Gói vay siêu nhanh, siêu dễ cho Shipper chỉ có tại Happy Money

Shipper - công việc có vẻ đơn giản, linh hoạt về thời gian này đã trở thành nghề "hot" được nhiều bạn trẻ, người thu nhập thấp lựa chọn. Tuy nhiên, thu nhập bấp bênh khiến nhiều shipper gặp khó khăn về tài chính. Thấu hiểu những khó khăn mà các shipper phải đối mặt, HappyMoney đã tung ra gói vay dành riêng cho các đối tượng là các shipper.

Gói vay siêu nhanh, siêu dễ cho Shipper chỉ có tại Happy Money

Shipper là ngành nghề được nhiều người lựa chọn.

Nghề Shipper và những khó khăn phải đối mặt

Với sự bùng nổ của công nghệ và xu hướng mua sắm online và đặc biệt trong thời đại công nghệ số hiện nay, nghề shipper đang ngày càng phát triển. Dịch vụ shipper tại Việt Nam đang gia tăng về mặt số lượng ngày càng nhanh chóng. Thời kỳ đại dịch, shipper được xem như cầu nối giữa người dân và hàng hóa.

Những tưởng dịch bệnh qua đi, khi cuộc sống dần yên ổn bình thường trở lại, công việc này sẽ giảm bớt số lượng người làm. Nhưng không, cách mạng 4.0 bùng nổ, xu hướng mua sắm online ngày càng phổ biến và hot hơn bao giờ hết. Hàng ngày, hàng giờ, như những chú ong chăm chỉ, cần mẫn chăm chỉ ship từng món hàng đến tận tay người mua.

Gói vay siêu nhanh, siêu dễ cho Shipper chỉ có tại Happy Money

Công việc tưởng chừng nhẹ nhàng nhưng vô cùng vất vả.

Biết bao mồ hôi công sức, thậm chí cả nước mắt cũng không thiếu, đặc biệt ngày mưa ngày nắng đều rong ruổi trên đường nhưng lại phải đổi mặt với nhiều rủi ro.

  • Bị lừa, bị boom hàng phải bỏ tiền túi ra để trả.
  • Ảnh hưởng sức khỏe do trời nắng trời mưa.
  • Đối mặt với những nguy hiểm rình rập khi tham gia giao thông,…

Tuy nhiên, công việc được xem là linh hoạt về thời gian và không áp lực đầu óc lại không đem lại thu nhập ổn định. Thiếu trước, hụt sau là tình trạng không ít shipper gặp phải. Để hỗ trợ các shipper vượt qua giai đoạn khó khăn do thu nhập bấp bênh Happy Money đã mạnh dạn cung cấp gói vay dành riêng cho Shipper.

Gói vay dành cho Shipper tại Happy Money

Giữ thành phố đông đúc không có nhiều người thân, bạn bè để hỗ trợ tài chính là vấn đề nhiều người gặp phải. Đặc biệt trong đó phải kể đến các Shipper. Vay tiền ngân hàng thủ tục rắc rối, giải ngân chậm và không phải ai cũng đủ điều kiện để tiếp cận với hình thức vay này.

Gói vay siêu nhanh, siêu dễ cho Shipper chỉ có tại Happy Money

Happy Money giải tỏa nỗi lo tài chính cho các bác tài.

Thấu hiểu được điều này, Happy Money đã cho ra mắt gói hỗ trợ tài chính dành riêng cho các shipper. Với thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng, Happy Money cho biết đối tượng được hưởng chính sách này là shipper. Điểm đặc biệt của gói vay này là không giới hạn độ tuổi với hạn mức dưới 15 triệu đồng.

Đặc biệt, với hình thức vay bằng đăng ký xe chính chủ hoặc không chính chủ, chính sách này giúp cho shipper có thể giải quyết vấn đề tài chính trước mắt và yên tâm hoàn thành công việc hàng ngày. Happy Money tin rằng, việc ra mắt gói hỗ trợ tài chính này sẽ giúp giải quyết vấn đề của rất nhiều shipper hiện nay.

Mọi thắc mắc về gói vay dành cho các shipper, các bạn có thể qua trực tiếp PGD gần nhất. Hoặc liên hệ tổng đài 1800 6285 để được tư vấn và hỗ trợ.

 

VAY NGAY 50 TRIỆU - 500 TRIỆU

CHỈ VỚI ĐĂNG KÝ XE

Họ và tên
Số điện thoại
Bạn muốn vay bằng
18006285
×
VAY NGAY 50 TRIỆU - 500 TRIỆU CHỈ CẦN ĐĂNG KÝ XE

ĐĂNG KÝ NGAY