Cùng Happy Money chắp cánh ước mơ thoát nghèo cho bà con Sài Gòn

Cùng với thông điệp: “Trao đi yêu thương để nhận lại yêu thương”, mới đây Happy Money đã trao tận tay những món quà đầy ý nghĩa tới bà con đang gặp khó khăn tại TP.Hồ Chí Minh.

Chắp cánh ước mơ thoát nghèo cùng cho bà con Sài Gòn

2 năm dịch bệnh Covid 19 là 2 năm đầy sóng gió không chỉ đối với người dân Việt Nam mà còn trên toàn thế giới. Covid đã cướp đi của chúng ta quá nhiều thứ. Những gia đình khó khăn thì sao? Chắc chắn đó là khoảng thời gian mà họ không bao giờ muốn nhắc lại.

Hiện nay, dù dịch bệnh đã được kiểm soát nhưng khó khăn chồng chất khó khăn, gánh nặng cơm áo gạo tiền vẫn đè nặng trên những đôi vai nhỏ bé ấy. Thấu hiểu được điều đó, Happy Money đã phối hợp cùng chính quyền địa phương tổ chức buổi trao tặng 100 phần quà cho bà con khó khăn trên địa bàn phường 4, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh.

Happy Money và hành trình thiện nguyện giúp đỡ bà con có hoàn cảnh khó khăn

Tại đây, Happy Money cùng toàn thể đội ngũ nhân viên đã gặp gỡ, trò chuyện và trao tận tay những suất quà nhu yếu phẩm tới những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Gạo, trứng, đường, sữa, dầu ăn… - Món quà tuy không to nhưng nó chứa đựng cả tấm lòng, tấm chân tình của đại gia đình Happy Money.

Được biết, số lượng người dân có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước nói chung và Tp. Hồ Chí Minh nói riêng vẫn còn khá nhiều, Ông Ro Min Ho - Tổng giám đốc của Happy Money đã quyết định tổ chức buổi thiện nguyện này nhằm san sẻ bớt gánh nặng cho bà con.

Sinh ra với sứ mệnh lớn lao là cải thiện cuộc sống cho bà con khó khăn, Happy Money không chỉ trao đi những món quà ý nghĩa mà còn đem lại cho bà con những gói ưu đãi tài chính hấp dẫn nhất.

Những phần quà nho nhỏ được đại gia đình Happy Money chuẩn bị chu đáo

TP. Hồ Chí Minh không phải là địa điểm đầu tiên HappyMoney đặt chân đến trong hành trình thiện nguyện của mình. Trước đó, những phần quà tương tự đã được trao tận tay bà con Bắc Ninh, Hải Dương… Happy Money sconf và sẽ tiếp tục đồng hành cùng bà con trên hành trình vượt khó làm giàu.

HappyMoney đồng hành cùng người dân khó khăn tại Bắc Ninh năm 2021

Được thành lập từ tháng 2 năm 2019 bởi Tập đoàn tài chính Hàn Quốc Techmate Korea, Happy Money đã trở thành đơn vị cung cấp các dịch vụ tài chính hàng đầu Việt Nam với hơn 30 phòng giao dịch trên khắp cả nước.

Đại diện của Happy Money cho biết: “Trong thời gian sắp tới, chuyến xe thiện nguyện của Happy Money sẽ tiếp tục lăn bánh tới các vùng miền khác, giúp đỡ bà con nâng cao chất lượng cuộc sống. Bên cạnh đó, công ty sẽ tập trung phát triển các gói dịch vụ tài chính cá nhân ưu đãi nhất, tiện ích nhất giúp bà con tự tin khởi nghiệp”

Không cầu kỳ cũng chẳng phô trương, Happy Money luôn mong muốn giúp đỡ bà con từ những điều nhỏ nhặt nhất. Happy Money - Xóa tan nỗi lo tài chính và đem yêu thương lan tỏa tới mọi nhà.

Nguồn: Báo Lao Động

VAY NGAY 50 TRIỆU - 500 TRIỆU

CHỈ VỚI ĐĂNG KÝ XE

Họ và tên
Số điện thoại
Bạn muốn vay bằng
18006285
×
VAY NGAY 50 TRIỆU - 500 TRIỆU CHỈ CẦN ĐĂNG KÝ XE

ĐĂNG KÝ NGAY