HAPPY MONEY – HỆ THỐNG TÀI CHÍNH UY TÍN

Vay tiền nhanh chóng chỉ trong 15 phút!

HAPPY MONEY – Với sứ mệnh thay đổi cách nhìn nhận của người Việt Nam đối với ngành nghề được cho là nhạy cảm này, chúng tôi hướng tới một mô hình cho vay uy tín với 3 chiêu chí cốt lõi:

“Tin cậy – Nhanh chóng – Chi phí thấp”

Chúng tôi hi vọng nhận được nhiều hơn nữa sự động hành từ Quý khách hàng. Mọi thắc mắc hay phản hồi về dịch vụ, vui lòng liên hệ: 1800 6285 hoặc email: info@happymoney.vn

BẠN MUỐN VAY TIỀN bẰNG....

GÓI VAY BẰNG ĐĂNG KÝ XE

Vừa có tiền vừa có xe đi. Duyệt vay nhanh chóng trong 15 phút. Với đăng ký xe bạn có thể vay từ 50 triệu – 500 triệu đồng
KHOẢN VAY ĐẾN 100 TRIỆU

GÓI VAY BẰNG XE MÁY

Khoản vay bằng Xe máy có thể giúp bạn giải ngân lên đến 60 triệu đồng. Tài sản vẫn an toán để bạn có thể tất toán bất cứ lúc nào.
KHOẢN VAY LÊN ĐẾN 60 TRIỆU

GÓI VAY BẰNG Ô TÔ

Bạn có thể nhận khoản vay lên đến 1 tỷ với việc để lại ô tô cho đội ngũ Happy Money trông giữ hộ. Bảo mật 100%, giải ngân trong 15 phút và an toàn tuyệt đối.
KHOẢN VAY LÊN ĐẾN 1 TỶ

ĐĂNG KÝ VAY NGAY  Vay bằng Ô tôVay bằng xe máyVay bằng đăng ký xeVay bằng điện thoại/LaptopVay bằng các tài sản khác

  GIẢI PHÁP CHO VAY TÀI CHÍNH AN TOÀN HAPPY MONEY

  +20 Phòng giao dịch trên toàn Miền Bắc cùng với hệ thống giao dịch viên thân thiện, nhiệt tình – Happy Money đem đến cho bạn giải pháp tài chính an toàn tuyệt đối.

  Tại sao BẠN NÊN VAY Ở ĐÂY! …

  • Chi phí vay từ 1.000đ – 2.000đ/ngày (Chi phí vay thấp nhất thị trường)
  • Giải ngân nhanh chỉ trong 15 phút. 
  • Không phát sinh thêm bất kỳ chi phí, phụ phí, bảo hiểm.
  • 100% tài sản được niêm phong.
  • Khách hàng vay luôn nhận đủ 100% số tiền vay.
  • Chỉ với Đăng ký xe hoặc các tài sản khác: Xe máy, Ôtô, Laptop, Điện thoại….. để nhận khoản vay phù hợp
  ĐĂNG KÝ VAY TƯ VẤN NGAY!

  ĐĂNG KÝ VAY NGAY   Vay bằng Ô tôVay bằng xe máyVay bằng đăng ký xeVay bằng điện thoại/LaptopVay bằng các tài sản khác

   DỊCH VỤ VAY HAPPY MONEY

   BÁO CHÍ NÓI VỀ HAPPY MONEY

   KHÁCH HÀNG ĐÃ VAY NÓI GÌ?

   Thực sự trước khi vào Phòng giao dịch Happy Money tôi chỉ nghĩ rằng dịch vụ tài chính cá nhân ở Việt Nam toàn thành phần xăm trổ, thiếu thiện cảm, dân anh chị. Nhưng khi đến cửa hàng Happy Money tôi thấy cửa hàng to đẹp, nhân viên thân thiện ăn mặc như ngân hàng tôi rất có thiện cảm. Lần đầu tiên tôi thấy một dịch vụ Tài chính lại thân thiện như vậy.

   Trịnh Anh

   Vì nhu cầu cần tiền gấp nên tôi mới phải cầm kỷ vật của gia đình. Ban đầu tôi cũng rất ái ngại khi đi vay tiền, vì sợ mất kỷ vật. Nhưng khi đến Happy Money tôi thấy có nhân viên nữ nhẹ nhàng thân thiện mà tài sản lại được niêm phong rất cẩn thận, nên tôi cảm thấy rất yên tâm. Nếu có nhu cầu, tôi sẽ lại đến Happy Money.

   Đinh Thị Nhung

   Tôi đang là tài xế công nghệ đang thuê nhà ở quận Đống Đa. Tháng 6 ngoài Bắc trời rất nắng nóng nên tôi muốn gửi tiền về cho gia đình lắp máy lạnh. Bạn cùng phòng giới thiệu tôi đến Happy Money để vay 7 triệu bằng đăng ký xe máy. Tôi rất vui vì trong thời điểm kinh tế khó khăn vẫn có dịch vụ hỗ trợ tài chính đáng tin cậy như Happy Money. Rất nhanh và thân thiện.

   Thái Thị Lan Anh