Happy Money chính thức khai trương PGD mới tại Ninh Bình

 

Không phụ sự mong đợi của người dân Ninh Bình - mảnh đất được mệnh danh là thiên đường du lịch. Happy Money đã chính thức khai trương phòng giao dịch mới nhằm hỗ trợ bà con khó khăn về tài chính. Cùng đón xem Happy Money có gì đặc biệt với sự trở lại mới mẻ này nhé!

PGD mới của Happ Money tại Ninh Bình.

Happy Money phủ sóng sắc cam tại Ninh Bình

Với mong muốn sẻ chia khó khăn tài chính cho bà con nơi đây, Happy Money đã chính thức khai trương PGD đầu tiên tại Ninh Binh sau thời gian gấp rút hoàn thiện. Phòng giao dịch tọa lạc 406 Nguyễn Công Trứ, phường Ninh Sơn, Thành phố Ninh Bình. Đây là vị trí rất thuận lợi giúp Happy Money có thể tiếp cận và hỗ trợ nhiều gia đình khó khăn.

Happy Money luôn chú trọng cơ sở hạ tầng và cơ sở vật chất tạo không gian rộng rãi, thoáng mát mang lại cho khách hàng sự thoải mái nhất. Đội ngũ nhân viên tại đây đã được trải qua các khóa đào tạo nghiệp vụ chuyên nghiệp và làm việc với phương châm: “Giúp đỡ bạn là niềm vinh hạnh của chúng tôi”.

Không gian bên trong phòng giao dịch.

Đặc biệt, trong dịp khai trương cơ sở mới này mỗi khách hàng đến với Happy Money sẽ được hỗ trợ tư vấn miễn phí và trải nghiệm các dịch vụ tại đây. Không những thế, bạn sẽ có cơ hội nhận được các phần quà hấp dẫn tới từ các nhà tài trợ.

Happy Money trân trọng kính mời bà con tới địa chỉ 406 Nguyễn Công Trứ, phường Ninh Sơn, Thành phố Ninh Bình để được hỗ trợ giải quyết các khó khăn liên quan đến tài chính.

Làm lễ khai chương tại PGD mới.

Các dịch vụ tại Happy Money chi nhánh Ninh Bình

Tiếp nối sứ mệnh “Happy Money phủ sóng toàn quốc”, Phòng giao dịch mới tại Ninh Bình đã chính thức đi vào hoạt động với đầy đủ các gói dịch vụ hỗ trợ tài chính như:

  • Tư vấn và giải đáp thắc mắc cho khách hàng về các khoản vay như vay tiêu dùng, vay mua xe máy, vay mua ô tô hay vay đầu tư bất động sản…
  • Tư vấn giúp khách hàng hiểu rõ hơn về pháp luật tài chính.
  • Tư vấn các gói bảo hiểm phù hợp với túi tiền và nhu cầu của khách hàng.

Các bạn nhân viên nhiệt tình chuyên nghiệp

Ngoài ra, Happy Money - Ninh Bình còn cung cấp các gói dịch vụ ưu đãi khác cho từng đối tượng khác nhau như:

  • Gói vay cho sinh viên
  • Gói vay cho shipper, tài xế công nghệ…
  • Gói vay cho tiểu thương
  • Gói vay sổ hồng dành cho cá nhân sở hữu chung cư.

Nhằm hỗ trợ bà con Ninh Bình tốt nhất, Happy Money đã đơn giản hóa thủ tục vay tiền, giải ngân nhằm tiết kiệm thời gian. Chỉ với một chiếc thẻ sinh viên, giấy đăng ký xe là bạn đã có thể vay nhanh chóng từ 15 đến 100 triệu. Chính sách giải ngân nhanh này đã giúp Happy Money thu hút đông đảo lượng khách hàng.

Trải dài từ Bắc vô Nam, Happy Money hiện đã có mặt ở hầu hết các tình thành trên cả nước, chiếm trọn niềm tin của khách hàng và trở thành tổ chức tài chính uy tín hàng đầu Việt Nam.

Từ nay, bà con được nhẹ gánh đi muôn phần mỗi lần gặp khó khăn tài chính và Happy Money sẵn sàng đồng hành cùng bà con mọi lúc mọi nơi. Việc gì khó đã có Happy Money lo.

VAY NGAY 50 TRIỆU - 500 TRIỆU

CHỈ VỚI ĐĂNG KÝ XE

Họ và tên
Số điện thoại
Bạn muốn vay bằng
18006285
×
VAY NGAY 50 TRIỆU - 500 TRIỆU CHỈ CẦN ĐĂNG KÝ XE

ĐĂNG KÝ NGAY