Happy Money ra mắt gói hỗ trợ tài chính dành riêng tài xế công nghệ

Happy Money - thương hiệu tài chính cá nhân hàng đầu hiện nay đã ra mắt gói hỗ trợ tài chính cho đối tượng tài xế công nghệ, shipper với nhiều ưu điểm.

Theo Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, tính đến nay cả nước ta có khoảng 200.000 lái xe công nghệ bao gồm cung cấp dịch vụ chở người hoặc vận chuyển đồ ăn, hàng hóa được điều hành trên nền tảng công nghệ. Phần lớn đối tượng lao động là người ngoại tỉnh có xuất thân đa dạng và hoạt động chủ yếu ở các thành phố lớn như Hà Nội và TPHCM.

Tài xế công nghệ. Nguồn: Internet

Ngoài ra theo nghiên cứu, có đến 2/3 các lái xe công nghệ đã có gia đình và đang phải kiếm tiền để nuôi dưỡng ít nhất 2 người. Điều đó đồng nghĩa với việc họ phải gánh vác rất nhiều trách nhiệm và nỗi lo trên vai. Dù với mức thu nhập không quá cao nhưng mỗi ngày họ đều phải làm việc rất căng thẳng dưới thời tiết khắc nhiệt trong nhiều giờ đồng hồ liên tục.

Vậy khi họ cần một khoản vốn để đầu tư hay chỉ đơn giản là cần gấp một khoản tiền để trang trải cho những vấn đề phát sinh trong cuộc sống thì họ phải làm thế nào? Trong khi không phải ai cũng có đủ điều kiện và khả năng để tiếp cận với các hình thức chính thống.

Tài xế công nghệ. Nguồn: Internet

Thấu hiểu được điều này, vừa qua Happy Money đã nghiên cứu và cho ra mắt gói hỗ trợ tài chính dành riêng cho đối tượng tài xế công nghệ. Đặc biệt, với thủ tục đơn giản và giải ngân nhanh chóng, đây sẽ là một tin vui cho các tài xế công nghệ.

Cụ thể, Happy Money cho biết đối tượng được hưởng chính sách này là tài xế của tất cả các nền tảng công nghệ và sẽ không giới hạn độ tuổi của khách hàng. Đặc biệt, với hình thức vay bằng đăng ký xe chính chủ hoặc không chính chủ, khách hàng sẽ không phải để lại xe - thứ được coi là cần câu cơm của các tài xế. Chính sách này giúp cho khách hàng có thể giải quyết được nhu cầu về tài chính của mình mà vẫn yên tâm rằng công việc hàng ngày được đảm bảo diễn ra bình thường.

Happy Money ra mắt gói hỗ trợ tài chính dành riêng tài xế công nghệ

Giao dịch tại Happy Money

Happy Money tin rằng, việc ra mắt gói hỗ trợ tài chính này sẽ giúp giải quyết vấn đề của rất nhiều người lao động nói chung và tài xế công nghệ nói riêng. Đồng thời mở rộng đối tượng khách hàng của Happy Money.

Tuy mới chỉ ra mắt từ năm 2019 nhưng Happy Money đã sớm nhận được sự tin tưởng của thị trường tài chính bởi phong cách làm việc chuyên nghiệp, chi phí hợp lí, các gói vay đa dạng cùng hệ thống phòng giao dịch cũng được trải dài trên cả nước. Song song cùng đó là tiêu chí “không bỏ lại ai ở phía sau”, khẳng định sự tận tâm hết lòng vì khách hàng của Happy Money.

Nguồn: vietnamnet.vn

VAY NGAY 50 TRIỆU - 500 TRIỆU

CHỈ VỚI ĐĂNG KÝ XE

Họ và tên
Số điện thoại
Bạn muốn vay bằng
18006285
×
VAY NGAY 50 TRIỆU - 500 TRIỆU CHỈ CẦN ĐĂNG KÝ XE

ĐĂNG KÝ NGAY