XE

ĐĂNG KÝ NGAY