Vay tiền bằng Đăng ký xe máy

CẦM ĐỒ HAPPY MONEY

  • Cầm đồ Happy Money luôn đặt chữ tín lên hàng đầu và cho vay tiền thế chấp, tín chấp đảm bảo uy tín với lãi suất rẻ nhất Hà Nội
  • Cầm đồ Happy Money được xây dựng dựa trên sự hiểu biết chuyên sâu về nhu cầu cũng như vấn đề riêng biệt của từng khách hàng mục tiêu.
  • Chúng tôi áp dụng công nghệ tiên tiến và phương pháp chuyên nghiệp để tạo ra giải pháp tài chính riêng biệt cho mọi khách hàng.
  • Mọi giao dịch và thông tin của khách hàng khi đến với Cầm đồ Happy Money đều được bảo mật tuyệt đối.
XEM THÊM TƯ VẤN NGAY!

  UY TÍN – ĐẢM BẢO – GIẢI NGÂN NHANH CHỈ TRONG 30 PHÚT

Dịch vụ tin dùng nhất của HAPPY MONEY

Khách hàng rất hài lòng với những dịch vụ của chúng tôi

Vì nhu cầu cần tiền gấp nên tôi mới phải cầm kỷ vật của gia đình. Ban đầu tôi cũng rất ái ngại khi đi cầm đồ, vì sợ mất kỷ vật. Nhưng khi đến T&N tôi thấy có nhân viên nữ nhẹ nhàng thân thiện mà tài sản lại được niêm phong rất cẩn thận, nên tôi cảm thấy rất yên tâm. Nếu có nhu cầu, tôi sẽ lại đến T&N.

Đinh Thị Nhung

Thực sự trước khi vào cửa hàng cầm đồ T&N tôi chỉ nghĩ rằng cầm đồ ở Việt Nam toàn thành phần xăm trổ, thiếu thiện cảm, dân anh chị. Nhưng khi đến cửa hàng T&N tôi thấy cửa hàng to đẹp, nhân viên thân thiện ăn mặc như ngân hàng tôi rất có thiện cảm. Lần đầu tiên tôi thấy một dịch vụ cầm đồ lại thân thiện như vậy.

Trịnh Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

MIỄN PHÍ CƯỚC GỌI 1800.6285

Các chương trình của Happy Money !!! x