HappyMoney - Khẳng định vị thế trên thị trường tài chính

HappyMoney, với sự nỗ lực và tận tâm hết mình dành cho khách hàng đang dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường tài chính Việt Nam. HappyMoney đã trở thành cái tên được nhiều người biết đến, tin tưởng và lựa chọn

Hệ thống PGD Happy Money

HappyMoney đã và đang ngày càng mở rộng các hệ thống PGD trên khắp các tỉnh thành tại Việt Nam. Công ty mong muốn tiếp nối hành trình khám phá và chinh phục những vùng đất mới. Việc mở rộng các chi nhánh trên khắp cả nước cho thấy HappyMoney đang phát triển ngày càng mạnh mẽ.

Happy Money -vị thế ngày càng được khẳng định.

Bắt đầu đi từ con số 0, HappyMoney hiện nay đang đứng ở vị trí Top đầu trong lĩnh vực hỗ trợ tài chính cá nhân. Đang ở vị trí Top đầu nhưng HappyMoney vẫn không ngừng phát triển và nâng cao chất lượng dịch vụ đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Mục tiêu của HappyMoney là hỗ trợ tài chính đến với mọi đối tượng ở khắp nơi trên đất nước, giúp giải quyết nhiều nỗi lo của người dân về vấn đề tài chính. HappyMoney đang ngày càng nỗ lực để có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng về tài chính.

Ngoài ra, HappyMoney cũng đang cố gắng phát triển các dịch vụ khác nhằm đem lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng. Mỗi PGD đều được thiết kế với không gian mang lại sự tiện lợi, thoải mái và chuyên nghiệp nhất tới khách hàng.

HappyMoney - Nơi cung cấp đa dạng các loại bảo hiểm

Ngoài việc cung cấp các dịch vụ về tài chính cá nhân, HappyMoney còn là nơi cung cấp và phân phối đa dạng các loại bảo hiểm của PIT như: Bảo hiểm trách nhiệm dân sự xe máy, ô tô; Bảo hiểm vật chất xe máy, ô tô… và còn rất nhiều loại bảo hiểm khác nữa.

HappyMoney mở rộng hợp tác phát triển bảo hiểm cùng ới PTI.

Năm 2022, PTI và HappyMoney đã chính thức ký hợp đồng hợp tác với nhau trong lĩnh vực bảo hiểm.

PTI là một trong năm Công ty Bảo hiểm hàng đầu Việt Nam. Với những kinh nghiệm đã có trong lĩnh vực bảo hiểm, PTI đã và đang thúc đẩy việc phát triển lĩnh vực bảo hiểm tới các đối tác lớn như các tổ chức tài chính và các ngân hàng lớn. Việc tiếp tục đầu tư vào HappyMoney sẽ tạo nên những giá trị lớn, có sự khác biệt dành cho khách hàng sử dụng sản phẩm của 2 bên.

Ngoài ra, Happy Money cũng kỳ vọng rằng việc hợp tác giữa hai bên sẽ đem lại nhiều lợi ích. Đồng thời, sẽ giúp công ty mở rộng mạng lưới trên thị trường nhằm đem đến các sản phẩm bảo hiểm tốt nhất cũng như nhanh chóng nhất đến với mọi khách hàng. Thêm nữa, HappyMoney đang ngày càng đa dạng và hoàn thiện hơn về chất lượng dịch vụ nhằm đem đến trải nghiệp tuyệt vời nhất dành cho khách hàng thông qua việc hợp tác này.

Nhận được sự quan tâm từ các đối tác nước ngoài

Là một trong những công ty nổi bật trên thị trường tài chính cá nhân, Happy Money hiện nay đã có trên 30 văn phòng giao dịch trên khắp cả nước. Dù chỉ mới được ra mắt trong 3 năm nhưng HappyMoney đã có cho mình hệ thống văn phòng chi nhánh trên khắp cả nước. Điều đó cho thấy sự phát triển mạnh mẽ và tiềm năng mà công ty đem lại trên thị trường tài chính hiện nay.

Với sức hút như vậy, HappyMoney đã nhận được sự đầu tư hợp tác đến từ Tập đoàn tài chính Hàn Quốc techmate Korea. Với sự hỗ trợ về tiềm lực tài chính hùng hậu đến từ tập đoàn lớn kết hợp với sự linh hoạt và sáng tạo trong kinh doanh, HappyMoney đang ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường.

Văn phòng giao dịch của HappyMoney

Bằng việc xây dựng hình ảnh thân thiện, chuyên nghiệp hơn, HappyMoney đang ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ và đa dạng sản phẩm nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Đặc biệt, HappyMoney luôn đặt tiêu chí “Không để ai bị bỏ lại phía sau” lên hàng đầu. Với tiêu chí đó Happy luôn mong muốn có thể đem các sản phẩm dịch vụ của mình đến với tất cả mọi người trên khắp cả nước một cách dễ dàng nhanh chóng và tiện lợi.

Nguồn: Dân Việt

VAY NGAY 50 TRIỆU - 500 TRIỆU

CHỈ VỚI ĐĂNG KÝ XE

Họ và tên
Số điện thoại
Bạn muốn vay bằng
18006285
×
VAY NGAY 50 TRIỆU - 500 TRIỆU CHỈ CẦN ĐĂNG KÝ XE

ĐĂNG KÝ NGAY