Ví VNPAY sắp tặng kim cương cực “gắt”, giới trẻ thốt lên “u là trời!”

 

Tháng 10 đến mang theo các "hot sale" nhân dịp 10/10 và 20/10, hội cuồng shopping chưa kịp "hoàn hồn" đã phải chuẩn bị tinh thần tận hưởng chương trình khuyến mãi "Quốc tế Nóc nhà - Tặng quà kim cương" của ví VNPAY.

Các chị em "tới công chuyện" với ưu đãi lên tới hơn 2 tỷ đồng.

Đặc quyền chỉ dành riêng cho các "nóc nhà" từ VNPAY

Cách nói ẩn dụ "nóc nhà" với người phụ nữ trong gia đình không còn xa lạ với giới trẻ. Khái niệm này được các anh em truyền miệng nhau, rồi một ngày đẹp trời bỗng trở nên phổ biến nhờ câu nói đáng suy ngẫm của một rapper: "Nhà nào mà chẳng có mái. Không phải sợ, đó là tôn trọng!".

Nhân dịp ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, ví điện tử VNPAY mong muốn tôn vinh các "nóc nhà" bằng một định nghĩa mới mẻ mang tên Quốc tế Nóc nhà. Đặc biệt kết hợp cùng chương trình khuyến mãi "có một không hai" để phái đẹp tha hồ tận hưởng ngày dành riêng cho mình.

Ví VNPAY sắp tặng kim cương cực “gắt”, giới trẻ thốt lên “u là trời!” - Ảnh 1.

Phái đẹp đã chuẩn bị "tới công chuyện" với năm đầu tiên của Quốc Tế Nóc nhà vừa mới lạ, vừa "hot hit"

Từ 1/10/2021 đến 20/10/2021, các "nóc nhà" mở ví VNPAY sẽ có cơ hội nhận được mặt dây chuyền kim cương trong chương trình khuyến mãi "Quốc tế Nóc nhà - Tặng quà kim cương" của ví VNPAY. Mỗi tuần sẽ có 1 "nóc nhà" may mắn. Cơ hội liên tục diễn ra trong 3 tuần, các "nóc nhà" hãy chuẩn bị tinh thần tham gia tích cực để nắm bắt cơ hội. Chương trình này hứa hẹn mang đến thật nhiều bất ngờ cho các "nóc nhà".

Lời thêm 100.000 đồng, săn sale "bao hời"

Với khả năng săn sale tuyệt đỉnh, trả giá xuất thần, cân đo đong đếm chi tiêu xuất sắc, các "nóc nhà" hẳn là vẫn chưa cảm thấy đủ với 3 cơ hội kể trên. Ví điện tử VNPAY rất hiểu điều đó, vì vậy ngoài 03 mặt dây chuyền kim cương, chương trình khuyến mãi "Quốc tế Nóc nhà - Tặng quà kim cương" còn dành tặng ngay 100.000 đồng cho tất cả các chị em khi phát sinh giao dịch đầu tiên trên ví VNPAY.

Ví VNPAY sắp tặng kim cương cực “gắt”, giới trẻ thốt lên “u là trời!” - Ảnh 2.

Các "nóc nhà" hoàn toàn có thể dùng quà tặng 100.000 đồng mua sắm trên ví tại tính năng VnShop với đa dạng các sản phẩm chính hãng, thanh toán nhanh chóng, các "nóc nhà" có thể sở hữu ngay món đồ mình yêu thích. Hay quét mã VNPAY-QR thanh toán tại hơn 150.000 điểm chấp nhận và nhận thêm vô vàn mã giảm giá.

Ví VNPAY còn giúp chị em thanh toán hóa đơn điện, nước, truyền hình… nhanh chóng. Tới đây, khi dịch bệnh được kiểm soát, nếu có nhu cầu di chuyển các chị em cũng đừng quên ví VNPAY có thể đặt được vé máy bay, tàu, xe, phòng khách sạn… vô cùng tiện lợi.

Với cách tham gia cực kỳ đơn giản nhưng quà tặng không hề giản đơn, ví điện tử VNPAY mong rằng các chị em có thể tận hưởng đặc quyền này để ngày "Quốc tế Nóc nhà" thật nhiều niềm vui và hạnh phúc. Nhập hội "nóc nhà" của ví điện tử VNPAY ngay để tận hưởng nhiều đặc quyền và tiện ích hơn nữa trong tương lai.

18006285
×
VAY NGAY 50 TRIỆU - 500 TRIỆU CHỈ CẦN ĐĂNG KÝ XE

ĐĂNG KÝ NGAY