Tập san nội bộ số 05 – Chuyển động cùng Happy Money

Tập san nội bộ là thước phim chậm ghi lại những kỉ niệm, bài học, chia sẻ, thành tựu của HappyMoney trong suốt quá trình phát triển và lớn mạnh. Tập san nội bộ số 04 đã lên sóng vậy tập san nội bộ số 05 có gì đặc biệt? Tất cả sẽ được bật mí ngay sau đây.

Chuyển động 360⁰ cùng HappyMoney

1. Sáng tạo trong chiến lược marketing

Thời gian vừa qua, HappyMoney đã tạo được ấn tượng mạnh khi triển khai kế hoạch phủ sóng thương hiệu trên toàn quốc thay vì PR đơn thuần như trước đây. Đối tượng mà HappyMoney hướng tới là tất cả mọi người chứ không riêng gì những khách hàng có nhu cầu về tài chính.

Tập san nội bộ số 05 – Chuyển động cùng Happy Money

HappyMoney phủ sóng thương hiệu

Happy Man - Chú heo siêu nhân tốt bụng luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người. Việc thay đổi diện mạo mới cho chú heo này đã giúp HappyMoney tạo được thiện cảm tốt và kéo khách hàng lại gần hơn với doanh nghiệp.

Tập san nội bộ số 05 – Chuyển động cùng Happy Money

HappyMoney xuất hiện trên xe bus

Chiến dịch marketing mới được đẩy mạnh truyền thông qua các nền tảng mạng xã hội của HappyMoney như Facebook, Tiktok, Website và gia tăng quảng cáo tại các địa điểm đông người lui tới như xe bus, cây xăng, quán beer,… Hãy cùng chờ đón và ủng hộ cho chiến dịch Happy Man nhé!

2. Khảo sát thương hiệu

Theo báo cáo quý II năm 2022, trong 1000 người được khảo sát ngẫu nhiên thì có tới 64,19% biết đến thương hiệu HappyMoney.

Khảo sát thương hiệu.

Qua đó, có thể thấy HappyMoney dù chỉ mới xuất hiện trên thị trường Việt Nam nhưng đã khẳng định được sự uy tín và chất lượng của mình.

3. BMT - Người anh em của HappyMoney

Có thể bạn chưa biết, cha đẻ của HappyMoney cũng chính là người thành lập nên BMT. BMT là vendor cấp 2 của Samsung và đã đi vào hoạt động được hơn 10 năm với 2 bộ phận chính là văn phòng và xưởng sản xuất với quy mô gần 200 nhân viên.

BMT và HappyMoney luôn đồng hành cùng nhau.

Tại BMT, các công nhân viên sẽ được làm việc trong môi trường an toàn với đầy đủ cơ sở vật chất, được hưởng mọi quyền lao động của công dân với chính sách lương ưu đãi nhất.

Dành trọn thanh xuân cho Happy Money

Ngỡ tưởng rằng gắn bó lâu dài với một môi trường nào đó, một doanh nghiệp nào đó là rất khó khăn. Nhưng tại HappyMoney, các bạn có thể bắt gặp rất nhiều gương mặt đã đồng hành cùng Happy Money từ những ngày đầu thành lập. Hãy cùng đoán xem ai sẽ được lên sóng trong tập san nội bộ số 05 này nhé!

1. Trần Công Sơn

“Hãy chọn một công việc bản thân có thể vui từ sáng đến chiều và ở bên môt người khiến bạn hạnh phúc từ chiều đến sáng”

Trần Công Sơn

Đó là những chia sẻ của Trần Công Sơn - người đã sẵn sàng gác lại tấm bằng cử nhân Điện tử viễn thông để trở thành một mảnh ghép trong đại gia đình Happy Money. Sau gần 4 năm làm việc tại đây, Sơn chia sẻ: “Happy Money là một môi trường năng động. Nơi đây có những đồng nghiệp tốt, thân thiện luôn sẵn sàng giúp đỡ nhau cùng phát triển. Tôi phải cảm ơn ông trời vì đã mang thanh xuân của tôi tới Happy Money.”

2. SAM SAM tới rồi

Sam Sam - Gương mặt vàng trong làng truyền thông HappyMoney. Có lẽ sự xuất hiện của cô nàng trên các video quảng cáo tại Happy Money đã không còn xa lạ. Sam cho biết, khi đảm nhiệm vị trí này, cô gặp khá nhiều khó khăn nhưng với sự giúp đỡ, quan tâm của ban lãnh đạo thì cô đã hoàn thành nhiệm vụ một cách xuất sắc.

