Ngành tài chính luôn “ khát” nhân lực – Lý giải từ giới chuyên môn

Khi dịch bệnh có xu hướng giảm, các lĩnh vực kinh tế dần khôi phục và có xu hướng phát triển lại, nhất là với lĩnh vực tài chính. Sự chuyển mình đầy tích cực khiến cho tài chính trở thành ngành kinh tế “ khát” nhân lực nhất hiện nay.

Dịch vụ tài chính cá nhân đang trở thành nhu cầu tất yếu với các hệ thống tín dụng toàn cầu, nhất là tại thị trường Việt Nam. Góp phần kích cầu kinh tế phát triển và thu hút nguồn nhân lực. Vậy lý do gì khiến ngành tài chính lại thu hút nguồn nhân lực đến vậy?

Mức lương hấp dẫn

Mức thu nhập trung bình của ngành này luôn được đánh giá là cao hơn so với các ngành nghề khác. Mức lương giao động từ 14 – 30 triệu đồng tùy thuộc vào cấp bậc và vai trò của cá nhân.

Bên cạnh thu nhập cơ bản, nhân sự ngành tài chính còn được hưởng những khoản thưởng doanh thu, KPI hàng tháng, quý năm. Nên với lĩnh vực này, bạn càng có năng lực mức thu nhập của bạn sẽ càng cao.

Mức lương hấp dẫn

Xây dựng kế hoạch phát triển sự nghiệp lâu dài

Với ngành tài chính, người lao động sẽ có nhiều cơ hội thăng tiến hơn. Cũng như sẽ được trau dồi và học thêm nhiều kỹ năng hữu ích trong cuộc sống. Trong đó có thể kế đến như: Kỹ năng giao tiếp, lập kế hoạch, kỹ năng thuyết trình, đàm phán, đưa ra quyết định…

Định hướng và có kế hoạch rõ ràng, sẽ giúp người lao động có nhiều cơ hội hơn trong phát triển sự nghiệp. Cũng như định hướng công việc lâu dài.

Kế hoạch phát triển lâu dài

Môi trường làm việc năng động, nhiều thử thách

Công nghệ phát triển kéo theo sự phát triển về kinh tế tài chính. Bởi vậy, để không bị lùi lại phía sau, nhân sự trong ngành tài chính thời đại công nghệ số, cần trang bị cho mình không chỉ kiến thức về kinh tế, sự chuyển đổi số của tài chính.

Mà còn cần cập nhật những kiến thức công nghệ mới, giúp trang bị kiến thức phục vụ cho công việc.

Môi trường làm việc năng động, tạo thử thách để phát triển

Cơ hội làm việc tại các doanh nghiệp nước ngoài

Việt Nam luôn là thị trường được các doanh nghiệp tài chính nước ngoài hướng tới đầu tư và phát triển. Việc “đầu quân” cho doanh nghiệp nước ngoài người lao động sẽ được hưởng mức đãi ngộ tốt nhất với khả năng làm việc của mình.

Một trong những đơn vị tài chính uy tín hàng đầu hiện nay có vốn đầu tư lớn  từ nước ngoài chính là Happy Money. Đơn vị được đầu tư bởi Tập đoàn tài chính hàng đầu Hàn Quốc Techmate Korea, đứng đầu là CEO Ro Min Ho.

Happy Money – đơn vị tài chính cá nhân với môi trường làm việc chuyên nghiệp

Happy Money chuyên cung cấp các dịch vụ vay tiêu dùng, với thủ tục và giao dịch diễn ra nhanh chóng chỉ với 15 phút. Hình thức vay đa dạng thông qua nhiều loại hình như đăng ký xe máy, ô tô, thẻ sinh viên, tài sản thế chấp…cho nhiều đối tượng khác nhau.

Quy mô rộng với hơn 26 văn phòng giao dịch và một trung tâm tư vấn tích hợp tài chính cao cấp. Cùng đội ngũ hơn 200 nhân sự chuyên môn giỏi, nhiệt huyết và chuyên nghiệp. Nhưng Happy Money luôn rất “khát” nhân sự.

Để tạo môi trường làm việc tốt nhất, Happy Money còn hệ thống quy trình làm việc, thủ tục một cách nhanh chóng. Áp dụng công nghệ thông minh vào hoạt động. Định hướng mở rộng quy mô trên 64 tỉnh thành, đa dạng hóa dịch vụ.

Dịch vụ tài chính phát triển sẽ giúp doanh nghiệp thu hút được nhiều nguồn nhân lực. Và trong đó, Happy Money – hệ thống tài chính hàng đầu chính là môi trường lý tưởng giúp người lao động cải thiện thu nhập và nâng cao kỹ năng.

Nguồn: cafedautu.vn

VAY NGAY 50 TRIỆU - 500 TRIỆU

CHỈ VỚI ĐĂNG KÝ XE

Họ và tên
Số điện thoại
Bạn muốn vay bằng
18006285
×
VAY NGAY 50 TRIỆU - 500 TRIỆU CHỈ CẦN ĐĂNG KÝ XE

ĐĂNG KÝ NGAY