Happy Money chia sẻ khó khăn cùng các hộ gia đình tại Bắc Ninh - Hải Dương

Trao gửi yêu thương và sẻ chia khó khăn cùng người dân Bắc Ninh và Hải Dương.

Với mục tiêu san sẻ khó khăn và gánh bớt gánh nặng, Happy Money đã đồng hành cùng báo Dân Trí tiếp tục công việc thiện nguyện, nhằm giúp đỡ các gia đình gặp khó khăn tại Bắc Ninh và Hải Dương vượt qua dịch bệnh lần này.

Với thông điệp “ Vì cuộc đời đâu chỉ có riêng ta” các cán bộ công nhân viên của Happy Money cùng 18 phòng giao dịch trên toàn quốc đã góp chút tấm lòng gửi tặng nhu yếu phẩm bao gồm: Gạo, sữa, dầu ăn, hạt nêm,.. để cùng sẻ chia với những gia đình gặp khó khăn trong tình hình hiện nay.

Đây không chỉ là những nhu yếu phẩm cần thiết trao tặng bà con mà còn là sự đồng lòng, chung tay cùng nhau vượt qua đại dịch. Trao đổi với chúng tôi khi bà con nhận được phần quà này cảm thấy biết ơn và cảm kích trước tấm lòng của các CBNV HAPPY MONEY đã giúp đỡ trong thời điểm khó khăn này.

Mong rằng với những gói an sinh này sẽ giúp cho người dân có cuộc sống tốt hơn. Ngoài ra, Happy Money còn đồng hành cùng bà con Hải Dương, Bắc Giang, Bắc Ninh, Nam Định, Hải Phòng và Hà Nội những gói hỗ trợ tài chính cực kỳ ưu đãi và giải ngân nhanh chóng với việc bảo mật thông tin tuyệt đối.

Happy Money hiện nay được biết đến là đơn vị hỗ trợ tài chính cá nhân được đầu tư bởi tập đoàn tài chính Techmate Korea.

Khi tham gia các gói vay tại đây, bạn sẽ nhận được:

  • Hợp đồng minh bạch: Các thông tin về lãi suất, tài sản và  thời hạn… được thể hiện rõ ràng và đầy đủ ngay trên hợp đồng.

  • Ký kết hợp đồng: Với những điều khoản minh bạch, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi ký kết hợp đồng với công ty.

  • Bàn giao tài sản: Tài sản của quý khách sẽ được niêm phong cẩn thận và đảm bảo được tính nguyên trạng.

  • Bảo quản lưu kho: Mọi tài sản sẽ được lưu giữ trong điều kiện an toàn tuyệt đối. Có camera theo dõi 24/7.

VAY NGAY 50 TRIỆU - 500 TRIỆU

CHỈ VỚI ĐĂNG KÝ XE

Họ và tên
Số điện thoại
Bạn muốn vay bằng
18006285
×
VAY NGAY 50 TRIỆU - 500 TRIỆU CHỈ CẦN ĐĂNG KÝ XE

ĐĂNG KÝ NGAY