HappyMoney và MAP Life hợp tác phân phối dịch vụ bảo hiểm

Mới đây, sự kiện ký kết hợp đồng giữa Happy Money và MAP Life đã diễn ra đầy thành công. Sự kiện đánh dấu quá trình hợp tác kinh doanh bảo hiểm của cả hai đơn vị thông qua hệ thống của Happy Money trên toàn quốc.

Sự kiện ký kết hợp đồng hợp tác kinh doanh giữa Happy Money và bảo hiểm Map Life

Ngày 25/10/2022, Happy Money (Công ty cổ phần Thương mại và Liên kết Nano) và MAP Life (Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Mirae Asset Prévoir đã chính thức ký kết hợp đồng hợp tác kinh doanh trên lĩnh vực bảo hiểm.

Đây là một trong những sự kiện bước ngoặt đánh dấu bước tiến mới trong mối quan hệ hợp tác giữa hai đơn vị. Đồng thời khẳng định chiến lược phát triển theo hướng đa dạng hóa kênh phân phối. Mở rộng hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước của MAP Life.

Sự kiện ký kết hợp tác giữa Happy Money và MAP Life

Thông qua hệ thống của Happy Money trên toàn quốc, các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của MAP Life sẽ được tiếp cận gần và rộng rãi hơn tới các khách hàng Việt Nam. Từ đó tự trang bị cho mình một sản phẩm bảo vệ tài chính phù hợp cho chính cá nhân và gia đình.

Trong bài phát biểu tại sự kiện, đại diện cấp cao của hai đơn vị bày tỏ mong muốn thông qua sự hợp tác của hai bên. Sẽ giúp giới thiệu và cung cấp tới khách hàng những gói vay tài chính đa dạng và những sản phẩm bảo hiểm tuyệt vời nhất của MAP Life.

Bắt tay hợp tác giữa lãnh đạo hai bên

Người dùng được lợi gì từ việc hợp tác của Happy Money và MAP Life?

Với mong muốn cung cấp giải pháp tài chính toàn diện nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Happy Money mong rằng, thỏa thuận hợp tác này sẽ giúp khách hàng và gia đình an tâm, ổn định và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Happy Money hỗ trợ các dịch vụ vay tài chính tới khách hàng

Bên cạnh việc cung cấp các gói vay tài chính như gói vay sinh viên, vay tiểu thương, shipper…cùng thủ tục vay và quá trình giải ngân nhanh chóng. Thông qua quá trình hợp tác này, Happy Money còn dành tặng bảo hiểm nhân thọ tử kỳ từ MAP Life cho toàn bộ khách hàng có khoản vay tại Happy Money. Chính sách này sẽ cung cấp một dịch vụ tài chính toàn diện nhất dành tới cho người vay.

Qua đó, khách hàng sẽ giảm bớt được những rủi ro như không trả được khoản vay trong trường hợp không may xảy ra thương tật về con người. Hoặc tai nạn tử vong theo quy định của bảo hiểm. Không chỉ vậy, chính sách này cũng giúp cho Happy Money tránh được những rủi ro về các khoản vay khách hàng.

Mong muốn quá trình hợp tác thúc đẩy sự phát triển của cả hai bên

Thông qua quá trình ký kết hợp tác, cùng với việc xây dựng hình ảnh thân thiện, chuyên nghiệp. Happy Money đã và đang ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ và đa dạng sản phẩm. Nhằm đáp ứng nhu cầu vay tài chính tiêu dùng, cá nhân của khách hàng.

Sự kiện ký kết hợp đồng hợp tác giữa Happy Money và MAP Life được kỳ vọng sẽ đem lại nhiều lợi ích cho hai bên. Đồng thời, thông qua các gói vay tài chính của Happy Money bên cạnh việc giải quyết những khó khăn về tiền bạc. Khách hàng còn được hưởng nhiều chế độ bảo hiểm đầy tiện ích từ bảo hiểm MAP Life.

VAY NGAY 50 TRIỆU - 500 TRIỆU

CHỈ VỚI ĐĂNG KÝ XE

Họ và tên
Số điện thoại
Bạn muốn vay bằng
18006285
×
VAY NGAY 50 TRIỆU - 500 TRIỆU CHỈ CẦN ĐĂNG KÝ XE

ĐĂNG KÝ NGAY