Gỡ rối tài chính siêu nhanh, siêu dễ chỉ có tại HappyMoney

Nguồn tài chính của bạn đang cạn kiệt do dịch covid kéo dài và lạm phát tăng cao. Đừng lo, hãy để HappyMoney giúp bạn với dịch vụ gỡ rối tài chính siêu nhanh, siêu dễ.

Những điều bạn chưa biết về HappyMoney

HappyMoney là thương hiệu vì khách hàng, mang bên mình sứ mệnh thay đổi cách nhìn của người Việt về lĩnh vực vay vốn tiêu dùng, cá nhân. Là đơn vị có vốn đầu tư chính từ tập toàn lớn Techmate Korea tại Hàn Quốc.

HappyMoney không chỉ cung cấp cung cấp các dịch vụ vay tiêu dùng nhanh chóng bằng giấy phép đăng ký xe, thẻ sinh viên, căn cước/chứng minh thư..Với thời gian giao dịch nhanh chóng chỉ từ 15 -30 phút.

HappyMoney thương hiệu vì khách hàng

HappyMoney hỗ trợ khách hàng vay thế chấp bằng tài sản như điện thoại, laptop, trang sức…Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện giao dịch tại HappyMoney bởi thông tin của khách hàng, thông tin giao dịch sẽ được bảo mật tuyệt đối 100%.

Với việc mở rộng nhiều chi nhánh, phòng giao dịch trên toàn quốc. Bên cạnh đó là đội ngũ nhân viên trẻ trung, chuyên nghiệp và lịch sự tại HappyMoney. Sẽ đem đến cho khách hàng sự hài lòng. Cùng với đó là những dịch vụ vay vốn đơn giản, nhanh gọn và tiện ích nhất.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tại HappyMoney

Dịch vụ vay vốn siêu nhanh – siêu dễ chỉ có tại HappyMoney

Dịch bệnh kéo dài kèm theo đó là tình trạng lạm phát khiến vật giá leo thang khiến cho tình hình tài trở lên cạn kiệt. Vậy đâu là giải pháp tài chính giúp ích được bạn trong hoàn cảnh này?

Không cần mất quá nhiều thời gian hay thủ tục phức tạp. HappyMoney chính là người bạn đồng hành gỡ khó cho bạn nhanh chóng nhất. Dịch vụ vay vốn tại HappyMoney gồm những gì?

Gói vay sinh viên

Nếu bạn đang là sinh viên và có nhu cầu vay vốn để đáp ứng được nhu cầu học tập và chi tiêu cá nhân. Thì gói vay sinh viên tại HappyMoney chắc chắn là phù hợp với bạn. Bạn sẽ có cơ hội sở hữu ngay 15 triệu đồng chỉ với một chiếc thẻ sinh viên.

Giao dịch vay vốn của khách hàng tại HappyMoney

Gói vay bằng đăng ký xe

Vay vốn bằng đăng ký xe máy, xe ô tô chính là gói vay thông dụng nhất tại HappyMoney. Khách hàng chỉ cần cung cấp đăng ký xe là đã có ngay tiền về tài khoản hoặc sở hữu tiền mặt. Mà không cần thế chấp xe máy hay ô tô.

Chính sách này không chỉ giúp cho bạn giải quyết được nhu cầu về tài chính của mình. Mà còn giúp bạn đảm bảo được việc đi lại cũng như công việc hàng ngày diễn ra bình thường.

Gói vay thế chấp tài khoản khác

Chỉ với việc thế chấp điện thoại, máy tính, trang sức…chỉ với 10 phút bạn sẽ được vay vốn ngay tại HappyMoney. Hãy hoàn toàn yên tâm bởi tài sản thế chấp của khách hàng sẽ được chúng tôi niêm phong 100%.

Gói vay xe máy hoặc xe ô tô

Với gói vay này, bạn không cần chứng minh thu nhập gần nhất mà vẫn vay được tiền. HappyMoney sẽ giải ngân và chuyển tiền tới tận tay khách hàng chỉ trong một nốt nhạc. Tài sản của bạn sẽ được lưu trữ trong kho tài sản của HappyMoney và được đảm bảo tuyệt đối.

Bên cạnh dịch vụ vay vốn siêu nhanh gọn và dễ dàng, khách hàng có thể thực hiện vay vốn thông qua kênh online của HappyMoney. Hoặc vay trực tiếp tại hệ thống cửa hàng và phòng giao dịch của chúng tôi. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn hãy liên hệ qua số hotline: 18006285 để được tư vấn, hỗ trợ.

VAY NGAY 50 TRIỆU - 500 TRIỆU

CHỈ VỚI ĐĂNG KÝ XE

Họ và tên
Số điện thoại
Bạn muốn vay bằng
18006285
×
VAY NGAY 50 TRIỆU - 500 TRIỆU CHỈ CẦN ĐĂNG KÝ XE

ĐĂNG KÝ NGAY