HAPPYMONEY chính thức khai trương PGD thứ 14 tại Hà Nội

Bận rộn Nam tiến nhưng HappyMoney vẫn không quên mảnh đất thủ đô với những vị khách thân thương. HappyMoney đã, đang và vẫn tiếp tục đồng hành cùng khách hàng tại Hà Nội vượt qua khó khăn về tài chính với nhiều PGD mới phủ sóng khắp đất Hà thành.

HAPPYMONEY Nguyễn Chí Thanh.

HAPPYMONEY khai trương PGD mới tại 45 Nguyễn Chí Thanh

Với mục tiêu Nam tiến, HappyMoney đã có chi nhánh đầu tiên tại thành phố mang tên Bác vào tháng 4 vừa qua. Sau đó tiếp tục có thêm 2 PGD khác nhằm hỗ trợ các khách hàng gặp khó khăn về tài chính.

Mặc dù rất bận rộn với công việc Nam tiến nhưng HappyMoney vẫn không quên nhiệm vụ trên trên mảnh đất “thủ đô”, trái tim của Việt Nam. Trong khi nắng vàng trải khắp miền Bắc trong tháng 7, HappyMoney cũng không chịu thua kém khi tiếp tục phủ sắc cam trên các đường phố tại Hà Nội.

Không gian bên trong phòng giao dịch tại Nguyễn Chí Thanh.

PGD thứ 14 tại Hà Nội chính thức khai trương hôm 24/7 vừa qua đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo người dân thủ đô. PGD tọa lạc tại vị trí 45 Nguyễn Chí Thanh, quận Ba Đình, Hà Nội – con đường to đẹp với nhịp sống sôi động. Với sắc cam nổi bật, PGD 45 Nguyễn Chí Thanh rất dễ nhận diện. Đặc biệt không gian phòng giao dịch rộng rãi đem lại sự thoải mái cho mọi khách hàng khi đến đây.

Đặc biệt, trong dịp khai trương PGD mới, mọi khách hàng ghé qua 45 Nguyễn Chí Thanh trải nghiệm và tư vấn miễn phí còn được nhận những phần quà tri ân. HappyMoney hi vọng PGD mới sẽ đem lại những dịch vụ tốt nhất cho các khách hàng tại Quận Ba Đình.

Các dịch vụ tại Happy Money – Nguyễn Chí Thanh

Là PGD mới, tuy nhiên Happy Money – Nguyễn Chí Thanh vẫn cung cấp đầy đủ các dịch vụ hỗ trợ tài chính như các PGD trước đó. Cụ thể như sau:

  • Tư vấn và giải đáp các thắc mắc về các khoản vay: vay mua xe máy, vay tiêu dùng, vay mua ô tô, bất động sản,..
  • Tư vấn pháp luật về tài chính.
  • Tư vấn bảo hiểm…

Đặc biệt, khi đến với HappyMoney – Nguyễn Chí Thanh, khách hàng còn được trải nghiệm các gói vay rất ưu đai như:

  • Gói vay cho tiểu thương.
  • Gói vay cho sinh viên.
  • Gói vay cho shipper, lái xe công nghệ,…

Khách hàng có thể vay nhanh chóng từ 15 đến 100 triệu chỉ cần thẻ sinh viên, đăng ký xe,… HappyMoney giải ngân nhanh hỗ trợ khách hàng xóa đi nỗi lo về tài chính.

Happy Money sắc cam rực rỡ.

Như vậy HappyMoney đã có tổng cộng 28 PGD và trung tâm hỗ trợ khách hàng chỉ sau hơn 3 năm thành lập. Happy Money đã ghi dấu ấn tốt đẹp trong lòng người dân Việt và có mặt tại nhiều tỉnh thành khác như: Phú Thọ, Thái Nguyên, Hải Phòng, Quảng Ninh,… Trong tương lai, Happy Money sẽ còn phát triển mạnh mẽ và trở thành đơn vị hỗ trợ tài chính uy tín nhất tại Việt Nam.

Khi đến HappyMoney, mọi khách hàng đều được chào đón nồng nhiệt nhất. Đội ngũ nhân viên của HappyMoney luôn thân thiên và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Nếu bạn đang gặp khó khăn về tài chính và chưa tìm được lối ra, hãy đến HappyMoney gần nhất để được hỗ trợ.

 

VAY NGAY 50 TRIỆU - 500 TRIỆU

CHỈ VỚI ĐĂNG KÝ XE

Họ và tên
Số điện thoại
Bạn muốn vay bằng
18006285
×
VAY NGAY 50 TRIỆU - 500 TRIỆU CHỈ CẦN ĐĂNG KÝ XE

ĐĂNG KÝ NGAY