Happy Money chính thức ra mắt hình thức giải ngân tại nhà

Để giúp khách hàng có thể thực hiện giao dịch một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian. Happy Money đã chính thức cho ra mắt hình thức giải ngân tại nhà siêu tiện lợi và tối ưu thời gian tối đa nhất.

Dịch vụ giải ngân tại nhà của Happy Money có gì?

Với các hình thức vay thông thường, khách hàng sẽ phải mang tài sản đến trực tiếp phòng giao dịch của các đơn vị tài chính. Sau đó tiến hành làm các thủ tục vay vốn dựa trên tài sản thế chấp.

Việc làm này đồng nghĩa với việc, người vay bắt buộc phải sắp xếp thời gian và công việc, có thể mất từ 1- 2 ngày hoặc nhiều hơn. Để hoàn tất các thủ tục vay vốn tại các phòng giao dịch tài chính cá nhân.

Dịch vụ hỗ trợ vay giải ngân tại nhà của Happy Money

Thấu hiểu những điều này, Happy Money đã chính thức ra mắt hình thức giải ngân tại nhà. Nhằm khắc phục và hạn chế những khó khăn của hoạt động vay vốn thông thường.  Với Happy Money, giải ngân tại nhà có thể hiểu đơn giản như sau:

Nếu bạn muốn vay một khoản tiền từ chiếc xe máy của mình. Thì với hình thức giao dịch truyền thống, người vay cần chuẩn bị giấy tờ gồm CMND/CCCD, giấy chứng nhận đăng kí xe…

Sau đó, người vay cần đến phòng giao dịch của đơn vị tài chính để làm hồ sơ. Kế tiếp, chờ hồ sơ được duyệt, hồ sơ được duyệt thì đơn vị tài chính sẽ giải ngân và chuyển số tiền vay tới bạn.

Tuy nhiên, với hình thức giải ngân tại nhà của Happy Money, khách hàng không cần đến tận phòng giao dịch. Mà chỉ cần gửi thông tin hồ sơ online cho Happy Money. Thông tin khoản vay của khách hàng sẽ được xem và duyệt nhanh chóng, thực hiện giải ngân ngay tại nhà.

Thủ tục vay nhanh chóng, giải ngân cấp tốc

Vì vậy, dù bạn ở bất cứ đâu, Happy Money đều có thể hỗ trợ bạn vay tài chính ngay và luôn, tại chính thời điểm khách hàng cần.

Vay giải ngân tại nhà tại Happy Money đem lại lợi ích gì cho khách hàng

Hình thức vay tại nhà tại Happy Money giúp đem lại những tiện ích cho người vay như:

  • Hồ sơ đơn giản, thủ tục vay nhanh gọn
  • Thông tin khách hàng, thông tin giao dịch giữa khách hàng và Happy Money được bảo mật tuyệt đối
  • Chi phí vay thấp nhất thị trường với nhiều ưu đãi
  • Khách hàng có thể thực hiện vay mọi nơi mọi lúc
  • Chính sách rõ ràng, minh bạch
  • Nhân viên hỗ trợ nhiệt tình, chuyên nghiệp và chu đáo

Bên cạnh hình thức vay giải ngân tại nhà, Happy Money còn cung cấp tới khách hàng rất nhiều gói dịch vụ tiện ích khác như: Gói vay cá nhân cho sinh viên, shipper, tiểu thường…

Bên cạnh đó là các gói vay lớn về bất động sản, ô tô… Tất cả các dịch vụ đều được thực hiện siêu nhanh chỉ trong vòng 15 phút. Cam kết bảo mật về thông tin khách hàng và giao dịch một cách tuyệt đối. Hồ sơ và thủ tục đơn giản với chi phí vay vô cùng hấp dẫn. Bên cạnh đó, là những chương trình vay ưu đãi.

Giao dịch vay tài chính tại Happy Money

Happy Money tin rằng, dịch vụ giải ngân tại nhà sẽ giải quyết nhanh chóng những khó khăn của khách hàng. Đồng thời, giúp nâng cao tính tiện ích và giúp cho dịch vụ cá nhân tại Happy Money ngày càng chuyên nghiệp hơn.

VAY NGAY 50 TRIỆU - 500 TRIỆU

CHỈ VỚI ĐĂNG KÝ XE

Họ và tên
Số điện thoại
Bạn muốn vay bằng
18006285
×
VAY NGAY 50 TRIỆU - 500 TRIỆU CHỈ CẦN ĐĂNG KÝ XE

ĐĂNG KÝ NGAY