Happy Money ký kết nhận vốn đầu tư nước ngoài từ LANDS FINANCE

Buổi lễ ký kết hợp tác đầu tư giữa Công ty bất động sản tín dụng Lands Finance và Happy Money đã diễn ra vô cùng thành công, tốt đẹp vào ngày 28/10/2022. Đánh dấu sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của Happy Money.

Lands Finance chính thức trở thành nhà đầu tư của Happy Money

Ngày 28/10/2022, tại trụ sở của Happy Money, lễ ký kết hợp tác đầu tư giữa Công ty bất động sản tín dụng Lands Finance – công ty con của công ty Đầu tư quản lý tài sản Pebbles Investment và Happy Money đã chính thức diễn ra thành công tốt đẹp.

Lễ ký kết đầu tư giữa Lands Finance và Happy Money

Buổi ký kết đánh dấu sự kiện Lands Finance sẽ chính thức trở thành nhà đầu tư của Happy Money trong thời gian tới. Được biết, Lands Finance (trực thuộc tổng công ty Pebbles Investment) là một công ty chuyên về tư vấn và giới thiệu đầu tư. Doanh nghiệp đầu tư vào các quỹ như quỹ phòng hộ, tài chính doanh nghiệp…Một trong những doanh nghiệp theo đuổi lợi nhuận tối ưu lâu dài và ổn định.

Trước đó, vào tháng 5/2022 Pebbles Investment đã có chuyến thăm Happy Money tại Việt Nam. Nhà đầu tư tỏ rõ sự hài lòng về cách vận hành, làm việc cũng như sự chuyên nghiệp của Happy Money.

Tại buổi lễ ký kết, Techmate Korea – Tập đoàn tài chính tiêu dùng hàng đầu Hàn Quốc đồng thời cũng là nhà đầu tư trước đó của Happy Money cũng có mặt và tham dự. Sự kiện ký kết hợp tác đầu tư này,  khẳng định rõ ràng hơn về việc Happy Money rất được các nhà đầu tư chú tâm và luôn coi trọng.

Hình ảnh của buổi lễ ký kết đầu tư

Happy Money nhận được sự quan tâm từ nhiều đối tác nước ngoài

Với vị thế là đơn vị tài chính cá nhân được thành lập từ năm 2019, Happy Money cung cấp tới khách hàng các sản phẩm dịch vụ đa dạng, phù hợp cho nhiều đối tượng. Cùng với đó là hệ thống trên 30 phòng giao dịch đặt tại các vị trí đắc địa trải dài khắp trên dải đất hình chữ S.

Song song là trung tâm tư vấn tích hợp tài chính tích hợp lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Điều đó cho thấy sự phát triển mạnh mẽ và tiềm năng mà công ty đem lại trên thị trường tài chính hiện nay.

Hệ thống văn phòng giao dịch tài chính của Happy Money

Dựa trên sự hỗ trợ về tiềm lực tài chính hùng hậu đến từ các tập đoàn, đối tác lớn. Kết hợp với sự linh hoạt và sáng tạo trong kinh doanh, Happy Money đang ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường.

Cùng điểm qua các dịch vụ được khách hàng quan tâm nhất hiện nay tại Happy Money nhé!

  • Dịch vụ trải nghiệm tư vấn, hỗ trợ giải đáp các thắc mắc của khách hàng về các khoản vay như vay mua xe, đầu tư, tiêu dùng…
  • Dịch vụ tư vấn pháp luật tài chính
  • Dịch vụ tư vấn các gói bảo hiểm

Bên cạnh đó là các gói vay tài chính đa dạng phù hợp với các đối tượng người dùng như gói vay sinh viên, gói vay cho tiểu thương, shipper….Ngoài ra còn rất nhiều các gói vay ưu đãi khác dành cho khách hàng.

Happy Money hỗ trợ khách hàng giải quyết khó khăn về tài chính

Thông qua buổi ký kết đầu tư, Happy Money kỳ vọng sự hợp tác này sẽ là đòn bẩy đưa doanh nghiệp bứt phá hơn trong tương lai. Đồng thời thúc đẩy sự phát triển và nhanh chóng đạt mục tiêu đem sắc cam phủ sóng toàn cầu. Khẳng định được vị thế của Happy Money trên thị trường tài chính hiện nay.

VAY NGAY 50 TRIỆU - 500 TRIỆU

CHỈ VỚI ĐĂNG KÝ XE

Họ và tên
Số điện thoại
Bạn muốn vay bằng
18006285
×
VAY NGAY 50 TRIỆU - 500 TRIỆU CHỈ CẦN ĐĂNG KÝ XE

ĐĂNG KÝ NGAY