TẬP SAN 07: HAPPY MONEY – MỘT NĂM ĐÁNG NHỚ

Chúng ta lại chuẩn bị đón chào một năm mới và tạm biệt năm cũ. Một năm trôi qua với bao cảm xúc lúc thăng lúc trầm. Giữa những bộn bề lo toan, hãy cùng Happy Money nhìn lại những cố gắng và lỗ lực của đại gia đình chúng ta trên con đường phát triển.

I. 360 DẤU ẤN HAPPY MONEY

1. KÝ KẾT HỢP TÁC VỚI MAP LIFE

Ngày 25/10 vừa qua, HappyMoney và Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Mirae Asset Prévoir (MAP Life) đã chính thức ký kết hợp tác kinh doanh bảo hiểm thông qua hệ thống phòng giao dịch của HappyMoney trên toàn quốc.
Đây là công ty bảo hiểm nhân thọ 100% vốn nước ngoài tại Việt Nam và là thành viên của Công ty bảo hiểm nhân thọ Mirae Asset (Hàn Quốc) và Tập đoàn Prévoir (Pháp). Với thế mạnh từ các tập đoàn tài chính hàng đầu ở châu Âu và châu Á, hiện nay MAP Life đang là công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu cung cấp tập hợp các giải pháp tài chính toàn diện và bền vững cho khách hàng và đối tác.

Theo thỏa thuận hợp tác, HappyMoney sẽ trở thành đơn vị phân phối các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của MAP Life, đặc biệt trong đó có bảo hiểm khoản vay – một trong những loại bảo hiểm được rất nhiều khách hàng tại HappyMoney quan tâm.

Sự kiện này đã đánh dấu một bước tiến quan trọng, khẳng định chiến lược phát triển theo hướng đa dạng sản phẩm của HappyMoney, cung cấp giải pháp tài chính toàn diện giúp khách hàng và gia đình an tâm thực hiện ước mơ, nâng cao chất lượng cuộc sống

2. HỢP TÁC ĐẦU TƯ

Ngày 28/10 vừa qua, HappyMoney chính thức ký kết nhận nguồn vốn đầu tư thứ hai từ Lands Finance - công ty con của Công ty Đầu tư Quản lý tài sản Pebbles Investment.

Pebbles Investment là một công ty chuyên tư vấn đầu tư và giới thiệu đầu tư tại Hàn Quốc. Tầm
nhìn của Pebbles Investment được thể hiện trong phương châm “Grow your wealth for your generation and beyond to empower excellence”, đặc biệt Pebbles Investment là doanh nghiệp đầu tư/ quản lý vào các quỹ như quỹ phòng hộ, tài sản thay thế bất động sản, tài chính doanh nghiệp, liên doanh... và là một doanh nghiệp theo đuổi lợi nhuận tối ưu lâu dài và ổn định.

Vào tháng 05/2022, trước khi đồng ý và xác nhận về việc đầu tư, phía lãnh đạo của Pebbles Investment đã có chuyến thăm HappyMoney. Các nhà đầu tư và lãnh đạo rất hài lòng về cách vận hành, làm việc cũng như môi trường chuyên nghiệp của Happymoney. Đặc biệt Pebbles Investment cũng đánh giá với tiêu chí phát triển lấy khách hàng làm trọng tâm là ưu tiên hàng đầu, Happymoney đã cho thấy được tiềm năng của mình.

Vậy với hai nguồn đầu tư từ các Tập đoàn Tài chính Hàn Quốc, Happymoney chắc chắn sẽ càng vươn xa hơn, con thuyền đi tới mục tiêu phát hành IPO vào năm 2025 cũng sẽ được tiếp thêm “cơn gió” để đi nhanh và đúng hướng hơn.

3. HAPPY MONEY – ƯƠM MẦM TÀI NĂNG

Trao học bổng là một sự kiện thường niên của Happymoney và với mong muốn khích lệ tinh thần khuyến học, khyến tài cho sinh viên, đồng thời bồi dưỡng và thu hút nguồn nhân lực chất lượng cao
Năm 2022, Happymoney đã lựa chọn Học viện Ngân hàng và trường Đại học Kinh tế - Đại học Quốc gia Hà Nội là hai đơn vị nhận tài trợ. Học bổng Happymoney được trao cho các em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống nhưng vẫn không ngừng cố gắng và vươn lên, đạt được những kết quả ấn tượng trong quá trình học tập.

Đây là năm thứ 2 liên tiếp Happymoney trao tặng học bổng cho sinh viên Khoa Tài chính - Học viện ngân hàng. Đặc biệt năm nay, ngoài chương trình Trao học bổng, HappyMoney còn vinh dự tham gia với tư cách Nhà tài trợ Vàng cho chương trình Chào Tân sinh viên - Khoa Tài chính. Những suất học bổng này mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, là nguồn động viên, khích lệ các em không ngừng nỗ lực trong học tập, rèn luyện để trở thành người có ích cho xã hội.

4. Vinh sanh nhân viên xuất sắc

HappyMoney là con thuyền mà mỗi người trong đó là gia đình, thuyền viên, cùng làm việc, tạo ra động lực để con thuyền ngày càng vươn ra biển lớn. Lễ vinh danh diễn ra mỗi tháng là nơi gia đình HappyMoney hân hoan chúc mừng những tập thể, cá nhân xuất sắc, tiên tiến và triển vọng.

Những đóng góp đó đã tạo bàn đạp cho các mục tiêu lớn lao hơn, tiếp thêm sức mạnh để tập thể cùng nhau cố gắng hơn nữa. Đây cũng là cơ hội để từng thành viên nhìn lại sự nỗ lực, cố gắng không ngừng nghỉ của bản thân, nâng cao tinh thần đoàn kết của công ty.

