Dán thẻ, thanh toán thẻ thu phí không dừng VETC nhanh chóng tại HappyMoney

 

Ở thời điểm hiện tại, thẻ thu phí không dừng VETC được xem là một khái niệm khá mới ở lĩnh vực vay tài chính và HappyMoney luôn tự hào là đơn vị áp dụng dịch vụ này. Nếu như bạn mong muốn mình được hiểu thêm về công dụng và lợi ích của thẻ thì hãy theo chân chúng tôi ở những chia sẻ bên dưới nhé!

Thẻ thanh toán thu phí không dừng VETC là gì?

Thẻ thu phí không dừng VETC được hiểu một cách đơn giản chính là thẻ định danh phương tiện và chính sẽ được dán trên đèn xe hoặc kính của xe ô tô. Khi quan sát, bạn sẽ thấy thẻ gồm có hai phần độc lập, một phần được sử dụng để lưu trên hồ sơ kích hoạt và quản lý tài khoản giao thông VETC và phần còn lại được dùng để dán trên phương tiện di chuyển.

Lợi ích của việc sử dụng thẻ VETC cho phương tiện xe ô tô

Lợi ích có được khi sử dụng thẻ VETC:

  • Nhờ có thẻ thu phí VETC này mà đã góp phần hạn chế ùn tắc giao thông.
  • Thời gian di chuyển qua những trạm thu phí sẽ được tiết kiệm hơn rất nhiều.
  • Tiết kiệm được nhiên liệu xe, bởi vì không phải dừng và khởi động lại máy xe.
  • Việc quản lý hành trình di chuyển của xe cũng được dễ dàng hơn, chỉ cần mở app lên là có thể tra được hóa đơn.

HappyMoney - Đơn vị chuyên cung cấp thẻ VETC uy tín nhất 2023

Để có thể nhanh chóng và tiện lợi hơn trong việc hỗ trợ Quý Khách Hàng. Đơn vị HappyMoney đã chính thức triển khai sản phẩm thẻ thu phí không dừng VETC này trong khoảng thời gian gần đây. Thẻ sẽ được áp dụng cho tất cả các hệ thống PGD HappyMoney trên toàn quốc. Tùy theo vị trí bạn đang làm việc và sinh sống mà bạn có thể lựa chọn chi nhánh HappyMoney gần nhất để mở thẻ. Được biết, đơn vị sẽ không giới hạn bất kỳ khách hàng nào, nếu như bạn có nhu cầu đăng ký thẻ, dán thẻ hoặc nạp tiền và thanh toán chi phí VETC ngay. Nhân viên tại Phòng Giao Dịch của HappyMoney luôn làm việc một cách chuyên nghiệp với phương châm “Khách Hàng Là Thượng Đế”.

HappyMoney - Đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ mở thẻ VETC toàn quốc

Hiện nay, HappyMoney đã có mở rộng dịch vụ trên toàn quốc với hơn 30 phòng giao dịch trải dài khắp ba miền Bắc - Trung - Nam. Với mục đích cung cấp những dịch vụ tài chính toàn diện cho tất cả mọi đối tượng. Đơn vị luôn hân hoan chào đón những khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ của họ, kể cả nhân viên, tiêu thương và người lao động chân tay.

Nếu như bạn là khách hàng cá nhân thì chỉ cần đem theo CCCD/CMND/Hộ Chiếu/ Giấy phép lái xe và Đăng ký xe, đăng kiểm xe. Còn nếu như bạn là khách hàng doanh nghiệp thì hãy đem theo Giấy đăng ký kinh Doanh, Đăng ký xe, đăng kiểm xe cùng với giấy đề nghị mở tài khoản đến với HappyMoney để thực hiện quy trình đăng ký dán thẻ nhé!

Thẻ VETC

Ngoài ra, HappyMoney cũng không ngừng phân phối thêm nhiều sản phẩm bảo hiểm khoản vay, bảo hiểm trách nhiệm dân sự,… Có thể nói việc kết hợp cùng với dịch vụ thẻ thanh toán không dừng VETC chính là tiền đề để HappyMoney phát triển và nâng cao dịch vụ của họ nhiều hơn. Đơn vị luôn mong muốn hướng đến mục tiêu gia tăng sự đa dạng và tiện lợi đến mọi khách hàng trên lãnh thổ Việt Nam.

Còn chần chờ gì nữa, nếu như bạn đang có nhu cầu sử dụng thẻ thanh toán thu phí không dừng VETC thì hãy đến với PGD HappyMoney gần nhất ngay bây giờ. Đảm bảo bạn sẽ nhận được sự phục vụ vô cùng nhiệt tình từ các nhân viên giao dịch của đơn vị.

VAY NGAY 50 TRIỆU - 500 TRIỆU

CHỈ VỚI ĐĂNG KÝ XE

Họ và tên
Số điện thoại
Bạn muốn vay bằng
18006285
×
VAY NGAY 50 TRIỆU - 500 TRIỆU CHỈ CẦN ĐĂNG KÝ XE

ĐĂNG KÝ NGAY