Happy Money dành tặng học bổng ý nghĩa tới các bạn sinh viên Khoa Tài chính – Học viện Ngân hàng

Trong chương trình trao tặng học bổng tới sinh viên nghèo có thành tích tốt trong học tập. Mới đây, Happy Money đã dành tặng tới các bạn sinh viên khoa Tài chính – Học viện Ngân hàng những suất học bổng vô cùng ý nghĩa.

Sự kiện trao tặng học bổng dành tặng tới các bạn sinh viên

Ngày 11/11, Happy Money đã phối hợp cùng với Khóa Tài chính – Học viện Ngân hàng trao tặng các suất học bổng ý nghĩa nhằm khích lệ tinh thần học tập. Dành cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích tốt trong học tập.

Chương trình trao tặng học bổng

Chương trình trao tặng diễn ra song song cùng với buổi lễ chào tân sinh viên Khoa Tài chính của trường. Happy Money đã vinh dự tham gia với tư cách là nhà tài trợ vàng của trường. Các xuất học bổng được trao tặng nhằm khuyến khích tinh thần khuyến học của các bạn sinh viên và bồi dưỡng, thu hút nguồn nhân lực chất lượng cao.

Đại diện Tổng Công ty bà Nguyễn Thị Thanh Vân – Phó giám đốc của Happy Money đã đến dự vào trao tặng 05 suất học bổng cho 05 bạn sinh viên xứng đáng. Kết quả được đánh giá dựa trên thành tích học tập trong năm học 2021 – 2022. Được biết, chương trình học bổng  này được hai bên thỏa thuận sẽ diễn ra thường niên trong suốt giai đoạn từ năm 2021 – 2025.

Happy Money – nhà tài trợ Vàng của chương trình chào tân sinh viên

Trong năm 2021, Happy Money cũng đã trao tặng học bổng Tài năng cho sinh viên Khoa Tài chính của trường. Những suất học bổng này mang lại ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Là nguồn động viên và khích lệ tinh thần học tập, vươn lên của các bạn sinh viên.

Happy Money – đơn vị vay tài chính cá nhân hàng đầu

Được thành lập từ 2019, nhưng tính đến thời điểm hiện tại Happy Money đã có đến trên 30 phòng giao dịch được mở tại các vị trí đắc địa trên khắp cả nước. Đến với Happy Money, khách hàng sẽ được “gỡ rối” tài chính với các gói vay giao dịch siêu ưu đãi như:

  • Tư vấn và giải pháp thắc mắc về các khoản vay tiêu dùng, mua xe, đầu tư,…
  • Hỗ trợ gói vay tài chính cho sinh viên.
  • Gói vay dành cho tài xế công nghệ, shipper,…
  • Gói vay dành riêng cho tiểu thương
  • Vay cá nhân thế chấp phương tiện, đăng ký phương tiện, sổ hồng, tài sản,…
  • Tư vấn về các gói bảo hiểm phù hợp với tài chính và nhu cầu sửa người sử dụng.

Gỡ rối tài chính nhanh chóng tại Happy Money

Nhằm hỗ trợ nhanh nhất, giúp khách hàng vượt qua khó khăn và nỗi lo về tài chính. Happy Money đã tối ưu và đơn giản hóa các thủ tục vay tài chính. Giao dịch vay đơn giản, thủ tục nhanh gọn và giải ngân nhanh chóng. Sẽ giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian, công sức.

Chỉ với những giấy tờ như thẻ sinh viên, đăng ký phương tiện, căn cước hoặc chứng minh thư,…bạn đã có thể nhanh chóng sở hữu từ 15 – 100 triệu tiền mặt hoặc chuyển khoản. Để khắc phục khó khăn của mình.

Cùng với những chương trình trao tặng học bổng nhằm khuyến khích tinh thần học tập của các bạn sinh viên nghèo, giúp hỗ trợ phần nào về tài chính để các em vượt qua khó khăn. Happy Money còn là đơn vị vay tiêu dùng cá nhân uy tín và bảo mật được khách hàng đánh giá cao.

VAY NGAY 50 TRIỆU - 500 TRIỆU

CHỈ VỚI ĐĂNG KÝ XE

Họ và tên
Số điện thoại
Bạn muốn vay bằng
18006285
×
VAY NGAY 50 TRIỆU - 500 TRIỆU CHỈ CẦN ĐĂNG KÝ XE

ĐĂNG KÝ NGAY