Happy Money nam tiến đem niềm vui đến cho bà con Sài thành

Happy Money do tập đoàn tài chính Hàn Quốc Techmate Korea đầu tư mở thêm cơ sở mới thứ 21 ở Việt Nam và đầu tiên tại TP Hồ Chí Minh. Sự xuất hiện của Happy Money tại Hồ Chí Minh đánh dấu bước ngoặt quan trọng của công ty trong kế hoạch mở rộng thị thường 2022.

Cơ sở của Happy Money tại Hồ Chí Minh.

Tính đến đầu tháng 4/2022, Happy Money đã có tất cả 19 phòng giao dịch tại Hà Nội và các tỉnh thành gồm: Hải Dương, Bắc Ninh, Thanh Hóa, Nam Định và Hải Phòng. Trong đó, ngày 1/3/2022 vừa qua trung tâm tài chính Happy Money Finance Lounge đầu tiền đã chính thức khai trương tại Sảnh R3-L1, trung tâm thương mại Royal City – Hà Nội đánh dấu sự lớn mạnh của Happy Money.

Phòng giao dịch thứ 21 của Happy Money dự kiến khai trương vào ngày 6/4 tới đây tại địa chỉ: số 559 đường Trường Chinh, phường 14, Quận Tân Bình, TP HCM. Cột mốc đánh dấu phòng giao dịch đầu tiên tại Hồ Chí Minh, sự phát triển các chuỗi phòng giao dịch của Happy Money và là tiền đề để trung tâm tài chính uy tín được rót vốn bởi tập đoàn tài chính Techmate Korea mở rộng quy mô tại thị trường đầy tiềm năng này.

Sự kiện khai trương đã được thông báo báo trên báo chí. Các bạn có thể xem thêm tại: taichinhcuocsong.vn

Trung tâm tài chính Happy Money Finance Lounge.

Có mặt tại TP Hồ Chí Minh trong thời gian sắp tới đánh dấu quy mô phát triển ngày càng lớn mạnh của trung tâm Happy Money. Tuy chỉ mới được thành lập cách đây 3 năm nhưng cái tên Happy Money đã chiếm trọn được trái tim của các khách hàng và trở thành cái tên có độ uy tín cao, được tin tưởng trong thị trường tài chính cá nhân.

Với phương hướng kinh doanh sáng tạo và linh hoạt, Happy Money đã thu hút được sự quan tâm của nhiều tập đoàn lớn. Đặc biệt trong đó phải kể đến tập đoàn tài chính Hàn Quốc Techmate Korea đầu tư và rót vốn vào Happy Money trong những năm qua.

Một góc phòng giao dịch tại Hồ Chí Minh.

Hiện tại phòng giao dịch của Happy Money tại Hồ Chí Minh đã bước vào giai đoạn hoàn thiện cuối cùng chuẩn bị cho sự kiện khai trương ngày 6/4. Sau khi khai trường, Happy Money sẽ giúp các khách hàng cá nhân, doanh nghiệp vừa và nhỏ giải quyết nhanh chóng và tối ưu nhất vấn đề tài chính của mình.

Happy Money tại Sài Gòn sẽ giúp mọi cá nhân không thể tiếp cận vốn từ ngân hàng sử dụng dịch vụ tài chính dễ dàng và nhanh chóng hơn. Cách thức hoạt động của Happy Money luôn minh bạch, rõ ràng và uy tín nên dành được nhiều thiện cảm từ các cá nhân tại miền Bắc.

Có mặt tại Hồ Chí Minh cho thấy trung tâm tài chính Happy Money đang ngày càng hoàn thiện và làm việc chuyên nghiệp hơn để phục vụ khách hàng. 

Cở sở tại Hồ Chí Minh khang trang, hiện đại.

Phòng giao dịch Happy Money tại 559 đường Trường Chinh, phường 14, Quận Tân Bình, TP HCM cung cấp các dịch vụ: tư vấn vay vốn, giải ngân nhanh chóng các khoản vay ô tô, bất động sản, tư vấn về các sản phẩm bảo hiểm, dịch vụ pháp luật tài chính, các chính sách ưu đãi,…

Bên cạnh đó, Happy Money còn đem đến các dịch vụ tài chính cá nhân vô cùng thuận tiện như: vay bằng lái xe, vay sinh viên, vay đăng ký xe máy, ô tô,…

Đếm ngược thời gian để trải nghiệm các dịch vụ tại Happy Money Hồ Chí Minh trong tháng 4 này. Rất nhiều ưu đãi dành cho các khách hàng đầu tiên.

 

VAY NGAY 50 TRIỆU - 500 TRIỆU

CHỈ VỚI ĐĂNG KÝ XE

Họ và tên
Số điện thoại
Bạn muốn vay bằng
18006285
×
VAY NGAY 50 TRIỆU - 500 TRIỆU CHỈ CẦN ĐĂNG KÝ XE

ĐĂNG KÝ NGAY