Happy Money Finance Lounge – Trung tâm hỗ trợ tài chính cá nhân số 1 tại Hà Nội

Sự kiện ra mắt trung tâm tài chính cao cấp Happy Money Finance Lounge tại Hà Nội, chính thức đánh dấu sự chuyển mình mạnh mẽ về sự chuyên nghiệp và đẳng cấp của hệ thống tài chính Happy Money.

Happy Money – Giúp bạn giải quyết mọi vấn đề về tài chính

Happy Money được thành lập vào tháng 02/2019. Mặc dù chỉ mới xuất hiện tại Việt Nam được hơn 3 năm nhưng Happy Money để lại những dấu ấn rất tốt trong lòng khách hàng. Trung tâm luôn được biết đến là một thương hiệu vì khách hàng và đã trở thành một cái tên nổi bật trên thị trường tài chính, vay tiêu dùng cá nhân tại Việt Nam.

Khi đến với Happy Money Finance Lounge, quý khách hàng được:

Làm việc với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động

Để sở hữu những thành tựu như ngày hôm nay, không thể không nhắc tới sự nỗ lực và cố gắng không ngừng của đội ngũ nhân sự. Với nền tảng kiến thức vững chắc, được tích lũy trong quá trình học tập và làm việc. Hơn 300 nhân sự với sự trẻ trung, nhiệt huyết và chuyên nghiệp của Happy Money. Sẽ đảm bảo đem đến những dịch vụ và tư vấn tiện ích nhất cho khách hàng.

Đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động với chuyên môn cao

Trải nghiệm với hệ thống phần mềm thông minh, linh hoạt

Hệ thống hóa trong quy trình tư vấn, tiếp nhận thông tin cũng như khả năng bảo mật cao. Bên cạnh đó là việc tính toán chính xác, nhanh chóng từ hệ thống phần mềm quản lý kinh doanh thông minh. Sẽ giúp người dùng cảm thấy yên tâm hơn.

Quỹ đầu tư vô cùng uy tín

Nhờ sự trợ lực với việc nhận quỹ đầu tư và tư vấn chiến lược đến từ Tập đoàn tài chính lớn của Hàn Quốc. Happy Money mong muốn giúp khách hàng giải quyết khó khăn về khoản vay tiêu dùng cá nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Hỗ trợ dịch vụ vay qua thế chấp với các hình thức khác nhau như giấy phép lái xe, thẻ sinh viên, laptop, điện thoại….

Quỹ đầu tư lớn và uy tín

Chuỗi chi nhánh PGD trải dài

Hướng đến mục tiêu đưa tiện ích tài chính đến với mọi người, mọi nhà một cách nhanh chóng, minh bạch nhất. Happy Money đã đang và sẽ không ngừng phát triển, mở rộng chuỗi hệ thống phòng giao dịch, trung tâm tư vấn chăm sóc. Với sự chuyên nghiệp, chất lượng và tiện ích khắp cả nước.

Sự kiện khai trương Happy Money Finance Lounge

Đầu tháng 3 vừa qua, công ty đã chính thức khai trương Trung tâm tài chính Happy Money Finance Lounge tại Sảnh R3-L1, trung tâm thương mại Vincom. Cơ sở chính của công ty được đặt tại số 236 Hàng Bông, TP Hà Nội. Cơ sở mới là kết hợp của trung tâm chăm sóc khách hàng và tư vấn tài chính với quy mô cao cấp đầu tiên tại Việt Nam.

Khai trương trung tâm Happy Money Finance Lounge

Happy Money Finance Lounge cung cấp đến các khách hàng tại thủ đô các dịch vụ: tư vấn vay mua ô tô, bất động sản, bảo hiểm và các dịch vụ tư vấn về tài chính, chính sách,… với ưu đãi lớn và thủ tục nhanh gọn. Bên cạnh đó, Happy Money Finance Lounge còn cung cấp gói tiện ích khác cho khách hàng cá nhân như: vay sinh viên, vay bằng xe máy, vay DKXM, đăng ký ô tô và rất nhiều gói vay về tài sản khác.

Tọa lạc tại vị trí đắc địa nơi trung tâm thành phố, Happy Money Finance Lounge đem đến sự trải nghiệm hoàn toàn mới. Với việc đề cao sự thoải mái, an tâm và hài lòng của khách hàng. Đồng thời thể hiện sự đẳng cấp và chuyên nghiệp hơn.

Sự kiện khai chương và các dịch vụ của trung tâm Happy Money Finance Lounge đã được báo chí nhắc đến như:

Với phương châm “không ai bị bỏ lại phía sau” cùng mục tiêu phủ sóng khắp các tỉnh thành Việt Nam. Happy Money không ngừng chuyển mình và luôn trong tâm thế sẵn sàng để đem đến cho khách hàng những dịch vụ có chất lượng tốt nhất và nhanh chóng nhất.

 

 

 

 

VAY NGAY 50 TRIỆU - 500 TRIỆU

CHỈ VỚI ĐĂNG KÝ XE

Họ và tên
Số điện thoại
Bạn muốn vay bằng
18006285
×
VAY NGAY 50 TRIỆU - 500 TRIỆU CHỈ CẦN ĐĂNG KÝ XE

ĐĂNG KÝ NGAY