Vay tiêu dùng là gì? Vay tiêu dùng cần tài sản đảm bảo không?

Dù vấp phải một số định kiến nhưng dịch vụ vay tiêu dùng tại Việt Nam ngày càng phát triển và mở rộng. Tuy nhiên, vẫn còn khá nhiều người chưa hiểu về vay tiêu dùng. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu hơn về dịch vụ này và giải đáp thắc mắc “vay tiêu dùng cần tài sản đảm bảo không”.

Vay tiêu dùng là gì?

Vay tiêu dùng - Giải pháp hỗ trợ tài chính

Vay tiêu dùng là 1 hình thức vay tiền dưới dạng thế chấp hoặc tín chấp cho mục đích tiêu dùng của cá nhân hoặc gia đình. Hình thức vay này hạn chế về số tiền được vay nhưng đem lại rất nhiều thuận tiện cho khách hàng. Đặc biệt những người cần gấp tiền để mua nội thất, mua xe, đi du lịch, chữa bệnh,…

Vay tiêu dùng là vay vốn không sử dụng vào mục đích kinh doanh. Các hình thức vay tiêu dùng phổ biến hiện nay có thể kể đến như:

  • Vay tiền mua nhà, sửa nhà.
  • Vay tiền mua xe, sửa xe.
  • Vay tiền mua đồ nội thất cho gia đình.
  • Vay tiền tiêu dùng.
  • Vay tiền đi du lịch.
  • Vay tiền để chữa bệnh….

Tùy vào mục đích vay mà đơn vị cho vay quyết định số tiền cho vay là bao nhiêu.

Vay tiêu dùng cần tài sản đảm bảo không?

Vay tiêu dùng được chia làm 2 hình thức: vay tín chấp và vay thế chấp.

  • Vay tiêu dùng tín chấp: là hình thức vay tiền được đơn vị tín dụng hoặc ngân hàng đảm bảo và không cần tài sản đảm bảo. Tuy nhiên, hình thức vay này chi phí vay cao hơn từ 2 đến 3 lần vay thế chấp. Ngoài ra, số tiền được duyệt cho khoản vay cũng khá thấp.
  • Vay tiêu dùng thế chấp: Là hình thức vay có tài sản đảm bảo (xe ô tô, xe máy, nhà cửa,…) nhằm đảm bảo khả năng trả được nợ của khách hàng đối với bên cho vay. Hoặc khi xảy ra tranh chấp. Hình thức này số tiền được duyệt cho khoan vay cao hơn vay tín chấp.

2 hình thức vay tiêu dùng

Như vậy chúng tôi đã giải đáp cho các bạn câu hỏi “vay tiêu dùng cần tài sản đảm bảo không”. Vay tiêu dùng có 2 hình thức cho vạy là có tài sản đảm bảo và không tài sản đảm bảo. Tùy vào mục đích sử dụng vốn vay và nhu cầu vay là bao nhiêu các bạn có thể cân nhắc 1 trong hình thức vay này.

Vay tiêu dùng không tài sản thế chấp ở đâu chi phí vay thấp?

Nhu cầu vay tiêu dùng ngày càng lớn. Tuy nhiên, không phải ai cũng có tài sản để thế chấp để vay được chi phí vay thấp. Vì vậy bên cạnh mối quan tâm vay tiêu dùng cần tài sản đảm bảo không thì vay ở đâu chi phí vay thấp cũng là mối bận tâm của nhiều người.

Hiện nay, trong thị trường tài chính cá nhân có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho vay tiêu dùng không tài sản thế chấp. Mỗi đơn vị có cách tính chi phí vay khác nhau.

Vay tiêu dùng không thế chấp tài sản tại Happy Money

Happy Money là cái tên trên thị trường tài chính cá nhân những năm gần đây nhờ cung cấp các gói vay siêu ưu đãi, chi phí vay thấp. Hiện tại Happy Money đã có trên 20 phòng giao dịch tại một số tỉnh phía Bắc như: Hà Nội, Nam Định, Thanh Hóa, Bắc Ninh, Hải Dương,… Mới đây nhất là cơ sở tại Hồ Chí Minh.

Các gói vay của Happy Money rất tiện dụng như: vay đăng ký xe máy, vay sinh viên, vay xe máy, vay ô tô,… Trong đó các gói vay không tài sản đảm bảo được cam kết chi phí vay thấp nhất thị trường.

Vì vậy các bạn không cần phải quá bận tâm về vấn đề vay tiêu dùng cần tài sản đảm bảo không hay chi phí vay cao không. Chỉ cần đến Happy Money, mọi vấn đề đều được giải quyết một cách nhanh chóng.

VAY NGAY 50 TRIỆU - 500 TRIỆU

CHỈ VỚI ĐĂNG KÝ XE

Họ và tên
Số điện thoại
Bạn muốn vay bằng
18006285
×
VAY NGAY 50 TRIỆU - 500 TRIỆU CHỈ CẦN ĐĂNG KÝ XE

ĐĂNG KÝ NGAY