Happy Money tưng bừng khai trương Hội sở miền Nam và Phòng giao dịch thứ 30

Nối tiếp hành trình chinh phục những vùng đất mới, HappyMoney hân hoan khai trương Hội sở miền Nam và Phòng giao dịch thứ 30. HappyMoney luôn đồng hành cùng bà con khởi nghiệp và khôi phục kinh tế.

Đội ngũ lãnh đạo và nhân viên HappyMoney.

Sài Gòn thân thương và sự trở lại đầy mạnh mẽ của Happy Money

Hành trình Nam tiến của HappyMoney nói riêng và phát triển thương hiệu nói chung được đánh dấu cột mốc mới bằng hoạt động Khai trương “Hội sở khu vực miền Nam & PGD thứ 30.

Chặng đường đi từ con số 0 cho đến vị thế top đầu trong lĩnh vực hỗ trợ tài chính, HappyMoney vẫn không ngừng nỗ lực để hoàn thành sứ mệnh của mình. Tiếp nối chiến dịch: “Phủ sóng sắc cam toàn cầu”, hôm nay, ngày 30/8, Happy Money rộn ràng khai trương Phòng giao dịch mới tại 454 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, Hồ Chí Minh.

HappyMoney không ngừng nâng cấp và làm mới các dịch vụ để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Không gian tại đây cũng được đầu tư hoành tráng tạo cảm giác thoải mái nhất cho khách hàng.

MC và lễ tân trước giờ khai trương.

Với sự trở lại đầy mới mẻ này, HappyMoney hứa hẹn sẽ giúp mảnh đất và con người nơi đây phát triển mạnh mẽ. Đặc biệt, trong dịp khai trương này, mọi khách hàng sẽ được hỗ trợ giải đáp thắc mắc, tư vấn miễn phí và được nhận các phần quà tri ân.

Gánh nặng tài chính luôn đè nặng lên đôi vai bạn. Đừng lo nhé vì đã có Happy Money. Khó mấy HappyMoney cũng giúp bà con gỡ bỏ, kẹt mấy HappyMoney cũng đỡ đần bà con nhẹ gánh lo toan.

Các lãnh đạo của HappyMoney.

Trân trọng kính mời bà con tới 454 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, Hồ Chí Minh để trải nghiệm tư vấn và đưa ra các giải pháp hỗ trợ tài chính kịp thời.

Một số hình ảnh khác tại sự kiện khai trương:

Các dịch vụ tại Happy Money - Nguyễn Thị Minh Khai (Hồ Chí Minh)

Kể từ ngày đầu khai trương, HappyMoney - Nguyễn Thị Minh Khai đã cung cấp đầy đủ tất cả các dịch vụ hỗ trợ tài chính hiện có của công ty mẹ. Cùng điểm qua một số dịch vụ được quan tâm nhất hiện nay nhé!

  • Trải nghiệm tư vấn, hỗ trợ giải đáp thắc mắc về các khoản vay như vay tiêu dùng, vay mua xe, vay đầu tư…
  • Tư vấn pháp luật tài chính
  • Tư vấn các gói bảo hiểm…

Đó là về dịch vụ, còn các gói vay thì sao? Các gói vay tại đây cũng đa dạng theo đối tượng như gói vay cho sinh viên, gói vay cho tiểu thương hay gói vay cho shipper, lái xe công nghệ… Ngoài ra còn rất nhiều các gói vay ưu đãi khác đang chờ đón bạn tại HappyMoney quận 3.

HappyMoney giảm lo toan cho mọi bà con.

Đến với HappyMoney, bạn không cần phải lo lắng rằng: “Liệu thủ tục vay tiền có khó không? Có rườm rà không?” HappyMoney hỗ trợ khách hàng vay tiền nhanh chóng với thủ tục đơn giản. Chẳng hạn bạn có thể dễ dàng vay từ 15 đến 100 triệu chỉ với chiếc thẻ sinh viên hay giấy đăng ký xe…

Đến với HappyMoney, bạn không những được tư vấn giải đáp thắc mắc mà còn được hỗ trợ, đưa ra giải pháp tài chính hợp lý, đúng đắn bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. HappyMoney - Xóa tan nỗi lo tài chính.

VAY NGAY 50 TRIỆU - 500 TRIỆU

CHỈ VỚI ĐĂNG KÝ XE

Họ và tên
Số điện thoại
Bạn muốn vay bằng
18006285
×
VAY NGAY 50 TRIỆU - 500 TRIỆU CHỈ CẦN ĐĂNG KÝ XE

ĐĂNG KÝ NGAY