Cùng Happy Money đem sắc cam tới Vĩnh Phúc

Happy Money đã chính thức đem sắc cam phủ sóng Vĩnh Phúc vào ngày 20/10 - ngày lễ đặc biệt của một nửa thế giới. Sự kiện đánh dấu sự phát triển và độ uy tín của Happy Money trong giới tài chính hiện nay.

Sự kiện khai trương văn phòng giao dịch mới tại Vĩnh Phúc

Với mong muốn giúp bà con có thể giải quyết nhanh chóng những khó khăn về tài chính. Quẳng đi gánh nặng về tiền bạc, an tâm và tận hưởng một cuộc sống trọn vẹn. Mới đây, ngày 20/10 sau bao ngày gấp rút hoàn thiện, Happy Money đã tưng bừng khai chương văn phòng giao dịch mới tại Vĩnh Phúc.

Khai trương phòng giao dịch tại Vĩnh Phúc

Phòng giao dịch thứ 34 của Happy Money tại Vĩnh Phúc tọa lạc tại địa chỉ 62 Nguyễn Tất Thành, Xã Định Trung, Thành phố Vĩnh Yên, Tỉnh Vĩnh Phúc. Đây là vị trí có mật độ dân cư đông đúc, dễ tiếp cận và hỗ trợ nhiều hơn tới các gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Đặc biệt, bên cạnh việc hỗ trợ bà con vay vốn giải quyết khó khăn. Việc khai trương thêm phòng giao dịch mới và mở rộng quy mô phục vụ khách hàng của Happy Money như một lời cam kết cũng như tri ân sâu sắc tới khách hàng. Nhằm đem đến chất lượng dịch vụ ngày một tốt hơn.

Không gian của văn phòng

Nhân dịp khai chương, khách hàng khi đến với Happy Money còn được trải nghiệm các dịch vụ của chúng tôi. Đồng thời nhận được  những phần quà ưu đãi, có giá trị. Gác lại mọi lo toan, từ nay bà con Vĩnh Phúc chẳng sợ kẹt tiền. Bởi khó khăn tài chính đã có Happy Money hỗ trợ mọi lúc, mọi nơi.

Happy Money hỗ trợ những gói vay tài chính nào?

Có Happy Money, bà con Vĩnh Phúc hoàn toàn có thể yên tâm lập nghiệp bởi chúng tôi hỗ trợ vay cá nhân nhanh chóng, giao dịch chỉ diễn ra trong vòng 15 phút. Không chỉ vậy, quá trình duyệt hồ sơ dễ dàng, an toàn, minh bạch và vô cùng bảo mật. Chi phí vay vốn ưu đãi và thấp nhất thị trường.

Cùng Happy Money quẳng đi gánh nặng về tài chính

Đặc biệt, tại Happy Money bà con có thể sử dụng các gói vay tài chính như:

  • Gói vay dành cho tài xế công nghệ, shipper,…
  • Gói vay dành cho tiểu thương, doanh nghiệp nhỏ
  • Gói vay hỗ trợ tài chính cho sinh viên
  • Hỗ trợ vay cá nhân có thế chấp tài sản, đăng ký phương tiện, giấy tờ xe…
  • Hỗ trợ vấn và giải đáp thắc về các khoản vay tiêu dùng, vay mua xe, đầu tư..
  • Tư vấn các gói bảo hiểm tài chính và nhu cầu của người sử dụng

Chúng tôi đã tối ưu và thực hiện đơn giản hóa các thủ tục giao dịch nhằm giúp giải ngân nhanh chóng. Tiết kiệm tối đa thời gian và công sức cho bà con, hỗ trợ giải quyết khó khăn một cách nhanh chóng nhất.

Tự hào là đơn vị hỗ trợ tài chính được khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Hi vọng rằng, với việc khai trương văn phòng giao dịch mới số 34 tại Vĩnh Phúc. Happy Money sẽ hỗ trợ được nhiều hơn tới những gia đình đang gặp khó khăn về tài chính. Nhằm giúp bà con vượt qua được nỗi lo về tiền bạc và đầu tư phát triển được kinh tế trong tương lai.

VAY NGAY 50 TRIỆU - 500 TRIỆU

CHỈ VỚI ĐĂNG KÝ XE

Họ và tên
Số điện thoại
Bạn muốn vay bằng
18006285
×
VAY NGAY 50 TRIỆU - 500 TRIỆU CHỈ CẦN ĐĂNG KÝ XE

ĐĂNG KÝ NGAY