MIỄN PHÍ CƯỚC GỌI 1800.6285

Làm thế nào để bạn được vay tín chấp?

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một hình thức vay vốn mà không cần phải có tài sản thế chấp hoặc có hợp đồng lao động hay không chứng minh nguồn thu nhập ổn định thì phải làm sao? Vậy chắc chắn bạn đừng bỏ qua hình thức vay tín chấp này nhé! Hãy cùng Happy Money tìm hiểu chi tiết về hình thức vay này với lợi ích và hạn chế của nó qua bài viết sau đây nhé!

Vay tín chấp là gì?

Đây là một hình thức cho vay được áp dụng khá nhiều trong những đơn vị tài chính cũng như ngân hàng. Loại hình này sẽ được xây dựng từ sự uy tín của bạn với đơn vị cho vay. Uy tín của bạn sẽ được thể hiện qua việc chứng minh thu nhập và xác minh tín dụng.

Bạn có thể sử dụng hình thức vay vốn này để lo cho các mục đích như: cưới hỏi, mua sắm tiêu dùng, đi du lịch,…

Với loại hình vay tín dụng này sẽ có từng hạn mức vay vốn khác nhau, nó phụ thuộc hoàn toàn vào quy định của các đơn vị tài chính và ngân hàng. Thông thường bạn có thể vay từ vài triệu đến vay trăm triệu nếu như có đầy đủ hồ sơ và đáp ứng tốt các điều kiện từ nơi cho vay.

Thời gian vay cũng khá linh hoạt. Mức lãi suất tín chấp cũng sẽ phụ thuộc vào đơn vị tài chính khác nhau. Và mức lãi này sẽ dựa vào số tiền mà các bạn vay cùng với điều kiện sẽ đáp ứng.

Lợi ích vay tín chấp

  • Thủ tục nhanh, gọn.
  • Không cần sử dụng tài sản để bảo đảm.
  • Quy trình duyệt hồ sơ và giải ngân nhanh chóng từ 5 phút – 24h.
  • Đơn vị tài chính hoặc ngân hàng sẽ không yêu cầu bạn phải trình bày mục đích vay.
  • Số vay tiền khá cao từ 1 triệu – vài trăm triệu đồng. Nó rất thích hợp cho các nhu cầu vay tiêu dùng hay vay vốn đầu tư nhỏ.

Với các gói vay tín chấp thì bạn có thể gọi đó là hình thức “vay nóng”. Ngoài ra thì hình thức vay này cũng đảm bảo thông tin cá nhân cũng như lãi suất vay sẽ được quản lý chặt chẽ, an toàn hơn rất nhiều so với các tổ chức tín dụng đen.

Làm thế nào để được vay tín chấp?

Đối với hình thức vay tín chấp thì các công ty tài chính hay ngân hàng đều sẽ đưa ra các trường hợp cụ thể. Điều này sẽ đảm bảo được những lợi ích tốt nhất cho khách hàng cùng đơn vị cho vay.

Để được vay vốn theo hình thức tín chấp bạn cần phải đáp ứng các điều kiện căn bản sau:

  •  Không có tín dụng xấu ở các ngân hàng đơn vị tài chính khác. Vì thế, bạn nên sử dụng tài chính đúng đắn để không bị đánh giá điểm tín dụng xấu.
  •  Là công dân Việt Nam.
  • Có thể vay ở nhiều ngân hàng và công ty tài chính khác nhau. Tuy nhiên đơn vị cho vay sẽ cân nhắc về mức độ trả lãi và tiền gốc của bạn để xác nhận duyệt cho vay hay không.

Nếu như đã đáp ứng được đầy đủ các điều kiện trên, bạn hãy tham khảo các đơn vị tài chính và ngân hàng cho vay tín chấp như Sacombank, VIB, ACB, TPBank, VPBank, Vietcombank,… Một số tổ chức tài chính uy tín như: Happy Money, FE Credit, Easy Credit. Mỗi tổ chức sẽ đưa ra các quy định và thủ tục riêng cho bạn. Nhưng nhìn chung thì thủ tục vay tín chấp đều rất đơn giản, nhanh chóng hơn nhiều với vay thế chấp.

Mong rằng với những thông tin về vay tín chấp mà Happy Money đã cung cấp trên, sẽ giúp bạn hiểu hơn về hình thức vay vốn này. Bạn có thể áp dụng loại hình này khi có nhu cầu giải quyết những vấn đề tài chính.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các chương trình của Happy Money !!! x