Happy Money dành tặng những xuất học bổng ý nghĩa tới sinh viên Đại học Kinh tế

Vừa qua, Công ty Cổ phần Thương mại và liên kết Nano (Happy Money) đã phối hợp cùng trường Đại học kinh tế - Đại học Quốc gia Hà Nội, dành tặng tới các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn những xuất học bổng vô cùng ý nghĩa.

Sự kiện trao tặng học bổng dành cho sinh viên nghèo có thành tích xuất sắc

Mới đây, buổi lễ trao tặng các xuất học bổng khuyến khích học tập dành cho các bạn sinh viên nghèo, có hoàn cảnh khó khăn nhưng có thành tích xuất sắc trong học tập đã diễn ra vô cùng thành công và tốt đẹp.

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Ban lãnh đạo Happy Money, cùng các thầy cô, sinh viên trường Đại học Kinh tế - Đại học Quốc gia Hà Nội. Ông Ro Min Ho – Tổng Giám đốc của Happy Money đã đại diện quá công ty, tự tay trao học bổng tới 6 bạn sinh viên xứng đáng.

Lễ trao tặng học bổng cho sinh viên tại Đại học Kinh tế

Những xuất học bổng ý nghĩa này được trao tặng dựa trên kết quả trung bình học tập của các bạn sinh viên trong năm 2021 – 2022. Đây cùng là một chương trình tổ chức định kỳ, nhằm biểu dương và khích lệ tinh thần học tập, vươn lên của các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

Sự kiện giúp lan tỏa nhiều hơn tới các bạn sinh viên trong toàn trường cũng như quý thầy cô những thông điệp ý nghĩa. Góp phần động viên, tiếp thêm tinh thần để các bạn sinh viên cố gắng và phấn đấu hơn trong học tập.

Những xuất học bổng mà Happy Money dành tặng đều xuất phát từ ý tưởng Tổng Giám đốc công ty. Bởi ông là người hiểu rất rõ về vai trò cũng như tầm quan trọng không thể thiếu của giáo dục với các thế hệ trẻ tương lai.

Vui mừng và phấn khởi khi là một trong những sinh viên được Happy Money trao tặng học bổng ý nghĩa. Thay mặt các bạn sinh viên, em Âu Thị Thanh Hiền bày tỏ “ Học bổng mà Happy Money trao tặng là món quà vô cùng ý nghĩa với chúng em. Không những hỗ trợ chúng em về tài chính mà còn là động lực giúp chúng em tập trung nhiều hơn vào các khía cạnh quan trọng nhất của trường đại học, đó là học tập và phát triển tương lai”.

Tổng Giám đốc Happy Money – ông Ro Min Ho tự tay trao học bổng cho các bạn sinh viên

Ngoài những xuất học bổng ý nghĩa, Happy Money còn có?

Có mặt tại Việt Nam từ năm 2019, được biết Happy Money là một trong những đơn vị về tài chính cá nhân hàng đầu hiện nay tại Việt Nam. Tuy mới thành lập không lâu, nhưng tính đến thời điểm hiện tại, Happy Money đã có tới trên 30 phòng giao dịch được mở tại các vị trí đặc địa trên khắp dải đất hình chữ S. Giúp đem đến những giải pháp và dịch vụ tài chính tốt nhất cho mọi khách hàng.

Ở đâu khó tài chính - ở đó có Happy Money

Các gói vay tài chính siêu ưu đãi nhằm hỗ trợ người dân gặp khó khăn về kinh tế. Thủ tục nhanh gọn, bảo mật, quá trình giải ngân nhanh chóng. Happy Money đã chứng minh và khẳng định được vị thế của mình trên thị trường tài chính cá nhân hiện nay.

Bên cạnh những xuất học bổng ý nghĩa dành tặng cho các bạn sinh viên nghèo. Happy Money còn là địa chỉ hỗ trợ tài chính cá nhân vô cùng uy tín và thu hút đông đảo sự quan tâm của khách hàng, nguồn nhân lực trẻ hiện nay.

VAY NGAY 50 TRIỆU - 500 TRIỆU

CHỈ VỚI ĐĂNG KÝ XE

Họ và tên
Số điện thoại
Bạn muốn vay bằng
18006285
×
VAY NGAY 50 TRIỆU - 500 TRIỆU CHỈ CẦN ĐĂNG KÝ XE

ĐĂNG KÝ NGAY