MIỄN PHÍ CƯỚC GỌI 1800.6285

Mẹo giúp bạn có ngay 1 triệu đồng sau 1 tháng tiết kiệm tiền lẻ

Bạn đừng xem thường những đồng tiền lẻ nhé! Dù cho nó có giá trị nhỏ đến thế nào những nếu biết cách tích lũy bạn sẽ rất ngạc nhiên đấy. Tiết kiệm tiền lẻ đúng cách sẽ giúp bạn có ngay 1 – 1.5 triệu đồng mỗi tháng.

Đừng bỏ qua giá trị của tiền lẻ

Thông thường với những đồng tiền lẻ có mệnh giá nhỏ sẽ ít được mọi người quan tâm nhiều. Bởi thế mới thấy tiền lẻ hay được đựng ở trong hộc bàn, túi quần, cặp sách,.. rồi quên bẵng đi. Thậm chí có nhiều người còn không bao giờ có thói quen kiểm soát chi tiêu hàng tháng của mình. Do đó không biết mình đã tiêu như gì, tiêu bao nhiêu.

Tuy nhiên, trong cuộc sống đời thường với những đồng tiền lẻ với giá trị từ 1 – 10k bạn vẫn có thể giải quyết được nhiều vấn đề như: mua hành, rau thơm, xôi, cốc trà đá,… hoặc bạn cũng có thể bắt được chuyến xe bus tới những nơi mà mình muốn. 

Đặc biệt nếu như biết cách tiết kiệm những khoản tiền nhỏ lẻ đó bạn sẽ để dành ra được 1 khoản tiền kha khá sau 1 tháng hoặc 1 năm hay lâu hơn nữa. Điều này sẽ đáp ứng tốt được các nhu cầu trong cuộc sống của bạn.

Trên thực tế thì cũng có rất nhiều người có thói quen tiết kiệm những đồng tiền có giá trị lớn mà lại ít khi chú ý đến tiền lẻ. Thế nhưng các cụ ngày xưa đã có câu “tích tiểu thành đại” thì giá trị của những đồng tiền lẻ vẫn sẽ tạo ra được 1 khoản tiền lớn nếu như bạn nghiêm túc trong việc tích lũy cũng như chọn đúng cách tiết kiệm.

Tích góp tiền lẻ mỗi ngày để tiết kiệm được 1 triệu

Nghe thì khá phi lý nhưng nếu  bạn chịu khó năng nhặt, chặt bị thì khả năng tạo ra số tiền lớn hơn 1 triệu đều có thể xảy ra. Lấy Ví dụ đơn giản là: Giả sử bạn tiết kiệm được 20k tiền lẻ mỗi ngày thì 1 tháng bạn sẽ có khoảng 600k và 1 năm sau bạn sẽ để ra được 7.2 triệu. Và con số này có thể gia tăng thêm nếu như bạn tích cóp số tiền lẻ mỗi ngày là 40 – 50k. Theo đó, nếu như bạn tiết kiệm 50k/ngày thì 1 tháng bạn sẽ tích lũy được 1.5 triệu và sau 1 năm bạn sẽ có 18 triệu.

Tuy nhiên để có thể tích lũy được số tiền này thì nhất thiết bạn cần phải tính toán thật kỹ và thật nghiêm túc trong việc thực hiện tích tiền mỗi ngày. Và hãy nhớ rằng tiết kiệm là việc chi tiêu đúng, đủ và khoa học chứ không phải sống cực khổ, keo kiệt. Tiết kiệm sẽ giúp chúng ta sống không hoang phí, lành mạnh và khoa học hơn.

Vì thế để tạo ra một khoản tiền lớn từ những đồng tiền lẻ, bạn có thể thực hiện bằng cách: giữ lại tiền lẻ trong mỗi lần giao dịch, bỏ tiền vào heo đất,… Và đương nhiên là bạn cũng nên loại bỏ nghe các thói quen bỏ tiền lẻ ở những vị trí không nằm bắt được. Bằng cách này bạn sẽ rất ngạc nhiên với một khoản tiền mình đã tiết kiệm được đấy.

Vậy còn chờ đợi gì nữa mà không thực hiện ngay việc tiết kiệm tiền lẻ trong hôm nay. Để có thể tích lũy cho mình một khoản tiết kiệm thật bất ngờ nhỉ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các chương trình của Happy Money !!! x