Vay tiền mua xe máy trả góp, nên hay không nên?

Tại Việt Nam, xe máy là phương tiện giao thông phổ biến và cần thiết của mọi người. Tuy nhiên, giá thành xe máy ngày cao cao trong khi thu nhập của nhiều người lại hạn chế. Hiểu được điều này các công ty tài chính tung ra dịch vụ cho vay tiền mua xe máy trả góp. Ngay khi dịch vụ này xuất hiện, đã có rất nhiều người tìm hiểu và muốn tham gia. Vậy có nên mua xe máy trả góp không? Hãy cùng Happy Money đi tìm hiểu và giải đáp vấn đề này nhé.

Vay tiền mua xe máy trả góp nên hay không nên?

Không có câu trả lời chính xác cho vấn đề này. Bởi vì tùy vào từng trường hợp khác nhau mà việc mua xe máy trả góp sẽ đem đến những ưu điểm và nhược điểm riêng.

Vay tiền mua xe máy

Vay tiền mua xe máy

Muốn trả lời được câu hỏi có nên vay tiền mua xe máy trả góp không trước tiên các bạn cần phải xem xét thật kỹ. Nguồn tài chính của bản thân, thu nhập hàng tháng, giá thành xe máy chuẩn bị mua. Sau đó nhờ các nhân viên của đại lý xe có kinh nghiệm tư vấn về điều khoản vay, thủ tục cho vay, lãi suất phải trả, thời gian trả,…

Sau khi đã hiểu rõ về các vấn đề trên cần cân nhắc lại các khoản thu – chi trong tháng để xem khả năng trả nợ cho khoản vay tiền mua xe máy trả góp. Nếu chắc chắn mình có thể trả nợ đúng hạn theo hợp đồng thì bạn nên mua xe trả góp. Bởi vì xe máy sẽ đem lại rất nhiều lợi ích trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Tuy nhiên, nếu bạn không thể trả nợ đúng hạn sẽ phải gánh 1 khoản phí phạt rất lớn. Lúc này thì chớ nên vay tiền để mua xe máy.

Nhìn chung, hình thức mua xe máy trả góp đem lại nhiều lợi ích. Đặc biệt là những người cần 1 phương tiện để đi lại nhưng khả năng tài chính chưa đủ để mua trả thẳng 100%.

Những điều cần biết khi vay tiền mua xe máy trả góp

vay tiền mua xe máy

Xe còn đó, vẫn có tiền xài

1. Lợi ích khi mua xe máy trả góp

Mua xe máy trả góp đem lại rất nhiều lợi ích như:

· Sở hữu nhanh chóng chiếc xe máy mơ ước dù chưa đủ điều kiện về kinh tế.

· Giải quyết được nhu cầu về phương tiện đi lại, công việc.

· Giảm gánh nặng khi phải lo 1 khoản tiền lớn 1 lúc để mua xe máy. Vay tiền mua xe máy trả góp số tiền phải trả được chia nhỏ thành từng tháng.

2. Cách thức để mua xe máy trả góp

Có nhiều hình thức để mua xe máy trả góp. Các bạn có thể dùng thẻ tín dụng để mua xe với lãi suất 0%. Hoặc có thể đến trực tiếp đại lý bán xe để mua. Cũng có thể lựa chọn công ty tài chính để vay tiền mua xe máy.

3. Thủ tục vay tiền mua xe máy trả góp

Happy Money - Nơi hiện thực ước mơ cho bạn

Happy Money - Nơi hiện thực ước mơ cho bạn

Thủ tục để mua xe máy trả góp rất đơn giản. Tại Happy Money, người mua xe chỉ cần một số giấy tờ tùy thân như: CCCD/CMNT, sổ hộ khẩu là đã có thể vay được tiền để mua xe.

4. Lãi suất mua xe máy trả góp

Hiện tại có rất nhiều công ty tài chính hỗ trợ người dân mua xe trả góp với lãi suất thấp, thậm chí là 0%. Để biết chính xác lãi suất mua xe trả góp là bao nhiêu các bạn cần liên hệ trực tiếp với bên cho vay hoặc bán xe để được giải đáp chi tiết.

Rinh xe trả góp lãi suất 0%

Rinh xe trả góp lãi suất 0%

Như vậy chúng tôi đã gửi đến các bạn một số thông tin về vay tiền mua xe máy trả góp. Qua đây hi vọng các bạn đã có được câu trả lời của riêng mình có nên mua xe máy trả góp không.

VAY NGAY 50 TRIỆU - 500 TRIỆU

CHỈ VỚI ĐĂNG KÝ XE

Họ và tên
Số điện thoại
Bạn muốn vay bằng
18006285
×
VAY NGAY 50 TRIỆU - 500 TRIỆU CHỈ CẦN ĐĂNG KÝ XE

ĐĂNG KÝ NGAY