Vay tín chấp nhanh chóng ở đâu không cần chứng minh thu nhập?

Vay tín chấp nhanh chóng không cần chứng minh thu nhập là “cứu cánh” cho người làm việc tự do, online tại nhà, sinh viên mới ra trường, người thất nghiệp,… giải quyết vấn đề tài chính trước mắt. Tuy nhiên, ở đâu cho vay tín chấp không cần chứng minh thu nhập là băn khoăn của rất nhiều người.

Vay tín chấp là gì? Lợi ích khi vay tín chấp

Vay tín chấp nhanh chóng

Vay tín chấp dựa trên uy tín cá nhân

Vay tín chấp là 1 hình thức cho vay của các ngân hàng tại Việt Nam. Hình thức cho vay này dựa trên uy tín của cá nhân đi vay để ngân hàng quyết định cho cho vay hay không. Thông thường, các ngân hàng xác định mức độ uy tín của khách hàng thông qua xác minh thu nhập.

Vay thể chấp có thể áp dụng trong các trường hợp như: mua sắm hàng tiêu dùng, đi du lịch, chữa bệnh, mua xe, cưới hỏi,… Hình thức vay tín chấp đem lại rất nhiều lợi ích như:

 • Thủ tục nhanh gọn.
 • Không cần phải có tài sản đảm bảo.
 • Giải ngân dễ dàng và nhanh chóng.
 • Thích hợp cho tiêu dùng cá nhân, đầu tư nhỏ, vay nóng.

Tuy nhiên, hạn mức cho vay của mỗi ngân hàng sẽ khác nhau. Có thể từ vài triệu đều vài trăm triệu tùy vào mức thu nhập. Nhưng để vay tín chấp nhanh chóng tại các ngân hàng rất khó đối với cá nhân làm việc online tại nhà, làm việc tự do, sinh viên vừa ra trường,… Bởi vì các ngân hàng yêu cầu phải chứng minh thu nhập. Thường thu nhập được chứng minh qua bảng lương, trong khi người làm việc tự do hay sinh viên mới ra trường không thể chứng minh được.

Có cách nào vay tín chấp nhanh chóng không cần chứng minh thu nhập không?

Ngoài ngân hàng, có rất nhiều đơn vị tại Việt Nam cung cấp dịch vụ cho vay tín chấp. Đặc biệt các đơn vị này không yêu cầu khách hàng phải chứng minh thu nhập.

Do đó, khi cần vay tín chấp nhanh chóng và không phải chứng minh thu nhập thay vì đến ngân hàng, các bạn nên chọn các trung tâm tài chính.

Lưu ý: Chỉ nên chọn các trung tâm có uy tín để tiến hành vay.

Happy Money - Vay tiền không cần minh chứng

Vay tín chấp nhanh chóng ở đâu không phải chứng minh thu nhập?

Nhu cầu vay tín chấp để mua sắm, tiêu dùng cá nhân,… hiện nay rất lớn. Các ngân hàng không thể đáp ứng được nhu cầu này, đặc biệt đối với cá nhân làm việc tự do hay sinh viên vừa ra trường.

Hiểu được điều hành trung tâm tài chính Happy Money đã ra đời và đem đến dịch vụ vay tín chấp không cần chứng minh thu nhập. Mặc dù chỉ mới xuất hiện tại Việt Nam được hơn 3 năm nhưng cái tên Happy Money đã được nhiều người biết đến và nổi bật trên thị trường tài chính cá nhân.

Đến với Happy Money, các bạn không chỉ được vay tín chấp nhanh chóng mà còn được:

 • Làm việc với đội ngũ nhân viên trẻ năng động, nhiệt huyết và làm việc chuyên nghiệp.
 • Vay tiền nhanh chóng, nhận tiền siêu tốc trong vòng 24h.
 • Hưởng thời gian vay rất linh hoạt từ 12 tháng đến 60 tháng.
 • Chi phí vay thấp nhất thị trường.
 • Thủ tục vay đơn giản, không phức tạp rườm rà, không phải chứng minh thu nhập.
 • Thông tin cá nhân được bảo mật 100%.
 • Hệ thống chi nhánh trải dài khắp các tỉnh thành.

Vay tín chấp nhanh chóng

Đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp tại Happy Money

Khi có nhu cầu vay tín chấp nhanh chóng các bạn chỉ cần đến ngay với Happy Money. Hãy để Happy Money giúp bạn giải quyết vấn đề tài chính trước mắt. Để được hỗ trợ và giải đáp thắc mắc các bạn chỉ cần liên hệ hotline 1800 6285.

VAY NGAY 50 TRIỆU - 500 TRIỆU

CHỈ VỚI ĐĂNG KÝ XE

Họ và tên
Số điện thoại
Bạn muốn vay bằng
18006285
×
VAY NGAY 50 TRIỆU - 500 TRIỆU CHỈ CẦN ĐĂNG KÝ XE

ĐĂNG KÝ NGAY