Gương mặt vàng trong làng truyền thông Happy Money

Sam cảm thấy vinh dự và tự hào khi được xuất hiện trên các trang social của HappyMoney và bày tỏ mong muốn được tiếp tục đồng hành cùng HappyMoney trong chặng đường phía trước.

3. Team thu hồi nợ - Những chiến binh săn mồi của Happy Money

Thu hồi nợ là phòng ban đảm nhiệm vai trò tiếp xúc, trò chuyện, chia sẻ và tháo gỡ những khó khăn của khách hàng trong việc thanh toán khoản nợ. Nói đến thu hồi nợ, có thể nhiều bạn sẽ nghĩ đây là công việc của “dân anh chị” nhưng thực tế, công việc này đòi hỏi sự kiên trì, nắm bắt tình huống tốt và nhanh nhạy trong việc xử lý vấn đề.

Team thu hồi nợ

Không hiếm những trường hợp nhân viên thu hồi nợ đã trở thành người bạn thân thiết sau khi giúp khách hàng thanh toán khoản nợ. Hãy trân trọng những người làm công việc này bởi họ thật sự xứng đáng.

Khoảnh khắc

1. Vinh danh trên Livestream

Có lẽ khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong tháng 7 vừa qua là những lần vỡ òa cảm xúc khi vượt mục tiêu đề ra sau mỗi số livestream trên kênh Youtube của Happy Money. Hãy đón xem livestream vào mỗi chiều thứ ba hàng tuần để ngắm nhìn các chiến thần chốt đơn của Happy Money nhé!

2. Teambuilding 2022

Hạ Long 2022 là chuyến đi thanh xuân với tựa đề “Sức mạnh teamwork và gắn kết đội ngũ”. Sau 1 năm làm việc chăm chỉ, đã đến lúc chúng ta tự thưởng cho bản thân. Hãy xõa hết mình và tận hưởng những giây phút tuyệt vời đó.

Hạ Long 2022 là chuyến đi thanh xuân

Không chỉ vậy, đây cũng là dịp để gắn kết các thành viên với nhau (cùng nhau chơi, cùng nhau quậy, cùng nhau tạo ra những khoảnh khắc đáng nhớ), từ đó xây dựng một tập thể đoàn kết, vững mạnh. Thanh xuân của Happy Money’er là vậy đó. Bạn có muốn trở thành một thành viên của Happy Money family không?

3. Thông điệp từ sếp Ro

“Mỗi ngày hãy đầu tư 10 phút để trao đổi những bài học từ những cuốn sách bổ ích. Chúng ta sẽ có thể tích lũy được những giá trị để thay đổi bản thân và cho tương lai mỗi người”.

Sếp Ro chia sẻ với các member của HappyMoney

Thông điệp dù ngắn gọn nhưng đầy ý nghĩa của giám đốc Ro Min Ho gửi tới các member of HappyMoney. Xin cảm ơn anh đã luôn dẫn dắt, đồng hành và phát triển cùng HappyMoney.

Làm gì để lấy lại tinh thần, sẵn sàng trở lại cuộc đua leo top

Sống lạc quan, mạnh mẽ trước mọi khó khăn, thử thách và tôi tin bạn sẽ sớm tìm được các giải quyết.

Dưới đây là một vài tip giúp bạn giảm stress, lấy lại tinh thần làm việc:

  • Ngồi thẳng lưng
  • Cười nhiều hơn
  • Ngửi một chút hương quế
  • Tắm một chút vitamin nắng
  • Tự pha cho mình một ly nước bổ sung năng lượng
  • Nghe một vài bản nhạc chill

Mong rằng đôi dòng trong tập san nội bộ số 05 sẽ giúp bạn lấy lại năng lượng và cùng đồng hành với Happy Money trên con đường phía trước.

VAY NGAY 50 TRIỆU - 500 TRIỆU

CHỈ VỚI ĐĂNG KÝ XE

Họ và tên
Số điện thoại
Bạn muốn vay bằng
18006285
×
VAY NGAY 50 TRIỆU - 500 TRIỆU CHỈ CẦN ĐĂNG KÝ XE

ĐĂNG KÝ NGAY