Báo Soha nói gì về HappyMoney?

Theo báo Soha đưa tin, HappyMoney chính là thương hiệu đã giúp thay đổi định kiến của xã hội về dịch vụ tài chính cá nhân tại Việt Nam. HappyMoney là người bạn đồng hành của mọi người dân, đặc biệt những hoàn cảnh khó khăn.

Báo Soha đưa tin về HappyMoney?

Theo Soha, HappyMoney chính là đơn vị tiên phong hàng đầu hiện nay giúp khách hàng tiếp cận với các dịch vụ tài chính một cách chính thống. Ngay cả khi khách hàng không có đủ điều kiện bằng việc giải quyết các thủ tục vay vốn một cách nhanh chóng, dễ dàng và vô cùng tiện lợi.

Phòng giao dịch HappyMoney

Là thương hiệu được thành lập vào năm 2019, HappyMoney hoạt động với một phong thái vô cùng chuyên nghiệp. Các gói vay rất đa dạng, phương thức giải ngân nhanh chóng. Thông tin khách hàng được bảo mật, thủ tục nhanh gọn, rõ ràng.

Rất tự hào khi đội ngũ nhân viên tại HappyMoney được nhiều khách hàng đánh giá cao. Không chỉ về thái độ và còn thể hiện ở sự chuyên nghiệp trong khâu tư vấn, giải quyết giao dịch với khách hàng.

Nhân viên chuyên nghiệp tại HappyMoney

Nhờ những ưu điểm này, mà đây chính là đơn vị được nhiều đối tượng khách hàng tin chọn. Nhất là với người dùng không có đủ điều kiện vay vốn từ ngân hàng hay các tổ chức tín dụng trên cả nước.

Với sự cố gắng và phát triển không ngừng nghỉ, tính đến thời điểm hiện tại HappyMoney đã có hệ thống lên đến 27 phòng giao dịch. Cùng với đó là một trung tâm tư vấn tích hợp tài chính trài dài trên khắp mảnh đất hình chữ S.

Với tiêu chí “ Không để ai bị bỏ lại phía sau”, Soha tin chắc rằng HappyMoney sẽ là thương hiệu mở rộng và phủ sóng tại khắp 63 tỉnh thành. Để giúp những khách hàng khó khăn về tài chính tiếp cận nguồn vay vốn một cách dễ dàng và thuận tiện hơn.

Dịch vụ vay tại HappyMoney gồm những gì?

Các gói vay tại HappyMoney

HappyMoney cung cấp tới người dùng những gói vay ưu đãi gồm:

 • Gói vay đăng ký xe: Gói vay này chỉ cần đăng ký xe mà không cần thế chấp xe máy hay ô tô. Khách hàng sẽ được chuyển tiền ngay sau khi đăng khí gói dịch vụ này.
 • Gói vay sinh viên: Gói vay sinh viên là gói ưu đãi giúp hỗ trợ sinh viên trong việc chi tiêu học tập và cá nhân. Chỉ cần cung cấp thẻ sinh viên.
 • Gói vay xe máy, ô tô: Với gói này, khách hàng không cần chứng minh thu nhập cá nhân. Mà vẫn có thể nhận được tiền nhờ tài sản thế chấp là ô tô hoặc xe máy.
 • Gói vay sổ hồng: Khách hàng có giấy chứng nhận sử dụng đất (sổ hồng) chung cư có thể vay từ 500 triệu đến 5 tỷ đồng một cách nhanh chóng. Đặc biệt chi phí vay thấp nhất thị trường và không mất thêm phụ phí hợp đồng.
 • Gói vay tài sản khác: Chỉ cần thế chấp điện thoại, máy tính, trang sức…bạn có thể vay tài chính một cách nhanh chóng. Tài sản sẽ được bảo quản và niêm phong 100% tại HappyMoney.

Giao dịch giữa HappyMoney và khách hàng

Lợi ích khi vay vốn tại HappyMoney

 • Khi vay vốn tại HappyMoney, khách hàng sẽ nhận được:
 • Chi phí vay vốn cam kết tốt nhất trên thị trường
 • Thủ tục vay tiền nhanh chóng và dễ dàng
 • Quá trình giải ngân nhanh chỉ từ 15 – 30 phút
 • Nhân viên tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp
 • Thông tin giao dịch và thông tin khách hàng được bảo mật nhanh chóng
 • Khách hàng có thể vay trực tiếp tại quầy giao dịch hoặc vay vốn thông qua kênh online

HappyMoney là thương hiệu giúp thay đổi định kiến của xã hội và giúp mọi người có cái nhìn đúng đắn hơn về dịch vụ tài chính cá nhân.

 

VAY NGAY 50 TRIỆU - 500 TRIỆU

CHỈ VỚI ĐĂNG KÝ XE

Họ và tên
Số điện thoại
Bạn muốn vay bằng
18006285
×
VAY NGAY 50 TRIỆU - 500 TRIỆU CHỈ CẦN ĐĂNG KÝ XE

ĐĂNG KÝ NGAY