MIỄN PHÍ CƯỚC GỌI 1800.6285

Mách cách vay vốn bằng cà vẹt xe máy cực nhanh

Nếu như bạn đang lo lắng không biết cách thức để vay vốn bằng cà vẹt xe máy như thế nào để nhanh và đúng quy trình. Vậy bạn đừng bỏ qua các bước hướng dẫn vay vốn bằng giấy tờ xe (cavet xe máy hay cà vẹt xe máy) mà Happy Money đưa ra dưới đây nhé !

Hướng dẫn vay vốn bằng cà vẹt xe máy

Để giúp bạn nắm bắt được quy trình vay vốn bằng cà vẹt xe máy thì mời các bạn tham khảo những bước hướng dẫn chi tiết sau đây:

Bước 1: Đăng ký thông tin vay vốn trực tiếp ở quầy giao dịch hoặc tại website của công ty tài chính. Bạn có thể chọn 1 trong 2 để phù hợp nhất với mình.

Bước 2: Nếu đăng ký tại quầy giao dịch thì nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ tư vấn các gói vay, thông tin lãi suất và điều kiện vay vốn để bạn lựa chọn. Còn đối với những ai đăng ký tại Website sẽ được gọi điện theo số điện thoại mà mình đã đăng ký để tư vấn kỹ hơn về các khoản vay, lãi suất và điều kiện vay.

Bước 3: Sau khi đã lựa chọn xong các gói vay, bạn sẽ nộp hồ sơ theo hướng dẫn của nhân viên tư vấn.

Bước 4: Công ty tài chính sẽ xét duyệt và đưa ra thông báo về kết quả cho vay.

Bước 5: Ký hợp đồng tín dụng và nhận tiền.

Bước 6: Khách hàng phải thực hiện nghĩa vụ thanh toán đầy đủ nợ cho công ty tài chính theo như quy định đã được ghi trong hợp đồng tín dụng.

Thời gian duyệt hồ sơ sẽ phụ thuộc vào tổ chức cho vay vốn. Có công ty sẽ nhận được tiền từ 30 phút – 2 tiếng kể từ khi nộp hồ sơ. Nhưng cũng có đơn vị mất khoảng 2 ngày để thẩm định và ra quyết định cho vay. 

Điều kiện và hồ sơ vay tiền bằng cà vẹt xe

Để có thể đươc vay tiền bằng hình thức sử dụng cà vẹt xe máy, quý khách hàng cần phải đáp ứng một vài điều kiện mà đơn vị tài chính sẽ đưa ra. Đồng thời cũng cần nhanh chóng hoàn thiện hết hồ sơ vay vốn để được xét duyệt nhanh chóng.

Điều kiện vay

Các bạn cần phải đáp ứng những yêu cầu sau:

  • Khách hàng là công dân Việt Nam và có độ tuổi từ 20 – 60 tuổi.
  • Có cà vẹt xe máy chính chủ.
  • Xe máy dùng để vay cần phải có giá trị từ 15 triệu đồng trở lên.
  •  Xe của các bạn phải được mua với thời gian tối thiểu là từ 04 tháng và thời gian tối đa sẽ là 30 tháng.

Hồ sơ vay

  • CMND photo
  • Ảnh thẻ 3×4 hoặc 4×6
  •  Bản sao sổ hộ khẩu gia đình hoặc người vay cũng có thể cung cấp sổ tạm trú hay  giấy xác nhận tạm trú.
  • Giấy tờ xe (cà vẹt xe)

Giải đáp những thắc mắc khi vay vốn bằng cavet xe

Cà vẹt xe không chính chủ có vay được không?

Cà vẹt xe không chính chủ do khách hàng mua xe và chưa được sang tên vẫn có thể dùng để vay vốn được. Tuy nhiên các bạn cần phải nộp bổ sung thêm giấy tờ về việc mua bán công chứng hay viết tay kèm theo CMND/CCCD của chủ cũ.

Bao nhiêu tuổi thì vay theo đăng ký xe được?

Độ tuổi vay tiền thường được quy định từ 20 – 60 tuổi.

Vay tiền có bị giữ đăng ký xe không?

Câu trả lời là có. Công ty tài chính sẽ giữ đăng ký xe bản gốc và gửi cho mình bản phô tô công chứng theo đúng quy định của pháp luật. Khi các bạn đã trả hết khoản vay thì sẽ lấy lại được giấy đăng ký xe của mình.

Mong rằng với những bước hướng dẫn và các điều kiện cũng như thủ tục về việc vay vốn bằng cà vẹt xe máy mà Happy Money đã đưa ra phía trên, sẽ giúp các bạn lựa chọn được gói vay và hình thức vay phù hợp. Nếu bạn còn vướng mắc, hãy đăng ký ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí qua hotline: 1800.6285.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các chương trình của Happy Money !!! x