HappyMoney Teambuilding 2022 – Cùng nhau làm việc chăm chỉ, cùng nhau chơi hết mình

Teambuilding 2022 là một hành trình đặc biệt - Hành trình gắn kết các thành viên của HappyMoney. Mỗi thành viên là một mảnh ghép mang màu sắc riêng nhưng tràn đầy nhiệt huyết, sáng tạo và khi kết hợp tất cả những mảnh ghép ấy sẽ tạo ra thành công.

Teambuilding gắn kết các thành viên HappyMoney

Ngoài các chế độ lương thưởng và bảo hiểm, các HappyMoney er còn được hưởng chế độ du lịch hàng năm. Và đặc sản không thể thiếu mỗi mùa du lịch của công ty đó chính là chương trình teambuiding.

Chương trình Gala Dinner của HappyMoney.

Sau tất cả những vất vả, những cố gắng và những thành tựu đã đạt được trong suốt một năm vừa qua, đây là khoảng thời gian để mọi người nghỉ ngơi, xả stress và nạp năng lượng cho hành trình tiếp theo.

Không chỉ vậy, đây cũng là dịp để gắn kết các thành viên, xóa bỏ khoảng cách giữa nhân viên và lãnh đạo. Điểm đặc biệt ở mỗi đợt teambuilding là các hoạt động ngoài trời, các trò chơi tập thể, và chương trình gala dinner. Nó giúp khơi dậy sự hào hứng trong mỗi thành viên và đồng thời BTC đã khéo léo lồng ghép, tổng kết các giá trị cốt lõi, những thành tựu mà HappyMoney đã đạt được trong thời gian vừa qua.

Các lãnh đạo cảu HappyMoney tại tiệc Gala.

Với tiêu chí: “Là gia đình, chơi hết mình”, teambuilding 2022 đã mang lại những kỉ niệm không thể nào quên đối với mỗi thành viên HappyMoney.

HappyMoney môi trường làm việc lý tưởng

HappyMoney luôn chú trọng cải thiện cơ sở vật chất tạo môi trường thuận lợi nhất, giúp nhân viên làm việc hiệu quả hơn.

Ngoài các chế độ phúc lợi bắt buộc như lương cứng, các chế độ bảo hiểm, các HappyMoney er còn được thưởng vào các dịp lễ tết, thưởng lương tháng thứ 13, trợ cấp…

Đặc biệt, trong suốt 2 năm dịch bệnh covid hoành hành, với tiêu chí “Không ai bị bỏ lại phía sau”, HappyMoney đã không cắt giảm một đồng lương nào của nhân viên mà ngược lại, họ còn được trả lương đúng hạn.

Lãnh đạo và nhân viên gắn kết với nhau.

Tại đây, bạn có cơ hội học tập và phát triển bản thân nhiều hơn. Ban lãnh đạo luôn thấu hiểu tâm lý của nhân viên từ đó luôn tạo điều kiện, cơ hội thăng tiến cho mỗi cá nhân xuất sắc.

99% nhân viên tại HappyMoney đều cho rằng đây là một môi trường làm việc tuyệt vời, xứng đáng để bạn gửi gắm thanh xuân nơi đây. Các thành viên nơi đây luôn vui vẻ, hòa đồng, giúp đỡ nhau cùng phát triển tạo nên một tập thể hoàn chỉnh, cùng chí hướng, cùng vươn tới thành công. Và họ luôn tự hào, hãnh diện khi mình được trở thành một thành viên của ngôi nhà chung HappyMoney.

Các hoạt động Teambuilding 2022

Một doanh nghiệp muốn hoạt động và phát triển ổn định cần có nội bộ đoàn kết, vững mạnh. Vì vậy, HappyMoney luôn chú trọng xây dựng cơ sở hạ tầng hiện đại nhất, thiết bị đầy đủ nhất và biến nơi đây trở thành một nơi làm việc chuyên nghiệp, lý tưởng với đội ngũ nhân viên năng động, trẻ trung và đầy nhiệt huyết.

Các member of HappyMoney luôn gắn kết, giữ vững tinh thần: “Cùng làm, cùng chơi”, luôn giúp đỡ nhau trong công việc và cùng nhau hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Lựa chọn trở thành một thành viên trong mái nhà HappyMoney chưa bao giờ làm bạn hối hận.

VAY NGAY 50 TRIỆU - 500 TRIỆU

CHỈ VỚI ĐĂNG KÝ XE

Họ và tên
Số điện thoại
Bạn muốn vay bằng
18006285
×
VAY NGAY 50 TRIỆU - 500 TRIỆU CHỈ CẦN ĐĂNG KÝ XE

ĐĂNG KÝ NGAY