Giải pháp vay vốn siêu ưu đãi chỉ có tại Happy Money

 

Bạn đang có nhu cầu muốn vay vốn tiêu dùng nhanh chóng? Bạn đang cần một khoản tiền để có sắm sửa xe máy, ô tô, du lịch hay nhu cầu tiêu dùng cá nhân quá lớn? Bạn muốn vay vốn bằng giấy đăng ký xe với lãi suất hấp dẫn? Vậy thì còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với Happy Money để được giải ngân trong vòng 30 phút.

Ưu đãi cực sốc ngày cuối năm

Bạn đã nghe qua đến chương trình ưu đãi giảm đến 40% lãi suất vay dành riêng cho những khách hàng mới chưa? Bạn không nghe nhầm đâu chính xác là GIẢM 40% LÃI SUẤT thật đấy.

Hiện nay Happy Money đang triển khai chương trình khuyến mãi dành cho những khách mới trong những tháng cuối năm nay với ưu đãi siêu sốc. Nhân dịp cuối năm, chúng tôi xin gửi đến các bạn gói vay siêu hấp dẫn từ 50 - 500 triệu dành cho tất cả khách hàng với những ưu điểm vượt trội như: 

 • Thủ tục vay đơn giản, không rườm rà. Bạn chỉ cần 1 bằng lái xe, hộ khẩu, giấy tờ xe hoặc thẻ sinh viên là đã có thể vay vốn thành công.

 • Thời gian vay cũng cực kỳ linh hoạt từ 12 đến 60 tháng.

 • Duyệt vay và nhận tiền ngay trong 24h siêu tốc độ.

 • Chấp nhận cho vay không cần thế chấp tài sản hoặc thẩm định.

 • Tư vấn nhanh chóng và bảo mật tuyệt đối.

Những gói vay vốn siêu đỉnh - siêu nhanh - siêu tiết kiệm chỉ có tại Happy Money

Hiện nay, Happy Money đang có rất nhiều các chương trình ưu đãi siêu sốc trong những tháng cuối năm này. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những gói vay tiện dụng ấy nhé!

GÓI VAY ĐĂNG KÝ XE MÁY hoặc Ô TÔ (CÀ VẸT XE MÁY hay CÀ VẸT Ô TÔ): Đây là gói vay thông dụng tại Happymoney. Quý khách hàng chỉ cần đăng ký xe máy là đã có tiền về tay mà xe vẫn chạy, không cần phải thế chấp xe máy hay ô tô.

GÓI VAY SINH VIÊN: Nếu bạn đang là sinh viên mà có nhu cầu vay vốn để đáp ứng cho việc học tập hoặc chi tiêu cá nhân thì gói vay này là dành cho bạn. Chỉ cần 1 chiếc thẻ sinh viên đã có ngay 15 triệu đồng.

GÓI VAY TÀI SẢN KHÁC: Giải ngân siêu tốc trong vòng 10 phút với các loại tài sản như: điện thoại, máy tính bảng, laptop, trang sức, máy ảnh,... Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi những tài sản này sẽ được niêm phong 100%.

GÓI VAY XE MÁY: Với gói vay này, quý khách hàng không cần phải chứng minh thu nhập tài chính mà vẫn vay được tiền. Giải ngân nhanh chóng trong một nốt nhạc. Tài sản sẽ được lưu giữ tại kho tài sản của Happy Money.

GÓI VAY Ô TÔ: Gói vay này cũng không cần bạn phải chứng minh thu nhập và thời hạn khoản vay tối thiểu là 3 tháng và tối đa là 12 tháng. Lãi suất vay trong hạn hàng năm tối đa sẽ là 13.2%/năm.

Lợi ích khi vay vốn tại đây:

 • Chi phí vay cam kết tốt nhất trên thị trường.

 • Vay tiền nhanh chóng chỉ với một cú click chuột.

 • Giải ngân cực nhanh trong vòng 15 - 30 phút.

 • Hồ sơ đơn giản, tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp.

 • 100% bảo mật thông tin khách hàng và các khoản vay.

 • Có thể vay vốn thông qua kênh online hoặc vay trực tiếp tại 17+ các phòng giao dịch có mặt ở rất nhiều nơi tại khu vực phía bắc như: Hà Nội, Bắc Ninh, Hải Dương,...

Hy vọng với thông tin mà Happy Money vừa đưa ra phía trên sẽ giúp cho bạn hiểu rõ hơn về các gói vay của chúng tôi và mức ƯU ĐÃI SIÊU SỐC TRONG THÁNG 12 này. Bạn cũng đừng quên truy cập trang web Happymoney.vn thường xuyên để cập nhật thêm nhiều các chương trình ưu đãi mới dành cho tất cả khách hàng nhé!

VAY NGAY 50 TRIỆU - 500 TRIỆU

CHỈ VỚI ĐĂNG KÝ XE

Họ và tên
Số điện thoại
Bạn muốn vay bằng
18006285
×
VAY NGAY 50 TRIỆU - 500 TRIỆU CHỈ CẦN ĐĂNG KÝ XE

ĐĂNG KÝ NGAY