Cùng HappyMoney chung tay vì cộng đồng, lan tỏa yêu thương

“Lá lành đùm lá rách” là truyền thống tương thân tương ái ngàn đời nay của người Việt. Và sứ mệnh của HappyMoney là góp phần làm đẹp cho đời, lan tỏa hạnh phúc, mở rộng yêu thương đến cộng đồng đặc biệt là những hoàn cảnh khó khăn trên mọi miền tổ quốc.

HappyMoney hỗ trợ người gặp khó khăn.

HappyMoney đem nhiệt huyết và sự tận tâm đến khắp mọi nơi

Đội ngũ nhân viên HappyMoney luôn làm việc với phong thái “Tận tình - Chu đáo - Thân thiện”: Giảm bớt lo toan về cuộc sống, gánh nặng về kinh tế cho các khách hàng. Và đằng sau những giờ làm việc tại phòng giao dịch, trung tâm, những chiến binh áo vàng tiếp tục đem sự tâm tâm của mình cống hiến cho đời.

Các chương trình từ thiện của HappyMoney không chỉ sưởi ấm con tim từng thành viên của công ty. Mà còn lan tỏa yêu thương, đem lại sự ấm áp cho những mảnh đời không may mắn trong cộng đồng.

Các hoạt động phát quà hỗ trợ các gia đình gặp khó khăn trong đại dịch Covid-19 vừa qua được xuất phát từ trái tim yêu của các thành viên trong gia đình HappyMoney. Cùng chung tay lan tỏa yêu thương và hỗ trợ người vô gia cư, cơ nhỡ, gia đình khó khăn, người già leo đơn,… vượt qua đại dịch.

HappyMoney chung sức vì cộng đồng 

HappyMoney thường xuyên tổ chức các hoạt động tình nguyên như: phát gạo, lương thực,… đến những người dân ở vùng sâu vùng xa, những mảnh đời khó khăn, hộ nghèo,… Đó là nghĩa cử cao đẹp, tấm lòng, tình yêu thương, là lành đùm lá rách những khi khó khăn của HappyMoney. Những hành động tuy nhỏ bé của HappyMoney nhưng lại là những điều tốt đẹp đến với những mảnh đời kém may mắn.

HappyMoney trao tặng những phần quà ý nghĩa.

Lan tỏa yêu thương, chung tay vì cộng đồng là sứ mệnh HappyMoney luôn hướng tới. Không chỉ hỗ trợ mọi người giảm bớt gánh nặng về tài chính, HappyMoney còn muốn đem nụ cười, sự hạnh phúc đến với mọi mảnh đời bất hạnh. Các hoạt động thiện nguyện hàng tháng đã trở thành văn hóa của công ty và được các thành của HappyMoney đồng lòng ủng hộ. Happy Money luôn mong rằng sắc cam của mình dù đi tới đâu, dù làm việc gì thì cũng sẽ nhận lại được những nụ cười, những sự sẻ chia và hơn hết là niềm vui của mọi người.

Đội ngũ nhân viên HappyMoney đến thăm gia đình khó khăn.

HappyMoney gỡ bỏ khó khăn tài chính nhanh chóng

Hậu Covid-19, bão giá ập tới khiến không ít gia đình, cá nhân gặp khó khăn về tài chính. Giá xăng tăng, giá điện tăng, giá gas tăng, giá lương thực thực phẩm tăng,… khiến đồng lương ít ỏi hàng tháng của nhiều người không đủ chi tiêu.

Thấu hiểu những khó khăn này HappyMoney liên tục tung ra các gói vay hỗ trợ những đối tượng khó khăn như: Shipper, tài xế, sinh viên, tiêu thương,… Hình thức vay rất đơn giải chỉ cần giấy tờ xe máy, thẻ sinh viên còn hiệu lực,… là đã giải quyết được rắc rối tài chính trước mắt. Đặc biệt, khi mọi thứ đều tăng giá thì chi phí vay tại HappyMoney vẫn vậy.

Không chỉ hỗ trợ tài chính, HappyMoney 

Đến HappyMoney ngay hôm nay để bơm căng ví, xóa cảnh sống lay lắt qua ngày mỗi cuối tháng.

Mỗi hành động của HappyMoney đều đầy tính nhân văn và đem đến niềm vui, sự hạnh phúc cho mỗi người. Ngoài hoạt động kinh doanh hàng này, gia đình HappyMoney còn có sứ mệnh quan trọng là chung tay vì cộng đồng và lan tỏa yêu thương để cuộc sống ngày một tốt đẹp hơn.

VAY NGAY 50 TRIỆU - 500 TRIỆU

CHỈ VỚI ĐĂNG KÝ XE

Họ và tên
Số điện thoại
Bạn muốn vay bằng
18006285
×
VAY NGAY 50 TRIỆU - 500 TRIỆU CHỈ CẦN ĐĂNG KÝ XE

ĐĂNG KÝ NGAY