II. HAPPY MONEY - HAPPY LIFE

1. NHÂN SỰ

Nếu nói “Thời thế tạo anh hùng” thì thời thế hiện nay đang mở ra cơ hội cho những người làm nhân sự (Human Resources - HR) trở thành “anh hùng”. Lý do đơn giản là vì họ - HR - đang là mấu chốt trong hành trình “tạo thêm những anh hùng” để hỗ trợ doanh nghiệp trong thời đại đầy khó khăn và biến động như ngày nay.

2. NHỮNG NGƯỜI ĐÃI CÁT TÌM VÀNG - Team tuyển dụng

Được ví như những “Hunter” săn ứng viên, đây là cầu nối không thể thiếu nhằm bổ sung nguồn lực chất lượng cho công ty. Kể từ khi hoạt động cho đến hiện tại, tốc độ tăng trưởng về mặt nhân sự đã phần nào cho thấy vai trò và khả năng của team. Với mục tiêu không chỉ cung cấp nguồn nhân sự “đủ” mà còn phải “đúng”, team tuyển dụng vẫn đang nỗ lực mỗi ngày về việc chuyên môn hóa và nâng cao thương hiệu nhà tuyển dụng Happy Money để cạnh tranh trên thị trường nhân lực đầy khốc liệt này. Điều này được thể hiện rõ ràng qua con số vô cùng ấn tượng: Từ tháng 4/2022 đến tháng 11/2022 tuyển dụng 280 nhân sự mới cho hệ thống Happymoney.

3. NHỮNG NGƯỜI “ÔM” CHÂN NHÂN TÀI

Không ai khác ngoài team Chế độ - Chính sách: Đúng như tên gọi của mình, việc “ôm và giữ” chân nhân sự cũng là nhiệm vụ cao cả mà team phải đảm nhiệm và bằng cách thực hiện thật tốt tất cả các hoạt động liên quan đến cơ chế, chế độ chính sách nội bộ. Trong đó, cơ bản và quan trọng nhất là hoạt động tính lương, thưởng; Quản lý thông tin nhân sự & xây dựng chính sách nhân sự đảm bảo quyền lợi của tất cả các thành viên của công ty. Team luôn nỗ lực từng ngày để mang đến cho các thành viên trong công ty những chế độ hấp dẫn và ý nghĩa.

III. HAPPY NEW YEAR

1. CHÚNG TA HỌC ĐƯỢC GÌ TỪ NĂM 2022 NÀY?

Hơn bao giờ hết, 12 tháng qua tựa như một thước phim đặc biệt, rằng chúng ta đã trở lại thời kỳ “bình thường mới” cùng với những thói quen sống tích cực hơn. Không thể phủ nhận rằng đại dịch Covid-19 đã tác động và làm thay đổi cách sinh hoạt của chúng ta rất nhiều, vậy chúng ra đã học hỏi được gì từ nó?

- Sức khỏe luôn là ưu tiên hàng đầu: Đúng vậy, sức khỏe là quan trọng nhất, nếu không có nói, bạn sẽ không thể làm mọi điều còn lại. Hãy giữ cho mình khỏe mạnh, khỏe mạnh về cả thể chất lẫn tinh thần. Dù ở lứa tuổi nào đi chăng nữa, sức khỏe luôn là thứ phải ưu tiên hàng đầu.

- Dành thời gian vun đắp các mối quan hệ với gia đình và bạn bè: Đây là điều bắt buộc, và dường như chúng ta vẫn chưa bao giờ làm đủ. Chắc chắn đã có những sự chia ly, tái hợp, nhưng cuối cùng cái được và mất vẫn là mối quan hệ. Hãy dành một phút thôi và cảm thấy biết ơn những gì chúng ta đang có, để rồi cùng kết nối lại và hiểu nhau hơn

- Chọn lọc trong cách tiếp nhận thông tin: Giờ đây, chúng ta không cập nhật mọi thứ qua báo chí hay các phương tiện truyền thông chính thống như thường làm mà có xu hướng tin vào những gì chúng ta lướt qua trên “news feed” hàng ngày, điều này dẫn đến số lượng thông tin tiếp nhận trở nên không đáng tin bởi thực hư không rõ ràng và dẫn đến nhiều sai lệch trong việc truyền đạt. Hãy tìm hiểu mọi thứ với tư cách một người đọc có chọn lọc, điều này không chỉ có ích cho bạn mà ngay cả những người xung quanh bạn nữa đó

2. Năm 2023 bạn hãy:

  • Đừng do dự khi hành động
  • Đối mặt với thất bại một cách bình tĩnh
  • Đạt mục tiêu thông minh
  • Kiểm soát tâm trí, thời gian và “bảo vệ” nó
  • Phát huy và làm giàu “tài sản” kiến thức
  • Lắng nghe bản năng bởi chỉ có bạn mới biết điều gì là tốt nhất cho chính mình
  • Bảo vệ năng lượng và sức khỏe tinh thần
  • Biết ơn những gì đang có bởi mọi thứ không phải là “đương nhiên”
  • Tin rằng chúng ta có thể làm nhiều thứ hơn chúng ta tưởng
  • Ưu tiên chăm sóc bản thân

VAY NGAY 50 TRIỆU - 500 TRIỆU

CHỈ VỚI ĐĂNG KÝ XE

Họ và tên
Số điện thoại
Bạn muốn vay bằng
18006285
×
VAY NGAY 50 TRIỆU - 500 TRIỆU CHỈ CẦN ĐĂNG KÝ XE

ĐĂNG KÝ NGAY