Bà con Sài Thành ơi, Có thêm PGD mới tại quận 12 rồi !

21/9 vừa qua, HappyMoney hân hoan khai trương PGD số 32 tại 705 Nguyễn Ảnh Thủ, phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, thành phố Hồ Chí Minh. Hoạt động này đánh dấu cột mốc “phủ sóng” sắc cam tại thành phố hoa lệ.

TP Hồ Chí Minh có thêm PGD HappyMoney mới

Hiện tại chuỗi các PGD của HappyMoney đã có mặt tại nhiều tỉnh thành: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Quảng Ninh, Ninh Bình, Thái Nguyên, Phú Thọ,… Trước năm 2022, số lượng PGD của HappyMoney chỉ khiêm tốn với con số dưới 20. Tuy nhiên, năm nay tốc độ phủ sóng của HappyMoney đã tăng lên rất nhiều.

Tính đến tháng 9/2022, HappyMoney đã có tất cả 32 PGD và 1 trung tâm hỗ trợ tài chính chăm sóc khách hàng. Đặc biệt, năm 2022 đánh dấu cột mốc quan trọng trong quá trình nam tiến của HappyMoney. Và ngày 21/9 vừa qua, PGD số 32 đã chính thức được khai trương tại 705 Nguyễn Ảnh Thủ, phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, thành phố Hồ Chí Minh. Đây là dấu hiệu cho thấy HappyMoney không ngừng phát triển và mở rộng nhằm đáp ứng nhu cầu của bà con trên toàn quốc.

PGD số 32 quận 12 tuy không lớn nhưng lại là cầu nối giúp bà con tiếp cận nhanh nhất với các gói hỗ trợ tài chính trong lúc khó khăn. Đặc biệt, PGD nằm trên cung đường sầm uất, nổi bật với sắc cam đặc trưng rất dễ nhận diện. Khi đến PGD số 32, bà con được tiếp đón nồng nhiệt bởi các bạn nhân viên trẻ trung, năng động và chuyên nghiệp. Không gian PGD sang trọng, ấm cúng góp phần giúp bà con an tâm hơn khi đến đây.

Các dịch vụ tại PGD Happy Money số 32

Hiện tại hệ thống PGD của HappyMoney nói chung và PGD số 32 nói riêng đều cung cấp các dịch vụ hỗ trợ tài chính giống nhau. Vì vậy khi đến với PGD HappyMoney quận 12, bà con sẽ được trải nghiệm và sử dụng các dịch vụ như:

 • Tư vấn bảo hiểm.
 • Tư vấn tài chính, đầu tư.
 • Tư vấn pháp luật tài chính.
 • Giải đáp các thắc mắc về các gói vay….

Các khoản vay bà con có thể sẽ cần khi gặp khó khăn về tài chính như:

 • Gói vay sinh viên.
 • Gói vay tiểu thương.
 • Gói vay sổ hồng.
 • Gói vay cho tài xế công nghệ, shipper….
 • Gói vay bất động sản.
 • Gói vay tiêu dùng.
 • Gói vay mua ô tô….

Đặc biệt, thủ tục vay tại HappyMoney rất đơn giản. Bà còn chỉ cần chứng minh, giấy đăng ký xe,… hay thậm chí chỉ là thẻ sinh viên. HappyMoney hỗ trợ tối đa bà con với các khoản vay nhanh chóng từ 15 đến 100 triệu, giải ngân trong ngày.

Vì vậy khi gặp khó khăn về tài chính, bà con hãy đến ngay PGD số 32 tại quận 12 để được nhân viên HappyMoney tư vấn và hỗ trợ. Đặc biệt trong thời gian khai trương, bà con ghé đến khai trương PGD và tận hưởng dịch vụ tư vấn miễn phí và nhận liền tay những phần quà tri ân hấp dẫn.

VAY NGAY 50 TRIỆU - 500 TRIỆU

CHỈ VỚI ĐĂNG KÝ XE

Họ và tên
Số điện thoại
Bạn muốn vay bằng
18006285
×
VAY NGAY 50 TRIỆU - 500 TRIỆU CHỈ CẦN ĐĂNG KÝ XE

ĐĂNG KÝ NGAY